Microsoft công khai thông báo khai tử Internet Explorer

Admin 05:08 15-02-2019 609

Nếu bạn vẫn đang sử dụng Internet Explorer (IE) trên máy tính của mình, hãy dừng nó. Đây là ý chính áp đảo của một bài đăng trên blog được Microsoft phát hành chủ yếu cho các chuyên gia CNTT

Nếu bạn vẫn đang sử dụng Internet Explorer (IE) trên máy tính của mình, hãy dừng nó. Đây là ý chính áp đảo của một bài đăng trên blog được Microsoft phát hành chủ yếu cho các chuyên gia CNTT, nhưng thông điệp của nó cuối cùng đã đến tay người dùng cuối như chúng tôi.

Bài đăng trên blog có tiêu đề là Những nguy cơ của việc sử dụng Internet Explorer làm trình duyệt mặc định của bạn, và tiếp tục hướng dẫn chi tiết cách sử dụng trình duyệt web ngày này tạo ra những gì được gọi là nợ kỹ thuật của Cameron trong các doanh nghiệp. Nợ kỹ thuật thu thập tất cả các chi phí ngụ ý của công việc bổ sung gây ra bằng cách chọn giải pháp công nghệ dễ dàng hoặc đương nhiệm hơn là áp dụng các công cụ hiện đại sẽ mất nhiều thời gian hơn để thực hiện nhưng giải quyết được nhiều vấn đề lâu dài hơn.

Bởi vì IE thậm chí còn được xem xét bởi phần lớn các nhà phát triển web, người dân và doanh nghiệp sử dụng trình duyệt để truy cập các trang web hiện đại là một bất lợi cố hữu. Một số tài liệu hoặc tính năng nhất định đã giành được ngay cả trên các trang web hiện đại thông qua IE ngày nay.

Làm thế nào để tạo một ảnh ghép miễn phí trực tuyến


Đây là những trình duyệt tốt nhất cho Android
Firefox 65 có mặt ở đây với nhiều kiểm soát quyền riêng tư hơn
Trên thực tế, Microsoft, Chris Jackson thậm chí còn đề cập đến IE như là một giải pháp tương thích với tên lửa, chứ không phải là một trình duyệt web thực sự trong các đối số kết thúc của bài đăng của mình. Và, đó là cách mà công ty đã đối xử với IE trong nhiều năm, ít nhất là kể từ khi Windows 10 ra mắt, nhưng dường như vẫn còn quá nhiều doanh nghiệp vẫn đang dựa vào ứng dụng này.

Nhưng, cái gì thay thế?


Vấn đề với lỗi lầm của Microsoft liên quan đến sự nguy hiểm của việc sử dụng IE vào năm 2019 là sự thay thế mà nó đã trình bày với sự ra mắt của Windows 10, Edge, có thể hoạt động tốt đối với hầu hết người dùng cuối, nhưng nó chạy trên các tiêu chuẩn khác với trình duyệt phổ biến nhất hiện nay , Chrome của Google, cũng như những người khác như Mozilla Firefox.

Đó là lý do tại sao Microsoft cuối cùng đã xây dựng lại trình duyệt Edge của mình để chạy trên các tiêu chuẩn web phụ trợ Google Chrom Chromium. Điều này sẽ làm cho trình duyệt tương thích ngay lập tức với phần còn lại của internet, nhưng những người chỉ trích động thái này cho biết điều này cũng sẽ nhường lại một chút quyền kiểm soát cho Google về các tiêu chuẩn web phổ biến.

Hiện tại nó chưa biết khi nào thay đổi đó sẽ được thực hiện, nhưng Cập nhật tháng 4 năm 2019 sắp tới là một sự đánh cược an toàn.

Thế giới công nghệ nói chung đã cố gắng đưa IE ra khỏi trang trại trong nhiều năm, nhưng thông điệp này từ Microsoft là mạnh nhất mà họ dự định sẽ sớm thực hiện hành động đó. Hãy chuẩn bị tinh thần cho sự kết thúc của một kỷ nguyên và bắt đầu sử dụng một trình duyệt web phong nha.Cảm ơn bạn đã đánh giá
5 Sao 1 Đánh giá


Các tin khác

Định dạng webp là gì và tại sao nên dùng webp

Định dạng webp là gì và tại sao nên dùng webp

WebP là định dạng hình ảnh được Google phát triển vào năm 2010. Nó được tạo ra để thay thế cho các định dạng như PNG và JPG, tạo ra kích thước tệp nhỏ hơn nhiều trong khi vẫn duy trì chất lượng hình ảnh tương tự.

