Cách xây dựng trang web doanh nghiệp trong 5 bước đơn giản

Admin 18:36 02-03-2019 783

Ngay cả các doanh nghiệp nhỏ cũng cần một trang web để tiếp cận thị trường mục tiêu của họ - những người tìm kiếm giải pháp cho các vấn đề của họ trên internet. Nếu bạn vẫn không chắc chắn về việc bắt đầu từ đâu, hãy xem 15 ví dụ trang web doanh nghiệp nhỏ tốt nhất này để truyền cảm hứng cho thiết kế của riêng bạn.

Nếu bạn điều hành một doanh nghiệp và bạn chưa có trang web, bạn thực sự nên xem xét việc xây dựng một doanh nghiệp.

Tại sao bạn nên tạo một trang web kinh doanh?

Sự thật của vấn đề là bạn không thể không có nó.

Trang web doanh nghiệp của bạn có thể giúp bạn tạo ra nhiều khách hàng hơn trong tất cả các khía cạnh của chu kỳ mua lại khách hàng, chẳng hạn như khi một khách hàng tiềm năng:

 • Thực hiện tìm kiếm trên internet rộng rãi cho loại doanh nghiệp nào có thể giúp giải quyết vấn đề của anh ấy / cô ấy - và khám phá ra bạn;
 • Muốn tìm hiểu thêm thông tin về các doanh nghiệp cụ thể để xem liệu anh ấy / cô ấy nên hỏi thêm thông tin;
 • Lấy thông tin liên lạc của bạn để liên lạc với bạn qua email hoặc điện thoại.

Các tình huống về cách bạn có thể hưởng lợi từ việc xây dựng một trang web kinh doanh là vô tận.

Hãy đối mặt với nó, có lẽ bạn cũng sử dụng internet để tìm hiểu thêm thông tin về các doanh nghiệp khác nhau, phải không?

Đã qua rồi cái thời bạn chỉ có thể dựa vào việc doanh nghiệp của mình được liệt kê trong Những trang vàng hoặc truyền miệng. Mặc dù các phương pháp cũ của trường học này vẫn có hiệu quả ở một mức độ nhất định, nhưng việc tạo ra một trang web kinh doanh là bổ sung cho các phương pháp khác để thu hút khách hàng mới.

Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để xây dựng một trang web kinh doanh, chỉ cần biết rằng nó không khó như bạn nghĩ .

Hướng dẫn này sẽ hướng dẫn bạn qua những gì bạn cần và cách bắt đầu xây dựng trang web kinh doanh đầu tiên của bạn.

Bạn có thể có một triệu thứ trong danh sách Việc cần làm của bạn và việc thêm một trang web vào danh sách dài của bạn có thể là quá sức.

Đây là lý do tại sao chúng tôi tạo ra hướng dẫn cuối cùng này để cho bạn thấy cách bạn có thể tự xây dựng một trang web kinh doanh chuyên nghiệp.

Bạn có thể tạo một trang web kinh doanh một cách dễ dàng và nhanh chóng bằng cách sử dụng trình tạo trang web, chẳng hạn như Wix , Weebly hoặc Squarespace . Chúng cho phép trang web doanh nghiệp của bạn hoạt động trong vài giờ! Và bạn thậm chí không cần biết cách viết mã!

 

Nếu bạn có tiền để chi tiêu và các ưu tiên khác để tập trung vào, bạn nên xem xét việc thuê ai đó để xây dựng trang web cho bạn. Chúng tôi và bạn bè của chúng tôi tại Expert Market đã lựa chọn cẩn thận những người có kỹ năng để có được một trang web tuyệt đẹp sống nhanh.

Tuy nhiên, nếu bạn không có nhiều ngân sách để làm việc, hãy đọc tiếp và chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách bạn có thể tự xây dựng một trang web kinh doanh đẹp mắt.

Dưới đây là 5 bước đơn giản để bạn bắt đầu trên con đường tạo ra một trang web kinh doanh tuyệt vời:

 

# 1 : Đăng Ký một tên miền (Domain)

 

Bất cứ ai đã từng sử dụng internet đều biết bạn cần chèn địa chỉ trang web để truy cập bất kỳ trang web nào.

Một tên miền là địa chỉ của trang web của bạn.

Mặc dù thông thường các doanh nghiệp có tên miền giống với tên doanh nghiệp của họ (chẳng hạn như walmart.com ), bạn có thể chọn một tên miền để bao gồm bất kỳ cụm từ văn bản nào bạn muốn miễn là chưa sử dụng.

