công ty thiết kế web bất động sản tốt nhất

Admin 05:28 03-03-2019 929

Là một doanh nghiệp bất động sản, điều quan trọng là bạn có một trang web tuyệt vời. Cho dù mọi người đang tìm mua, thuê hoặc bán một căn nhà, họ sẽ truy cập trang web của bạn. Điều quan trọng là bạn phải có một trang web được thiết kế tốt để giữ cho những người này gắn bó với doanh nghiệp của bạn.

Là một doanh nghiệp bất động sản, điều quan trọng là bạn có một trang web tuyệt vời. Cho dù mọi người đang tìm mua, thuê hoặc bán một căn nhà, họ sẽ truy cập trang web của bạn. Điều quan trọng là bạn phải có một trang web được thiết kế tốt để giữ cho những người này gắn bó với doanh nghiệp của bạn.

 

Các công ty thiết kế web bất động sản tốt nhất năm 2019

Chúng tôi đã chỉ cho bạn 3 công ty thiết kế web bất động sản hàng đầu, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm thêm, hãy xem 27 tùy chọn khác của chúng tôi !

 

Thiết kế web bất động sản

Thiết kế trang web của bạn rất quan trọng vì nó giữ mọi người trên trang web của bạn. Một thiết kế trang web kém có thể có khách truy cập quay lại kết quả tìm kiếm để tìm kiếm một doanh nghiệp khác. Bạn không muốn mất khách hàng dựa trên ngoại hình.

Khi bạn đã sẵn sàng để thiết kế trang web hoàn hảo của mình, tốt nhất nên sử dụng một công ty thiết kế web. Có nhiều lý do tại sao một công ty thiết kế web là lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

1. Họ là chuyên gia

Nếu ai đó đang cố gắng mua hoặc bán một ngôi nhà, họ sẽ tìm kiếm các chuyên gia như bạn. Họ sẽ chọn công ty có kinh nghiệm và biết cách giúp họ mua hoặc bán nhà. Vậy tại sao bạn không làm điều tương tự cho thiết kế web?

Một công ty thiết kế web chứa đầy các chuyên gia, những người biết cách tạo ra một trang web tuyệt vời cho doanh nghiệp của bạn. Họ có kiến ​​thức và công cụ để giúp cung cấp một trang web hiệu quả. Bạn sẽ thấy kết quả tốt nhất cho trang web của mình bằng cách sử dụng một công ty thiết kế web.

2. Họ sẽ tùy chỉnh trang web của bạn

Tùy chỉnh là một phần quan trọng của trang web của bạn. Bạn không muốn trang web của mình trông giống như hàng trăm trang web khác. Bạn muốn nó là duy nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Nếu bạn quyết định tự thiết kế trang web đại lý bất động sản của mình, bạn sẽ buộc phải sử dụng các mẫu để cấu trúc nó. Điều này không làm cho trang web của bạn trở nên độc đáo.

Bằng cách thuê một công ty thiết kế web, bạn sẽ có được một trang web tùy chỉnh duy nhất cho doanh nghiệp của bạn. Điều này sẽ giúp bạn nổi bật trong cuộc thi. Nó cũng sẽ giúp bạn xây dựng trang web lý tưởng của bạn thay vì giải quyết một trang web có mẫu.

3. Bạn có thể tập trung vào công việc kinh doanh của mình

Phải mất rất nhiều thời gian và nỗ lực để điều hành đại lý bất động sản của bạn. Bạn liên tục cố gắng bán nhà, chạy nhà mở và thiết lập hợp đồng cho khách hàng của mình.

Thay vì dành thời gian để xây dựng trang web của bạn, bạn có thể dựa vào một chuyên gia để làm điều đó cho bạn. Điều này cho phép bạn tập trung vào đại lý bất động sản của bạn trong khi có được trang web hoàn hảo của bạn.

Thiết kế web có giá bao nhiêu trong ngành bất động sản?

Khi bạn muốn xây dựng trang web hoàn hảo của mình, một yếu tố quan trọng là chi phí. Ngân sách của bạn rất quan trọng đối với bạn, vì vậy bạn cần biết liệu nó có hợp lý để thiết kế trang web của bạn không.

Khi bạn nghiên cứu các công ty thiết kế web, bạn sẽ muốn điều tra giá của họ. Đây có thể là một nhiệm vụ khó khăn vì nhiều công ty che giấu giá của họ. Những lý do cho điều này là không rõ, nhưng nó làm cho cơ quan của bạn khó tìm được công ty thiết kế web phù hợp.

