Cài đặt chứng chỉ SSL cPanel 11

Admin 16:47 05-03-2019 911

Tải xuống chứng chỉ SSL và các tệp hỗ trợ bằng cách nhấp vào liên kết tải xuống trong email thực hiện hoặc từ tài khoản Trình quản lý SSL GeoCerts của bạn

Tải xuống và sao chép các tệp chứng chỉ của bạn vào máy chủ của bạn

Tải xuống chứng chỉ SSL và các tệp hỗ trợ bằng cách nhấp vào liên kết tải xuống trong email thực hiện hoặc từ tài khoản Trình quản lý SSL GeoCerts của bạn. Giải nén các tập tin và sao chép chúng vào thư mục nơi bạn sẽ giữ chứng chỉ của mình. Một số tệp trong zip có thể hoặc không thể được sử dụng tùy thuộc vào loại máy chủ của bạn.

Cài đặt tệp chứng chỉ máy chủ SSL

  1. Đăng nhập vào cPanel
  2. Nhấp vào Trình quản lý SSL / TLS> Chứng chỉ (CRT)> Tạo, xem, tải lên hoặc xóa chứng chỉ SSL
  3. Trong phần Tải lên Chứng chỉ mới, nhấp vào nút Duyệt qua và tìm tệp Chứng chỉ Máy chủ SSL của bạn your_domain_com.txt.
  4. Nhấp vào nút Tải lên .
  5. Nhấp vào liên kết Quay lại để quay lại SSL / TLS Manger.

Thiết lập tên miền

  1. Nhấp vào Trình quản lý SSL / TLS> Thiết lập chứng chỉ SSL để hoạt động với trang web của bạn . Nếu tùy chọn này không có sẵn cho bạn, ISP của bạn có thể đã tắt nó và bạn sẽ cần liên hệ với họ để hoàn tất thiết lập SSL của mình.
  2. Từ miền menu thả xuống chọn tên miền mà sẽ sử dụng chứng chỉ SSL. Hệ thống sẽ cố gắng để Fetch Giấy chứng nhận SSL và tương ứng với khóa riêng.
  3. Mở GeoTrust_Inter liền.txt trong Notepad hoặc trình soạn thảo văn bản đơn giản khác (không phải Word). Sao chép và dán tất cả nội dung của tệp GeoTrust_Inter liền.txt vào hộp Ca Bundle (CABUNDLE) .
  4. Nhấp vào Cài đặt chứng chỉ . Bạn sẽ nhận được một thông báo rằng chứng chỉ đã được cài đặt thành công. Nếu bạn nhận được một lỗi, bạn có thể cần liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web của mình để được hỗ trợ thêm.

Xác minh cài đặt

 Để xác minh xem chứng chỉ của bạn đã được cài đặt đúng chưa, hãy sử dụng Trình kiểm tra cài đặt chứng chỉ của chúng tôi .

Kiểm tra chứng chỉ SSL của bạn bằng cách sử dụng trình duyệt để kết nối với máy chủ của bạn. Sử dụng chỉ thị giao thức https . Ví dụ: nếu SSL của bạn được cấp cho safe.mysite.com, hãy nhập https://secure.mysite.comvào trình duyệt của bạn.

Biểu tượng ổ khóa của trình duyệt của bạn  sẽ được hiển thị ở vị trí khóa nếu chứng chỉ của bạn được cài đặt đúng và máy chủ được cấu hình đúng cho SSL.Cảm ơn bạn đã đánh giá
5 Sao 1 Đánh giá


Các tin khác

Định dạng webp là gì và tại sao nên dùng webp

Định dạng webp là gì và tại sao nên dùng webp

WebP là định dạng hình ảnh được Google phát triển vào năm 2010. Nó được tạo ra để thay thế cho các định dạng như PNG và JPG, tạo ra kích thước tệp nhỏ hơn nhiều trong khi vẫn duy trì chất lượng hình ảnh tương tự.