Ví dụ: tên miền cho trang web của chúng tôi là www. seouytin.comĐối với các doanh nghiệp, điều quan trọng là suy nghĩ về cách tên miền của bạn sẽ  phù hợp  với những gì bạn làm. Đây là liên hệ đầu tiên mà nhiều người sẽ có với trang web của bạn, vì vậy hãy tính nó.

Có hai chi phí liên quan đến việc có được tên miền của riêng bạn:

 1. Chi phí để mua một tên miền; 
 2. Chi phí để giữ cho tên miền của bạn đăng ký hàng năm.

Một tên miền thường có giá khoảng $ 10 đến $ 12 để mua và cùng một phạm vi giá để bạn giữ tên đăng ký trong tên của bạn mỗi năm.

Nếu ai đó đã sở hữu tên miền bạn muốn, bạn sẽ cần chọn một tên miền khác hoặc có thể liên hệ với chủ sở hữu để mua nó.

Dưới đây là một số Câu hỏi thường gặp về tên miền:

Q : Tôi có thể mua một tên miền ở đâu?

Trả lời : Một số nhà cung cấp tên miền phổ biến là GoDaddy và NameCheap .

Q : Tôi có thể tìm thêm về tên miền ở đâu? Ví dụ, làm thế nào để chọn, mua và đăng ký tên miền của tôi?

A : Đây là tên miền hướng dẫn người mới bắt đầu toàn diện của chúng tôi . Bạn sẽ tìm thấy mọi thứ bạn cần biết về tên miền trong hướng dẫn của chúng tôi.

# 2 : Nhận một địa chỉ email doanh nghiệp được cá nhân hóa

Để làm cho doanh nghiệp của bạn trông chuyên nghiệp hơn và được thành lập, bạn sẽ cần một địa chỉ email doanh nghiệp tùy chỉnh.

Bạn có thể không muốn khách hàng tiềm năng của mình thấy rằng bạn đang sử dụng địa chỉ email Gmail, chẳng hạn như jane @ gmail.

Họ có thể sẽ nhận thấy rằng doanh nghiệp của bạn không được thành lập. Trong khi điều này là khá phán xét, đó chỉ là bản chất của con người.

Định dạng địa chỉ email doanh nghiệp phổ biến nhất thực sự sử dụng tên miền doanh nghiệp của bạn.

Ví dụ: địa chỉ email của chúng tôi là info@websitebuilderexpert.com

Vì vậy, của bạn có thể là yourname@yourwebsiteaddress.com

Nhận một địa chỉ email doanh nghiệp tùy chỉnh khá dễ dàng, nhanh chóng và rẻ tiền. Khuyến nghị của chúng tôi là sử dụng G Suite do Google cung cấp.

Cách xây dựng một trang web kinh doanh - g Suite gmail

Về cơ bản, đó là Gmail dành cho doanh nghiệp ngoại trừ bạn có địa chỉ email được cá nhân hóa. Bạn có giao diện người dùng thân thiện, độ tin cậy và bảo mật của Gmail.

Chỉ mất 5 đô la một tháng cho mỗi địa chỉ email, theo quan điểm của chúng tôi là một mức giá rất hợp lý phải trả để có được địa chỉ email tùy chỉnh của riêng bạn và bạn có thể ngồi lại và để Google quản lý mọi thứ khác.

Chúng tôi cũng sử dụng G Suite và chúng tôi rất hài lòng với dịch vụ của họ.

G Suite được tích hợp đầy đủ với một số nhà xây dựng trang web được đề xuất của chúng tôi.

Nếu bạn chọn sử dụng một trong những người xây dựng trang web này, họ sẽ giúp bạn dễ dàng thiết lập địa chỉ email doanh nghiệp được cá nhân hóa của riêng bạn. Bạn sẽ không phải đăng ký riêng với G Suite vì bạn có thể nhận tất cả các địa chỉ email của mình trong bảng điều khiển của trình tạo trang web.

Thông tin thêm về các nhà xây dựng trang web được đề xuất của chúng tôi dưới đây.

 

# 3 : Chọn Trình tạo trang web doanh nghiệp

 

Đây là một trong những bước quan trọng nhất khi xây dựng trang web doanh nghiệp của bạn.

Điều này là do nếu bạn chọn đúng phần mềm xây dựng trang web dựa trên nhu cầu của mình, việc xây dựng một trang web kinh doanh có thể nhàn nhã như đi dạo trong công viên so với leo lên đỉnh Everest.

Có rất nhiều người xây dựng trang web ngoài kia và tất cả họ đều có những ưu và nhược điểm riêng. Chúng tôi đã sử dụng khá nhiều nếu không phải tất cả các nhà xây dựng trang web để tạo tất cả các loại trang web khác nhau, vì vậy chúng tôi muốn chia sẻ đề xuất của chúng tôi với bạn.

