Công cụ quản lý trang web & SEO tốt nhất năm 2019

Admin 18:06 04-03-2019 1090

Những công cụ nào bạn nên sử dụng để quản lý trang web và SEO vào năm 2019? Bài đăng mới nhất của chúng tôi phá vỡ các công cụ tốt nhất hiện có.

Mặc dù bạn có thể xem xét các công cụ quản lý trang web và công cụ SEO hoàn toàn tách biệt các thực thể, chúng thực sự là hai mặt của cùng một đồng tiền.

Các công cụ quản lý trang web là những công cụ bạn sử dụng để xử lý tốt hơn các yếu tố xếp hạng SEO như:

 • Bảo vệ
 • Tốc độ
 • Tạo nội dung
 • Hoạt động truyền thông xã hội

Các công cụ SEO là những công cụ bạn sử dụng để xác định xem các chiến lược từ khóa của bạn có hiệu quả trong việc đưa trang web được tối ưu hóa tìm kiếm của bạn lên đầu bảng xếp hạng hay không.

Đây là bốn trong số yêu thích của chúng tôi:

1. ManageWP

Bảng điều khiển ManageWP

ManageWP là một công cụ quản lý đa trang web cho phép bạn kết nối nhiều trang web WordPress như bạn muốn với bảng điều khiển. Khi làm như vậy, bạn có thể xử lý và lên lịch hiệu quả hơn và sắp xếp các nhiệm vụ bảo trì chung.

Công cụ quản lý trang web này bao gồm các điều khiển cho:

 • Bảo vệ
 • Hiệu suất
 • Thời gian hoạt động / thời gian chết
 • Sao lưu
 • SEO
 • Báo cáo
 • Và hơn thế nữa

2. Zier

Ứng dụng Zapier

Zapier là một công cụ quản lý trang web và tiếp thị cho phép bạn chuyển đổi nội dung từ dạng này sang dạng khác.

Ví dụ: bạn chọn một nền tảng để bắt đầu, như WordPress. Sau đó, bạn ra lệnh cho Zapier thực hiện một hành động dựa trên trình kích hoạt từ nền tảng đó. Điều này có thể có nghĩa là tự động chia sẻ một bài đăng blog mới được xuất bản trên Twitter. Điều này cũng có nghĩa là chuyển đổi một bài đăng cũ thành một bài đăng mới trên trang web WordPress của bạn.

Thậm chí tốt hơn, Zapier cho phép bạn tự động hóa hoạt động tiếp thị và nội dung trang web của mình, do đó bạn có ít việc phải làm.

3. Đám mây xếp hạng web nâng cao (AWR)

Đám mây AWR

AWR Cloud là một công cụ SEO theo dõi và báo cáo về thứ hạng từ khóa cho trang web của bạn cũng như của đối thủ cạnh tranh. Cho dù bạn đang theo dõi trang web WordPress của riêng bạn hay những trang web thuộc về khách hàng của bạn, bạn có thể lập trình công cụ để cung cấp báo cáo theo dõi xếp hạng theo tần suất mong muốn của bạn.

4. SEMrush

SEMrush

SEMrush là một công cụ SEO cao cấp hoàn hảo cho bất kỳ ai muốn đưa nỗ lực SEO của mình lên một tầm cao mới. Mặc dù bạn chắc chắn có thể sử dụng nó để theo dõi thứ hạng từ khóa, công cụ này thực sự tỏa sáng trong các phân tích sâu hơn về đối thủ cạnh tranh, tên miền của bạn, hiệu suất liên kết, v.v.

Giữ các tab về danh tiếng trực tuyến của bạn

Khi bạn đầu tư thời gian vào việc xây dựng và duy trì một trang web WordPress, bạn muốn đảm bảo rằng nó đạt được kết quả. Nhưng tự quản lý danh tiếng trực tuyến của bạn sẽ mất thời gian nếu bạn cố gắng tự làm điều đó. Đó là lý do tại sao bạn nên tìm cách tự động hóa các nỗ lực của mình với các công cụ quản lý trang web và SEO hướng đến kết quả.Cảm ơn bạn đã đánh giá
5 Sao 1 Đánh giá


Các tin khác

Định dạng webp là gì và tại sao nên dùng webp

Định dạng webp là gì và tại sao nên dùng webp

WebP là định dạng hình ảnh được Google phát triển vào năm 2010. Nó được tạo ra để thay thế cho các định dạng như PNG và JPG, tạo ra kích thước tệp nhỏ hơn nhiều trong khi vẫn duy trì chất lượng hình ảnh tương tự.