Admin 16-08-2019 13:00 2026

Tăng tốc độ tải trang web của bạn vì mỗi giây đều rất quan trọng

Tăng tốc độ tải trang web của bạn vì mỗi giây đều rất quan trọng

Quá trình tối ưu hóa để tăng tốc độ tải trang web của bạn có thể là một quá trình không bao giờ kết thúc, giống như chạy trên máy chạy bộ. Tối ưu hóa tốc độ trang sẽ luôn có chỗ để cải thiện và do đó, sẽ không bao giờ hoàn toàn thỏa đáng

Admin 01-07-2019 23:34 1369

website và google doanh nghiệp cái nào được tin tưởng hơn

website và google doanh nghiệp cái nào được tin tưởng hơn

Nghiên cứu mới cho thấy các trang website doanh nghiệp địa phương có lượng truy cập lớn hơn nhiều so với danh sách Google My Business khi nói đến niềm tin của người tiêu dùng.

Admin 16-06-2019 13:52 1063

Google pagespeed insights là gì và cách tối ưu pagespeed insights 2019 tới 100 điểm

Google pagespeed insights là gì và cách tối ưu pagespeed insights 2019 tới 100 điểm

Đọc bài viết này để hiểu Google pagespeed insights là gì và cách tối ưu pagespeed insights 100 điểm để giúp tăng ranking từ khóa một cách dễ dàng

Admin 08-06-2019 00:11 5929

Hướng dẫn cách mua tên miền hết hạn - Một số mẹo cơ bản

Hướng dẫn cách mua tên miền hết hạn - Một số mẹo cơ bản

Hầu hết người dùng thận trọng về việc mua các tên miền cũ vì tên miền spam đang lan tràn. Chúng thậm chí có thể được tìm thấy trong các trang web cấp cao mà người dùng trả tiền để truy cập

Admin 06-06-2019 23:58 1484

Cách xây dựng PBN từ các tài khoản Web 2.0 miễn phí

Cách xây dựng PBN từ các tài khoản Web 2.0 miễn phí

Nếu bạn đang sử dụng phần mềm xây dựng backlink, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều tiền bằng cách sử dụng blog của Web 2.0

Admin 06-06-2019 23:47 2269

PBN là gì? Tại sao chúng rất phổ biến?

PBN là gì? Tại sao chúng rất phổ biến?

PBN là viết tắt của Mạng Blog cá nhân (Private Blog Networks) . Bạn không cần phải là một người kỳ cựu trong lĩnh vực tiếp thị SEO để tìm ra thuật ngữ này

Admin 06-06-2019 23:39 1268

Cách kiếm tiền bằng tên miền hết hạn tuổi cao

Cách kiếm tiền bằng tên miền hết hạn tuổi cao

Có rất nhiều chủ đề hướng dẩn bạn cách kiếm tiền từ tên miền hết hạn và  cách sử dụng sẽ giúp nó được hiển thị nhiều hơn và tên miền hết hạn chất lượng cao và cách chúng có thể dễ dàng tìm kiếm trên google .

Admin 06-06-2019 23:19 1131

Những điều cần biết khi mua tên miền hết hạn

Những điều cần biết khi mua tên miền hết hạn

Hầu hết chủ sở hữu trang web thích tìm một tên miền hết hạn trên một tên miền mới và có nhiều lý do cho việc đó. Để bắt đầu bạn nên tìm hiểu những điều cần biết khi mua một tên miền hết hạn

Admin 06-06-2019 22:59 1153

Chi phí thực sự của việc xây dựng PBN

Chi phí thực sự của việc xây dựng PBN

Ngoài việc xem xét tất cả các chi phí liên quan đến việc xây dựng và điều hành PBN, chúng tôi cũng sẽ nói về một số cách bạn có thể tiết kiệm tiền trong quá trình này, giúp bạn có chi phí hợp lý hơn. Đọc để khám phá mọi thứ bạn cần biết bây giờ.

Admin 06-06-2019 22:48 1215