Khi chọn người xây dựng trang web, hãy ghi nhớ điều này:

Không bao giờ chọn một người xây dựng trang web quá phức tạp và cung cấp tất cả các loại tính năng mà bạn không cần.

Thật dễ dàng để bị lôi cuốn bởi tất cả các chuông và còi và phạm sai lầm của các nhà xây dựng trang web kinh doanh cung cấp nhiều công cụ nhất. Rốt cuộc, bộ não của chúng ta có dây tự nhiên để tin rằng nhiều hơn là tốt hơn.

Các tính năng chỉ tuyệt vời nếu bạn thực sự sử dụng chúng. Hãy nhớ rằng, người xây dựng trang web càng có nhiều tính năng thì càng khó sử dụng và phức tạp hơn. Cố gắng giữ mọi thứ đơn giản và nó sẽ làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn một chút. Doanh nghiệp  của bạn  cần gì để trang web trở nên hữu ích? Điều gì có khả năng sẽ hữu ích trong tương lai?

Khi chọn người xây dựng trang web phù hợp, hãy đảm bảo bạn xem xét mức độ kỹ năng thiết kế và kỹ năng của mình và những tính năng phức tạp mà bạn thực sự cần cho trang web của mình.

Không có thứ gọi là một người xây dựng trang web hoàn hảo cho tất cả mọi người. Một số người xây dựng trang web kinh doanh sẽ làm việc tốt hơn cho một số người. Miễn là bạn không bị theo dõi bởi các công cụ ưa thích mà bạn có thể sử dụng trong 5 năm, bạn sẽ ổn thôi.

Để giúp bạn trong quá trình lựa chọn, đây là hướng dẫn chúng tôi đã viết về cách chọn người xây dựng trang web phù hợp với 9 câu hỏi đơn giản bạn có thể tự hỏi .

Dưới đây là các nhà xây dựng trang web được đề xuất của chúng tôi cho các doanh nghiệp và những gì họ phù hợp nhất cho:

 

Wix.com

Tốt nhất All-Around Drag & Drop Website Builder "

 • Wix.com tạo ra sự cân bằng tốt giữa các tính năng dễ sử dụng và linh hoạt. Trình tạo trang web kéo và thả này có thể xử lý bất kỳ trang web nào từ các cửa hàng thương mại điện tử để tăng sức mạnh cho các đặt phòng trực tuyến cho các khách sạn hoặc lớp học. Tính linh hoạt của nó là tuyệt vời vì nó cho phép bạn xây dựng trang web cho tất cả các loại hình doanh nghiệp.
 • Bạn có quyền truy cập vào một số công cụ thiết kế tiên tiến rất đơn giản để sử dụng, chẳng hạn như hơn 500 thiết kế mẫu thời trang, cuộn thị sai, nền video, hỗ trợ thiết kế trang web trí tuệ nhân tạo (được gọi là Wix ADI ).

Wix tốt nhất cho ai?

 • Nếu bạn cần rất nhiều sự giúp đỡ và hướng dẫn thiết kế. Wix cung cấp các thiết kế mẫu được điền trước  để bạn có thể dễ dàng trao đổi hình ảnh và nội dung kinh doanh của riêng bạn mà không phải thiết kế bố cục của riêng bạn. Nếu bạn muốn Wix xây dựng một trang web cho bạn, bạn có thể sử dụng Wix ADI. Đây là một phần mềm thiết kế trí tuệ nhân tạo , hỏi bạn những gì bạn thích và lấy ý tưởng của bạn và xây dựng một thiết kế trang web tùy chỉnh cho bạn.
 • Nếu bạn cần các công cụ linh hoạt hơn cho một trang web kinh doanh đặc biệt. Nếu bạn cần một ứng dụng trực tuyến đặt phòng / phòng , ứng dụng âm nhạc bán , ứng dụng đặt phòng khách sạn , nhà hàng / để đưa ra ứng dụng hoặc các ứng dụng khác nhau mà thêm chức năng thực tế hơn để trang web của bạn, Wix là một trong những bạn nên đi với. Họ có Chợ ứng dụng lớn với hơn 260 ứng dụng bạn có thể chọn.