Admin 16-08-2019 13:00 2026

Tăng tốc độ tải trang web của bạn vì mỗi giây đều rất quan trọng

Tăng tốc độ tải trang web của bạn vì mỗi giây đều rất quan trọng

Quá trình tối ưu hóa để tăng tốc độ tải trang web của bạn có thể là một quá trình không bao giờ kết thúc, giống như chạy trên máy chạy bộ. Tối ưu hóa tốc độ trang sẽ luôn có chỗ để cải thiện và do đó, sẽ không bao giờ hoàn toàn thỏa đáng

Admin 01-07-2019 23:34 1369

website và google doanh nghiệp cái nào được tin tưởng hơn

website và google doanh nghiệp cái nào được tin tưởng hơn

Nghiên cứu mới cho thấy các trang website doanh nghiệp địa phương có lượng truy cập lớn hơn nhiều so với danh sách Google My Business khi nói đến niềm tin của người tiêu dùng.

Admin 16-06-2019 13:52 1063

Google pagespeed insights là gì và cách tối ưu pagespeed insights 2019 tới 100 điểm

Google pagespeed insights là gì và cách tối ưu pagespeed insights 2019 tới 100 điểm

Đọc bài viết này để hiểu Google pagespeed insights là gì và cách tối ưu pagespeed insights 100 điểm để giúp tăng ranking từ khóa một cách dễ dàng

Admin 08-06-2019 00:11 5929

Hướng dẫn cách mua tên miền hết hạn - Một số mẹo cơ bản

Hướng dẫn cách mua tên miền hết hạn - Một số mẹo cơ bản

Hầu hết người dùng thận trọng về việc mua các tên miền cũ vì tên miền spam đang lan tràn. Chúng thậm chí có thể được tìm thấy trong các trang web cấp cao mà người dùng trả tiền để truy cập

Admin 06-06-2019 23:58 1484

Cách xây dựng PBN từ các tài khoản Web 2.0 miễn phí

Cách xây dựng PBN từ các tài khoản Web 2.0 miễn phí

Nếu bạn đang sử dụng phần mềm xây dựng backlink, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều tiền bằng cách sử dụng blog của Web 2.0

Admin 06-06-2019 23:47 2269

PBN là gì? Tại sao chúng rất phổ biến?

PBN là gì? Tại sao chúng rất phổ biến?

PBN là viết tắt của Mạng Blog cá nhân (Private Blog Networks) . Bạn không cần phải là một người kỳ cựu trong lĩnh vực tiếp thị SEO để tìm ra thuật ngữ này

Admin 06-06-2019 23:39 1267

Cách kiếm tiền bằng tên miền hết hạn tuổi cao

Cách kiếm tiền bằng tên miền hết hạn tuổi cao

Có rất nhiều chủ đề hướng dẩn bạn cách kiếm tiền từ tên miền hết hạn và  cách sử dụng sẽ giúp nó được hiển thị nhiều hơn và tên miền hết hạn chất lượng cao và cách chúng có thể dễ dàng tìm kiếm trên google .

Admin 06-06-2019 23:19 1131

Những điều cần biết khi mua tên miền hết hạn

Những điều cần biết khi mua tên miền hết hạn

Hầu hết chủ sở hữu trang web thích tìm một tên miền hết hạn trên một tên miền mới và có nhiều lý do cho việc đó. Để bắt đầu bạn nên tìm hiểu những điều cần biết khi mua một tên miền hết hạn

Admin 06-06-2019 22:59 1153

Chi phí thực sự của việc xây dựng PBN

Chi phí thực sự của việc xây dựng PBN

Ngoài việc xem xét tất cả các chi phí liên quan đến việc xây dựng và điều hành PBN, chúng tôi cũng sẽ nói về một số cách bạn có thể tiết kiệm tiền trong quá trình này, giúp bạn có chi phí hợp lý hơn. Đọc để khám phá mọi thứ bạn cần biết bây giờ.

Admin 06-06-2019 22:48 1215