Admin 16-08-2019 13:00 1992

Tăng tốc độ tải trang web của bạn vì mỗi giây đều rất quan trọng

Tăng tốc độ tải trang web của bạn vì mỗi giây đều rất quan trọng

Quá trình tối ưu hóa để tăng tốc độ tải trang web của bạn có thể là một quá trình không bao giờ kết thúc, giống như chạy trên máy chạy bộ. Tối ưu hóa tốc độ trang sẽ luôn có chỗ để cải thiện và do đó, sẽ không bao giờ hoàn toàn thỏa đáng

Admin 01-07-2019 23:34 1334

website và google doanh nghiệp cái nào được tin tưởng hơn

website và google doanh nghiệp cái nào được tin tưởng hơn

Nghiên cứu mới cho thấy các trang website doanh nghiệp địa phương có lượng truy cập lớn hơn nhiều so với danh sách Google My Business khi nói đến niềm tin của người tiêu dùng.

Admin 16-06-2019 13:52 1032

Google pagespeed insights là gì và cách tối ưu pagespeed insights 2019 tới 100 điểm

Google pagespeed insights là gì và cách tối ưu pagespeed insights 2019 tới 100 điểm

Đọc bài viết này để hiểu Google pagespeed insights là gì và cách tối ưu pagespeed insights 100 điểm để giúp tăng ranking từ khóa một cách dễ dàng

Admin 08-06-2019 00:11 5878

Hướng dẫn cách mua tên miền hết hạn - Một số mẹo cơ bản

Hướng dẫn cách mua tên miền hết hạn - Một số mẹo cơ bản

Hầu hết người dùng thận trọng về việc mua các tên miền cũ vì tên miền spam đang lan tràn. Chúng thậm chí có thể được tìm thấy trong các trang web cấp cao mà người dùng trả tiền để truy cập

Admin 06-06-2019 23:58 1454

Cách xây dựng PBN từ các tài khoản Web 2.0 miễn phí

Cách xây dựng PBN từ các tài khoản Web 2.0 miễn phí

Nếu bạn đang sử dụng phần mềm xây dựng backlink, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều tiền bằng cách sử dụng blog của Web 2.0

Admin 06-06-2019 23:47 2240

PBN là gì? Tại sao chúng rất phổ biến?

PBN là gì? Tại sao chúng rất phổ biến?

PBN là viết tắt của Mạng Blog cá nhân (Private Blog Networks) . Bạn không cần phải là một người kỳ cựu trong lĩnh vực tiếp thị SEO để tìm ra thuật ngữ này

Admin 06-06-2019 23:39 1241

Cách kiếm tiền bằng tên miền hết hạn tuổi cao

Cách kiếm tiền bằng tên miền hết hạn tuổi cao

Có rất nhiều chủ đề hướng dẩn bạn cách kiếm tiền từ tên miền hết hạn và  cách sử dụng sẽ giúp nó được hiển thị nhiều hơn và tên miền hết hạn chất lượng cao và cách chúng có thể dễ dàng tìm kiếm trên google .

Admin 06-06-2019 23:19 1106

Những điều cần biết khi mua tên miền hết hạn

Những điều cần biết khi mua tên miền hết hạn

Hầu hết chủ sở hữu trang web thích tìm một tên miền hết hạn trên một tên miền mới và có nhiều lý do cho việc đó. Để bắt đầu bạn nên tìm hiểu những điều cần biết khi mua một tên miền hết hạn

Admin 06-06-2019 22:59 1125

Chi phí thực sự của việc xây dựng PBN

Chi phí thực sự của việc xây dựng PBN

Ngoài việc xem xét tất cả các chi phí liên quan đến việc xây dựng và điều hành PBN, chúng tôi cũng sẽ nói về một số cách bạn có thể tiết kiệm tiền trong quá trình này, giúp bạn có chi phí hợp lý hơn. Đọc để khám phá mọi thứ bạn cần biết bây giờ.

Admin 06-06-2019 22:48 1188