Phạm vi giá:

 • Gói hàng tháng: Gói  miễn phí | Người khởi xướng: $ 5,00 | Combo: $ 10,00 | Không giới hạn: $ 14,00 | Thương mại điện tử: $ 17,00 | VIP: $ 25,00
 • Thiết kế mẫu:  Bộ sưu tập mở rộng trên nhiều lĩnh vực kinh doanh
 • Hosting:  Đã bao gồm
 • Hỗ trợ: Bao gồm điện thoại, email, diễn đàn, trung tâm trợ giúp

 

 

Squarespace.com

 

 

Trình tạo trang web kéo và thả định hướng thiết kế tốt nhất

 • Squarespace giống như Apple của các nhà xây dựng trang web kinh doanh. Họ có thể giúp bạn tạo các trang web kinh doanh tối giản, trực quan tuyệt đẹp có thể thu hút sự chú ý của khách truy cập.
 • Squarespace có các thiết kế đẹp nhất trong số các đối thủ cạnh tranh có thể khiến doanh nghiệp của bạn nổi bật so với các đối thủ khác. Nó cũng cung cấp cho bạn một công cụ tùy chỉnh thiết kế mẫu nâng cao cho phép bạn tự do tùy chỉnh thiết kế trang web của mình mà không phải chạm vào bất kỳ mã nào. Vì vậy, chúng rất thân thiện với người không chuyên về kỹ thuật.

Squarespace tốt nhất cho ai?

 • Nếu bạn muốn tạo một trang web trực quan tuyệt đẹp cho các doanh nghiệp trong các ngành như nhiếp ảnh, thiết kế, nhà hàng, thương mại điện tử, v.v. Bạn có thể xem một số ví dụ ở đây .
 • Nếu bạn cần khả năng tùy biến cao thiết kế trang web của bạn.

Phạm vi giá:

 • Gói hàng tháng: Dùng thử miễn phí 14 ngày | Trang web cá nhân: $ 12 | Trang web doanh nghiệp: $ 18 | Thương mại cơ bản: $ 26 | Thương mại nâng cao: $ 40
 • Mẫu thiết kế: Bộ sưu tập nhỏ hơn nhưng rất đẹp
 • Hosting: Đã bao gồm
 • Hỗ trợ: Bao gồm email 24/7, trò chuyện trực tiếp, trung tâm trợ giúp

 

 

Weebly

 

Trình tạo trang web kéo và thả dễ sử dụng nhất

 • Giữ nó đơn giản " là một phần của DNA Weebly của. Một đường cong học tập rất thấp khi nói đến việc xây dựng một trang web kinh doanh với Weebly .
 • Chọn các bố cục trang được thiết kế sẵn khác nhau  để bạn có thể nhanh chóng thiết lập các trang của mình và trao đổi trong văn bản và hình ảnh của riêng bạn.
 • Bởi vì Weebly rất đơn giản để sử dụng, nó không cung cấp nhiều tính năng như các nhà xây dựng trang web khác. Nếu bạn chỉ cần có một trang web tương đối đơn giản mà không có bất kỳ chức năng đặc biệt nào (như đặt chỗ trực tuyến), thiết kế đặc biệt tuyệt đẹp, Weebly có thể sẽ phù hợp với bạn.

Weebly tốt nhất cho ai?

 • Nếu bạn rất sợ công nghệ và cần một thứ cực kỳ dễ sử dụng.
 • Nếu bạn chỉ cần một trang web kinh doanh đơn giản đòi hỏi ít hoặc không có chức năng nâng cao.

Phạm vi giá:

 • Gói hàng tháng: Gói  miễn phí | Người khởi xướng: $ 8 | Chuyên nghiệp: $ 12 | Kinh doanh: $ 25 | Hiệu suất: $ 49
 • Thiết kế mẫu: Bộ sưu tập nhỏ hơn - tìm kiếm cơ bản hơn
 • Hosting: Đã bao gồm
 • Hỗ trợ: Bao gồm điện thoại, email, trò chuyện trực tiếp, trung tâm trợ giúp

 

 

WordPress

 

Trình tạo trang web linh hoạt nhất

Không phải là trình tạo kéo và thả và yêu cầu bạn đăng ký một dịch vụ lưu trữ riêng, chẳng hạn như Bluehost

 • WordPress là một người xây dựng trang web mạnh mẽ có thể tạo ra bất kỳ loại trang web nào bạn có thể tưởng tượng. Có hàng ngàn mẫu thiết kế và plugin để lựa chọn để thêm nhiều chức năng hơn vào trang web của bạn.
 • Nếu bạn biết cách viết mã, hoặc nếu bạn thuê một lập trình viên có khả năng , hầu như không có giới hạn nào khi nói đến những gì bạn có thể làm với WordPress.
 • Thận trọng : Theo tôi, WordPress không phải là thứ tôi sẽ đề xuất cho những người không có hoặc có kỹ năng công nghệ hạn chế hoặc cho những người chưa bao giờ sở hữu trang web trước đây. Tại sao? Bởi vì WordPress có đường cong học tập và chi phí thiết lập dốc hơn nhiều so với các nhà xây dựng trang web được quản lý hoàn toàn như Wix, Squarespace hoặc Weebly. WordPress cũng không cung cấp cho bạn một nhóm hỗ trợ chuyên dụng, do đó bạn sẽ cần tự khắc phục sự cố (hoặc thuê ai đó).