Điều quan trọng cần lưu ý là có một chi phí trung bình quốc gia cho thiết kế web. Phạm vi là từ 2.000 - 15.000 đô la cho một trang web. Chi phí phụ thuộc vào nhu cầu trang web của bạn.

Nếu bạn chỉ cần một bản cập nhật, chi phí của bạn sẽ gần với mức kết thúc $ 2.000. Khi bạn cần thiết kế lại hoàn toàn, bạn đang tìm kiếm 15.000 đô la cho trang web của mình. Giá sẽ phụ thuộc vào số lượng trang web của bạn cần.

Chi phí trung bình cho một trang web bất động sản dao động từ 5.000 - 100.000 đô la. Phạm vi này đi từ các trang web thông tin đơn giản đến các trang web điều khiển cơ sở dữ liệu lớn.

Vì vậy, trang web của bạn sẽ nằm trong phạm vi?

Tất cả phụ thuộc vào những gì bạn cần cho trang web của bạn. Có một số điều mà các công ty bất động sản sẽ bao gồm trong các trang web của họ có thể tăng giá vì bạn cần một back-end phát triển và tùy chỉnh hơn của trang web của bạn.

Một tính năng giúp tăng giá là số lượng trang bạn cần. Là một đại lý bất động sản, bạn muốn liệt kê tất cả các tài sản của bạn thông qua trang web của bạn. Điều này có nghĩa là bạn cần nhiều trang hơn đáng kể so với doanh nghiệp trung bình vì bạn cần các trang riêng cho mỗi danh sách.

Bằng cách thêm nhiều trang, bạn đang thêm vào giá. Điều này có thể làm tăng chi phí tổng thể vì bạn cần nhiều trang.

Một tính năng khác ảnh hưởng đến giá là tích hợp cơ sở dữ liệu. Nếu bạn muốn mọi người có thể tìm kiếm một tài sản trong phạm vi giá của họ và trong một khu vực nhất định, bạn cần tạo một cơ sở dữ liệu để giúp họ làm điều đó. Điều này đòi hỏi rất nhiều công việc ở mặt sau của trang web của bạn.

Đây là một tính năng duy nhất cho các cơ quan bất động sản, vì vậy nó có thể khiến chi phí của bạn tốn nhiều chi phí hơn để tích hợp tính năng này.

Khi bạn xây dựng trang web lý tưởng của mình, điều quan trọng là phải đảm nhận tất cả các yếu tố có thể có thể ảnh hưởng đến chi phí.

Thiết kế web bất động sản thực hành tốt nhất

Trang web của bạn là trung tâm của kế hoạch tiếp thị kỹ thuật số của bạn. Đó là nơi bạn hướng dẫn dẫn đến và khuyến khích họ mua hàng từ bạn. Bạn muốn xây dựng một trang web tuyệt vời có hiệu quả cho đối tượng mục tiêu của bạn.

Khi bạn đang xây dựng trang web lý tưởng của mình, có những yếu tố quan trọng bạn sẽ muốn đưa vào trang web của mình. Đây là những thực tiễn tốt nhất sẽ giúp bạn có được khách hàng tiềm năng mới cho đại lý của mình.

1. Tạo cơ sở dữ liệu danh sách

Nếu mọi người đang tìm kiếm một ngôi nhà, họ muốn có thể tìm thấy tất cả các lựa chọn của họ. Điều quan trọng là bạn tạo một cơ sở dữ liệu giúp khách truy cập dễ dàng xem danh sách của bạn. Điều này sẽ giữ họ tham gia trên trang của bạn lâu hơn.

Công ty thiết kế web của bạn có thể giúp bạn tạo một hệ thống phụ trợ cho phép bạn tạo các trang để đăng danh sách mới. Điều này giúp bạn dễ dàng đăng các trang mới và gỡ xuống các trang cũ sau khi các ngôi nhà được bán. Nó cho phép bạn cung cấp cho khách truy cập của bạn một trải nghiệm liền mạch.

2. Thanh đăng ký email

Khi bạn đang thiết kế trang web lý tưởng của mình, bạn nên tích hợp các thanh đăng ký email vào thiết kế của mình. Các thanh này thường xuất hiện trong phần đầu trang hoặc chân trang của trang. Một số công ty sử dụng hộp thư điện tử để thu hút khán giả của họ.

Thanh đăng ký email rất quan trọng vì bạn muốn nắm bắt khách hàng tiềm năng. Nếu mọi người đang xem danh sách của bạn, họ có thể muốn xem khi bạn đăng danh sách mới. Một thanh đăng ký email là một cơ hội tuyệt vời để họ tìm hiểu thêm về các tài sản bạn có sẵn.