WordPress tốt nhất cho ai?

 • Nếu đây không phải là trang web đầu tiên của bạn và bạn có một số kiến ​​thức về lưu trữ web và các kỹ năng mã hóa cơ bản để có thể tự mình quản lý một trang web kinh doanh WordPress.
 • Nếu bạn cần tùy chỉnh nhiều thiết kế trang web của mình hoặc cần một công cụ / tính năng rất tùy chỉnh mà các nhà xây dựng trang web kéo và thả không thể phục vụ.
 • Nếu bạn có thời gian để học cách sử dụng và quản lý trang web WordPress hoặc có đủ ngân sách để thuê một chuyên gia để giúp bạn bắt đầu.

Phạm vi chi phí:

 • Chi phí khởi nghiệp: $ 40 đến $ 200 
 • Chi phí bảo trì hàng tháng: $ 5 đến $ 250 (tham khảo so sánh bên dưới để biết thêm chi tiết chi tiết)
 • Chi phí mẫu:  $ 35 đến $ 150 +
 • Chi phí lưu trữ: $ 5 đến $ 99 +
 • Hỗ trợ được thuê:  $ 50 mỗi giờ đến $ 150 mỗi giờ

# 4 : Chọn một thiết kế mẫu trang web

 

Mẫu trang web là một thiết kế trang web được tạo sẵn mà bạn chỉ cần thêm vào trang web của mình để ngay lập tức tạo một trang web trông chuyên nghiệp mà không cần phải thuê một nhà thiết kế trang web.

Hãy nghĩ về các mẫu như các biến thể hoặc kiểu quần áo khác nhau cho các trang web.

Đây là cách đơn giản nhất bằng chứng thiết kế và kinh tế để có một trang web được thiết kế tốt và bạn không cần phải thuê một nhà thiết kế chuyên nghiệp để giúp bạn làm điều này. Các nhà xây dựng trang web cố gắng cung cấp các mẫu phục vụ cho càng nhiều danh mục kinh doanh càng tốt.

Một lựa chọn các mẫu trang web kinh doanh được cung cấp bởi Wix

Mẫu doanh nghiệp từ Wix.com

Hầu hết các chủ doanh nghiệp tin rằng lựa chọn duy nhất của họ là thuê một nhà thiết kế để tạo ra một thiết kế tùy chỉnh cho trang web kinh doanh của họ. Vâng, tôi ở đây để phá vỡ huyền thoại đó.

Một nhà thiết kế trang web tốt có rất nhiều giá trị để thêm. Tôi biết bởi vì tôi là một nhà thiết kế trang web.

Nếu bạn có vài ngàn đô la và không muốn tự mình tạo ra trang web, thì việc thuê một nhà thiết kế trang web có thể là cách tốt nhất.

Nhưng nếu bạn có ngân sách hạn chế hoặc muốn thông minh trong việc tạo một trang web kinh doanh chức năng mà vẫn chuyên nghiệp,  tôi khuyên bạn nên ngừng thuê một nhà thiết kế trang web nếu bạn chưa từng xây dựng một trang web kinh doanh trước đây.

Đây là lý do tại sao…

Bạn cần dữ liệu thực để tạo một trang web thân thiện với người dùng phục vụ khách hàng cụ thể của bạn. Vì đây có thể là trang web đầu tiên của bạn (và có khả năng là một doanh nghiệp mới), bạn có thể sẽ không biết khách hàng thực sự trải nghiệm thương hiệu của bạn như thế nào, họ quan tâm đến điều gì và cách họ tương tác với trang web của bạn.

Nếu không có thông tin quan trọng này, việc phô trương trên một thiết kế tùy chỉnh mà không hiểu đầy đủ những gì khách truy cập của bạn thực sự đang tìm kiếm và cách họ tương tác với trang web của bạn có thể là một thảm họa tài chính.

Chúng tôi có kinh nghiệm trực tiếp với  việc xây dựng một trang web tùy chỉnh quá sớm  và đó là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu với một mẫu trang web được tạo sẵn, rẻ tiền để bắt đầu và hiểu những gì bạn thực sự cần cho thiết kế trang web của bạn.

Điều này cung cấp cho bạn cơ hội để hiểu rõ hơn về khách truy cập trang web của bạn, những gì họ đang tìm kiếm và những gì quan trọng / hữu ích cho họ.

Sau khi thu thập và hiểu dữ liệu này, bạn có thể xem xét đầu tư vào thiết kế trang web tùy chỉnh được xây dựng dựa trên dữ liệu thực tế về những gì hoạt động tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Hãy nhớ rằng bạn luôn có thể đầu tư vào thiết kế được xây dựng tùy chỉnh sau khi bạn tìm ra thứ bạn  thực sự cần chứ không phải thứ bạn nghĩ bạn cần. Không bao giờ là quá muộn cho điều đó.

 

Làm thế nào để bạn chọn thiết kế mẫu trang web phù hợp cho doanh nghiệp của bạn?

Chúng tôi đã tạo một hướng dẫn cách chỉ cho bạn 3 quy tắc đơn giản mà bạn có thể tuân theo để chọn thiết kế mẫu phù hợp cho trang web doanh nghiệp của mình.

Xem hướng dẫn tại đây: Cách chọn thiết kế mẫu trang web hoàn hảo của bạn

Tìm mẫu trang web ở đâu?

 • Nếu bạn đang sử dụng một trình xây dựng trang web tự lưu trữ như WordPress, bạn có thể tìm thấy các mẫu WordPress tốt tại  WooTheme  và  Mojo Marketplace .
 • Nếu bạn đang sử dụng trình tạo trang web được quản lý hoàn toàn (như Wix, Squarespace hoặc Weebly), họ sẽ cung cấp cho bạn các thiết kế mẫu trang web miễn phí. Dưới đây là tóm tắt về các lựa chọn thiết kế mẫu của mỗi người xây dựng trang web:

# 5 : Cập nhật trang web doanh nghiệp của bạn với nội dung và thông tin của bạn

Bây giờ đến phần thú vị - chèn nội dung và hình ảnh vào trang web của bạn.

Điều quan trọng cần nhớ là một trang web kinh doanh cuối cùng chỉ là một khuôn khổ cho bất kỳ hàng hóa và dịch vụ nào của bạn. Nó chưa kết thúc cho đến khi bạn điền nó với nội dung và thông tin.

Nội dung đó phụ thuộc vào những gì bạn làm, nhưng có một vài điều thường đáng làm bất kể. Bạn sẽ cần các trang 'Giới thiệu' và 'Liên hệ', vì chúng là loại Google tìm kiếm để đưa vào biểu đồ kiến ​​thức của công ty . Ngoài ra, có những thứ như sao chép trang chủ, bài đăng trên blog (nếu bạn chọn kết hợp một trang vào trang web doanh nghiệp của bạn), hình ảnh sản phẩm và mô tả sản xuất để suy nghĩ.

Đây là phần mà bạn sẽ dành phần lớn thời gian của bạn. Dưới đây là một số hướng dẫn tài nguyên mà chúng tôi kết hợp với nhau sẽ giúp quá trình này dễ dàng hơn và nhanh hơn cho bạn.

7 tài nguyên cần thiết để giúp bạn tạo một trang web kinh doanh:

 1. Cách thiết kế trang chủ : Xem hướng dẫn của chúng tôi về cách tạo bố cục thiết kế trang chủ tuyệt vời, hiệu quả. Chúng tôi có các ví dụ bạn có thể bắt chước & các mẫu bạn có thể sử dụng.
 2. Cách tạo Logo trong 1 phút - Không cần bất kỳ kỹ năng thiết kế nào :  Tìm hiểu cách bạn có thể tạo logo chuyên nghiệp mà không cần sử dụng các trình chỉnh sửa hình ảnh ưa thích (và phức tạp) như Photoshop.
 3. Nơi tìm hình ảnh chất lượng cao cho trang web của bạn với giá rẻ : Xem 5 tài nguyên hàng đầu mà bạn có thể tìm thấy hình ảnh đẹp để tăng tính chuyên nghiệp cho trang web của mình
 4. Cách tự chỉnh sửa hình ảnh như một chuyên gia - Với Trình chỉnh sửa ảnh trực tuyến : Tìm trình chỉnh sửa hình ảnh nào dễ sử dụng và không cần nhiều kỹ thuật.
 5. Cách chọn phối màu tốt cho trang web của bạn : Chọn cách phối màu phù hợp cho trang web của bạn có thể giúp tạo thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn và ảnh hưởng đến tâm lý của khách truy cập. Xem hướng dẫn của chúng tôi về cách chọn màu.
 6. Cách chọn Thiết kế kiểu chữ hoàn hảo cho trang web của bạn : Chọn thiết kế kiểu phông chữ phù hợp có thể cải thiện mạnh mẽ thiết kế trang web tổng thể của bạn và cải thiện trải nghiệm của khách truy cập. Xem cách chọn phông chữ phù hợp cho trang web của bạn ở đây.
 7. Cách sử dụng nền video trên trang web của bạn : Thêm một nền video vào trang web của bạn có thể làm cho nó trông chuyên nghiệp, hợp thời trang và tôn vinh khách truy cập của bạn. Xem cách thêm nó, cũng như làm và không nên.