Đây là một tính năng quan trọng mà bạn muốn tích hợp vào thiết kế web của mình để thu hút thêm khách hàng tiềm năng cho đại lý bất động sản của bạn.

3. Các yếu tố tùy chỉnh và độc đáo

Bạn muốn cơ quan bất động sản của bạn nổi bật so với đối thủ cạnh tranh. Điều quan trọng là bạn tích hợp các yếu tố độc đáo và tùy chỉnh để làm điều đó.

Các yếu tố tùy chỉnh giúp cơ quan của bạn nổi bật so với phần còn lại. Nó mang lại cho doanh nghiệp của bạn một tính cách độc đáo và khiến mọi người quan tâm đến những gì bạn cung cấp. Bạn có thể thu hút sự chú ý của khán giả bằng cách sử dụng các yếu tố độc đáo thu hút khách hàng tiềm năng của bạn.

Vì vậy, những loại yếu tố tùy chỉnh bạn có thể bao gồm?

Bạn có thể bao gồm một bộ sưu tập ảnh, các yếu tố chuyển động và nhiều loại yếu tố hình ảnh khác. Đây là cơ hội để bạn thêm các yếu tố như tham quan nhà và hình ảnh 3D. Đây là những yếu tố sẽ giúp bạn thu hút khách hàng tiềm năng.

Chọn đại lý thiết kế web hoàn hảo cho doanh nghiệp bất động sản của bạn

Một trong những phần khó nhất về thiết kế web là chọn đúng cơ quan thiết kế web. Có hàng trăm công ty thiết kế web bạn có thể chọn. Làm thế nào để bạn biết cái nào phù hợp với doanh nghiệp của bạn?

Có một số cách bạn có thể thu hẹp lựa chọn của mình để tìm đại lý thiết kế web hoàn hảo cho doanh nghiệp bất động sản của bạn.

1. Hỏi các doanh nghiệp bất động sản khác

Có rất nhiều doanh nghiệp bất động sản khác tân trang trang web của họ. Đây là cơ hội để bạn tiếp cận với các doanh nghiệp đó và hỏi họ về kinh nghiệm của họ với công ty thiết kế web của họ. Bạn có thể có được cái nhìn sâu sắc về việc một công ty không tốt cho bạn hay không.

Khi mọi người có trải nghiệm tích cực hoặc tiêu cực, họ sẵn sàng chia sẻ nó với những người khác. Đây là một cách tuyệt vời để bạn có được một tài khoản trực tiếp về việc làm việc với một công ty thiết kế web nào đó. Nó có thể giúp bạn thu hẹp sự tập trung vào một vài công ty tốt và tránh những công ty không cung cấp trải nghiệm tuyệt vời.

2. Kiểm tra danh mục đầu tư của họ

Một trang web bất động sản phức tạp hơn so với trang web trung bình. Bạn cần một công ty biết cách sản xuất một trang web tuyệt vời cho doanh nghiệp của bạn. Cách tốt nhất để tìm hiểu thông tin này là bằng cách xem danh mục đầu tư của công ty.

Một danh mục đầu tư sẽ cho bạn biết tất cả những gì bạn cần biết về một công ty thiết kế web. Bạn có thể thấy nếu họ có kinh nghiệm tạo thiết kế web cho các cơ quan bất động sản. Nếu họ làm, họ có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho doanh nghiệp của bạn.

Ngay cả khi họ không có kinh nghiệm thiết kế trang web cho một doanh nghiệp bất động sản, bạn vẫn có thể biết được công việc họ làm cho khách hàng của họ. Nếu bạn thích cách tiếp cận và phong cách của họ, rất có thể họ sẽ thực hiện điều đó vào kế hoạch của bạn. Điều này làm cho họ một lựa chọn tuyệt vời cho kinh doanh bất động sản của bạn.

3. Xem các trang web của bên thứ ba

Một cách khác để tìm các công ty thiết kế web tuyệt vời là bằng cách xem các trang web của bên thứ ba. Các trang web bên thứ ba này dành thời gian để đánh giá các công ty thiết kế web hàng đầu trong khu vực của bạn. Bạn có thể thấy một danh sách của một số công ty hàng đầu trong khu vực của bạn.