 

Kết luận: Cách xây dựng trang web doanh nghiệp trong 5 bước đơn giản

 

Xây dựng trang web doanh nghiệp đầu tiên của bạn hoặc cải thiện trang web hiện tại không cần phải quá phức tạp.

Bạn có thể tiếp cận nó theo một cách rất phức tạp hoặc giữ mọi thứ đơn giản hơn bằng cách sử dụng đúng công cụ với kế hoạch phù hợp. Một trang web kinh doanh không cần phải tốn kém hoặc tốn thời gian để tạo.

Một khi bạn biết phải làm gì và sử dụng công cụ nào, việc xây dựng một trang web kinh doanh có thể dễ dàng hơn rất nhiều so với bạn tin tưởng.

Với trình tạo trang web kéo và thả tốt , bạn có thể xây dựng một trang web chuyên nghiệp và có chức năng trong vài ngày hoặc vài tuần trong khi vẫn kiểm soát được cam kết tài chính của mình, thay vì phải mất hàng tháng và hàng ngàn đô la.

Tất cả các công cụ chúng tôi đã nói trong hướng dẫn này cung cấp cho bạn các gói miễn phí hoặc dùng thử miễn phí. Điều này cho phép bạn tùy chọn để kiểm tra và xem cái nào bạn thích làm việc với.

 

Tạo trang web doanh nghiệp: Câu hỏi thường gặp

 

Làm cách nào tôi có thể tạo một trang web cho doanh nghiệp của mình miễn phí?

Hầu hết các nhà xây dựng trang web có kế hoạch miễn phí, hoặc ít nhất là dùng thử miễn phí, điều đó có nghĩa là bạn có thể tạo một trang web kinh doanh mà không mất gì! Tuy nhiên, các gói miễn phí đi kèm với các hạn chế có thể giới hạn cho doanh nghiệp của bạn, ví dụ: hiển thị quảng cáo cho người xây dựng trang web của bạn trên trang web của bạn. Điều này không tạo ra một hình ảnh rất chuyên nghiệp, nhưng bạn có thể loại bỏ chúng bằng cách nâng cấp lên gói trả phí với một khoản phí hàng tháng khiêm tốn.

Wix có gói miễn phí mà bạn có thể sử dụng bao lâu tùy thích. Vì vậy, nếu bạn đang thiết lập việc tạo một trang web kinh doanh miễn phí, hãy tạo cho Wix một vòng xoáy!

Chi phí xây dựng một trang web cho một doanh nghiệp nhỏ là bao nhiêu?

Về mặt kỹ thuật, bạn có thể tạo một trang web kinh doanh nhỏ miễn phí bằng cách sử dụng gói xây dựng trang web miễn phí. Tuy nhiên, để làm cho một trang web kinh doanh thực sự chuyên nghiệp, với một tên miền cá nhân và không có quảng cáo, chi phí bắt đầu từ khoảng 5 đô la một tháng.

Xây dựng trang web nào là tốt nhất cho các trang web kinh doanh?

Chúng tôi khuyên Wix là người xây dựng trang web kinh doanh tốt nhất. Nó có các tính năng tuyệt vời và là một nền tảng thực sự linh hoạt và dễ sử dụng.

Xây dựng trang web nào dễ sử dụng nhất?

Theo nghiên cứu của chúng tôi , SiteBuilder trở thành công cụ xây dựng trang web dễ sử dụng nhất, với Wix ở vị trí thứ hai.

Mất bao lâu để tạo một trang web kinh doanh?

Bạn có thể tạo một trang web kinh doanh trong vài giờ nếu bạn thực sự muốn! Vâng - nó thực sự là nhanh chóng và dễ dàng!

Sử dụng một người xây dựng trang web có nghĩa là doanh nghiệp của bạn có thể có một thương hiệu mới, và trang web chuyên nghiệp, hoàn toàn không mất thời gian. Chúng tôi khuyên bạn nên cho phép một hoặc hai ngày để thực sự đưa trang web của bạn lên và chạy đến mức bạn hài lòng.

Xây dựng trang web nào rẻ nhất?

Wix và Weebly có các gói miễn phí mà bạn có thể sử dụng bao lâu tùy thích. Để nâng cấp lên các gói hàng tháng rẻ nhất của họ, Wix bắt đầu ở mức 5 đô la một tháng và Weebly ở mức 8 đô la một tháng. Kiểm tra hướng dẫn của chúng tôi về các nhà xây dựng trang web rẻ nhất để biết thêm thông tin.Cảm ơn bạn đã đánh giá
5 Sao 1 Đánh giá


Các tin khác

Định dạng webp là gì và tại sao nên dùng webp

Định dạng webp là gì và tại sao nên dùng webp

WebP là định dạng hình ảnh được Google phát triển vào năm 2010. Nó được tạo ra để thay thế cho các định dạng như PNG và JPG, tạo ra kích thước tệp nhỏ hơn nhiều trong khi vẫn duy trì chất lượng hình ảnh tương tự.

Admin 16-08-2019 13:00 2026

Tăng tốc độ tải trang web của bạn vì mỗi giây đều rất quan trọng

Tăng tốc độ tải trang web của bạn vì mỗi giây đều rất quan trọng

Quá trình tối ưu hóa để tăng tốc độ tải trang web của bạn có thể là một quá trình không bao giờ kết thúc, giống như chạy trên máy chạy bộ. Tối ưu hóa tốc độ trang sẽ luôn có chỗ để cải thiện và do đó, sẽ không bao giờ hoàn toàn thỏa đáng

Admin 01-07-2019 23:34 1369

website và google doanh nghiệp cái nào được tin tưởng hơn

website và google doanh nghiệp cái nào được tin tưởng hơn

Nghiên cứu mới cho thấy các trang website doanh nghiệp địa phương có lượng truy cập lớn hơn nhiều so với danh sách Google My Business khi nói đến niềm tin của người tiêu dùng.

Admin 16-06-2019 13:52 1063

Google pagespeed insights là gì và cách tối ưu pagespeed insights 2019 tới 100 điểm

Google pagespeed insights là gì và cách tối ưu pagespeed insights 2019 tới 100 điểm

Đọc bài viết này để hiểu Google pagespeed insights là gì và cách tối ưu pagespeed insights 100 điểm để giúp tăng ranking từ khóa một cách dễ dàng

Admin 08-06-2019 00:11 5929

Hướng dẫn cách mua tên miền hết hạn - Một số mẹo cơ bản

Hướng dẫn cách mua tên miền hết hạn - Một số mẹo cơ bản

Hầu hết người dùng thận trọng về việc mua các tên miền cũ vì tên miền spam đang lan tràn. Chúng thậm chí có thể được tìm thấy trong các trang web cấp cao mà người dùng trả tiền để truy cập

Admin 06-06-2019 23:58 1484

Cách xây dựng PBN từ các tài khoản Web 2.0 miễn phí

Cách xây dựng PBN từ các tài khoản Web 2.0 miễn phí

Nếu bạn đang sử dụng phần mềm xây dựng backlink, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều tiền bằng cách sử dụng blog của Web 2.0

Admin 06-06-2019 23:47 2269

PBN là gì? Tại sao chúng rất phổ biến?

PBN là gì? Tại sao chúng rất phổ biến?

PBN là viết tắt của Mạng Blog cá nhân (Private Blog Networks) . Bạn không cần phải là một người kỳ cựu trong lĩnh vực tiếp thị SEO để tìm ra thuật ngữ này

Admin 06-06-2019 23:39 1268

Cách kiếm tiền bằng tên miền hết hạn tuổi cao

Cách kiếm tiền bằng tên miền hết hạn tuổi cao

Có rất nhiều chủ đề hướng dẩn bạn cách kiếm tiền từ tên miền hết hạn và  cách sử dụng sẽ giúp nó được hiển thị nhiều hơn và tên miền hết hạn chất lượng cao và cách chúng có thể dễ dàng tìm kiếm trên google .

Admin 06-06-2019 23:19 1131

Những điều cần biết khi mua tên miền hết hạn

Những điều cần biết khi mua tên miền hết hạn

Hầu hết chủ sở hữu trang web thích tìm một tên miền hết hạn trên một tên miền mới và có nhiều lý do cho việc đó. Để bắt đầu bạn nên tìm hiểu những điều cần biết khi mua một tên miền hết hạn

Admin 06-06-2019 22:59 1153

Chi phí thực sự của việc xây dựng PBN

Chi phí thực sự của việc xây dựng PBN

Ngoài việc xem xét tất cả các chi phí liên quan đến việc xây dựng và điều hành PBN, chúng tôi cũng sẽ nói về một số cách bạn có thể tiết kiệm tiền trong quá trình này, giúp bạn có chi phí hợp lý hơn. Đọc để khám phá mọi thứ bạn cần biết bây giờ.

Admin 06-06-2019 22:48 1215