Đây là một danh sách tuyệt vời để giúp bạn tập trung vào việc sử dụng một công ty sẽ tạo ra kết quả tuyệt vời cho chiến dịch của bạn. Bạn có thể thấy nếu bất kỳ cơ quan bạn chọn ra trong danh sách. Điều này khẳng định rằng chúng là một lựa chọn tuyệt vời cho việc kinh doanh bất động sản của bạn.Cảm ơn bạn đã đánh giá
5 Sao 1 Đánh giá


Các tin khác

Định dạng webp là gì và tại sao nên dùng webp

Định dạng webp là gì và tại sao nên dùng webp

WebP là định dạng hình ảnh được Google phát triển vào năm 2010. Nó được tạo ra để thay thế cho các định dạng như PNG và JPG, tạo ra kích thước tệp nhỏ hơn nhiều trong khi vẫn duy trì chất lượng hình ảnh tương tự.

Admin 16-08-2019 13:00 2026

Tăng tốc độ tải trang web của bạn vì mỗi giây đều rất quan trọng

Tăng tốc độ tải trang web của bạn vì mỗi giây đều rất quan trọng

Quá trình tối ưu hóa để tăng tốc độ tải trang web của bạn có thể là một quá trình không bao giờ kết thúc, giống như chạy trên máy chạy bộ. Tối ưu hóa tốc độ trang sẽ luôn có chỗ để cải thiện và do đó, sẽ không bao giờ hoàn toàn thỏa đáng

Admin 01-07-2019 23:34 1369

website và google doanh nghiệp cái nào được tin tưởng hơn

website và google doanh nghiệp cái nào được tin tưởng hơn

Nghiên cứu mới cho thấy các trang website doanh nghiệp địa phương có lượng truy cập lớn hơn nhiều so với danh sách Google My Business khi nói đến niềm tin của người tiêu dùng.

Admin 16-06-2019 13:52 1063

Google pagespeed insights là gì và cách tối ưu pagespeed insights 2019 tới 100 điểm

Google pagespeed insights là gì và cách tối ưu pagespeed insights 2019 tới 100 điểm

Đọc bài viết này để hiểu Google pagespeed insights là gì và cách tối ưu pagespeed insights 100 điểm để giúp tăng ranking từ khóa một cách dễ dàng

Admin 08-06-2019 00:11 5929

Hướng dẫn cách mua tên miền hết hạn - Một số mẹo cơ bản

Hướng dẫn cách mua tên miền hết hạn - Một số mẹo cơ bản

Hầu hết người dùng thận trọng về việc mua các tên miền cũ vì tên miền spam đang lan tràn. Chúng thậm chí có thể được tìm thấy trong các trang web cấp cao mà người dùng trả tiền để truy cập

Admin 06-06-2019 23:58 1484

Cách xây dựng PBN từ các tài khoản Web 2.0 miễn phí

Cách xây dựng PBN từ các tài khoản Web 2.0 miễn phí

Nếu bạn đang sử dụng phần mềm xây dựng backlink, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều tiền bằng cách sử dụng blog của Web 2.0

Admin 06-06-2019 23:47 2269

PBN là gì? Tại sao chúng rất phổ biến?

PBN là gì? Tại sao chúng rất phổ biến?

PBN là viết tắt của Mạng Blog cá nhân (Private Blog Networks) . Bạn không cần phải là một người kỳ cựu trong lĩnh vực tiếp thị SEO để tìm ra thuật ngữ này

Admin 06-06-2019 23:39 1268

Cách kiếm tiền bằng tên miền hết hạn tuổi cao

Cách kiếm tiền bằng tên miền hết hạn tuổi cao

Có rất nhiều chủ đề hướng dẩn bạn cách kiếm tiền từ tên miền hết hạn và  cách sử dụng sẽ giúp nó được hiển thị nhiều hơn và tên miền hết hạn chất lượng cao và cách chúng có thể dễ dàng tìm kiếm trên google .

Admin 06-06-2019 23:19 1131

Những điều cần biết khi mua tên miền hết hạn

Những điều cần biết khi mua tên miền hết hạn

Hầu hết chủ sở hữu trang web thích tìm một tên miền hết hạn trên một tên miền mới và có nhiều lý do cho việc đó. Để bắt đầu bạn nên tìm hiểu những điều cần biết khi mua một tên miền hết hạn

Admin 06-06-2019 22:59 1153

Chi phí thực sự của việc xây dựng PBN

Chi phí thực sự của việc xây dựng PBN

Ngoài việc xem xét tất cả các chi phí liên quan đến việc xây dựng và điều hành PBN, chúng tôi cũng sẽ nói về một số cách bạn có thể tiết kiệm tiền trong quá trình này, giúp bạn có chi phí hợp lý hơn. Đọc để khám phá mọi thứ bạn cần biết bây giờ.

Admin 06-06-2019 22:48 1215