Tại sao website của bạn cần chứng chỉ bảo mật SSL

Admin 16:12 15-02-2019 686

Bây giờ chứng chỉ SSL nó rất quan trọng để bảo mật website của bạn an toàn và bảo mật cho người dùng và khách hàng tiềm năng

Bạn đã chọn ra một tên miền hoàn hảo cho doanh nghiệp trực tuyến của mình và tìm ra loại lưu trữ web nào là tốt nhất. Bây giờ, nó rất quan trọng để đảm bảo trang web của bạn an toàn và bảo mật cho người dùng và khách hàng tiềm năng. Bạn cần SSL!

Nhưng SSL là gì?

Để bắt đầu, nếu bạn không quen với SSL, có lẽ bạn đã thấy các trang web có https: // thay vì http: //. Đó là svvvvvvvvvvv SSL là viết tắt của Lớp cổng bảo mật và các chữ cái trong chữ cái https https viết tắt của Giao thức truyền siêu văn bản, Bảo mật., Ngoài ra, một chỉ báo khác mà trang web có SSL là biểu tượng ổ khóa ở bên trái của thanh địa chỉ hoặc thanh màu xanh lá cây URL.

Đưa trang web của bạn lên và chạy với lưu trữ web tốt nhất
Giảm căng thẳng khỏi WordPress với dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý tốt nhất
Tìm tên miền hoàn hảo với các nhà đăng ký tên miền tốt nhất.

 


SSL hoạt động như thế nào?


Khi dữ liệu được truyền qua một trang web đến máy chủ hoặc trình duyệt, SSL sẽ thêm một lớp bảo vệ thông qua mã hóa. Thông tin nhạy cảm như mật khẩu, số thẻ tín dụng, thông tin ngân hàng, địa chỉ email và các dữ liệu quan trọng khác được bảo vệ thông qua quy trình mã hóa SSL. Các giao thức SSL mã hóa dữ liệu trước khi truyền đi, khiến nó trở nên vô dụng đối với bất kỳ ai cố gắng chặn dữ liệu khi nó di chuyển qua các dải. SSL cũng xác minh cả người gửi và người nhận dữ liệu cho nhau. Trên thực tế, nhiều vụ lừa đảo hoặc lừa đảo phổ biến nhất là thách thức lớn hơn đối với các tin tặc để truy cập vào một trang web có bảo vệ SSL.

SSL bảo vệ lưu lượng truy cập trên Internet


Bất cứ khi nào ai đó đang lướt web, họ đang trao đổi dữ liệu với các trang web. Là một phần của quá trình đó, tất cả người dùng internet đều có một kỳ vọng tiềm ẩn rằng họ đang giao dịch với các doanh nghiệp hợp pháp và dữ liệu của họ sẽ nằm trong tay an toàn.

Một cách phổ biến khác để thể hiện bảo mật trang web cũng như thu hút khách hàng lặp lại, đó là sử dụng các con dấu ủy thác SSL, còn được gọi là niêm phong trang web của Cameron hoặc phù hiệu tin cậy. Những hình ảnh trực quan này biểu thị rằng một trang web đáp ứng một bộ tiêu chuẩn và tiêu chí của ngành về bảo mật và độ tin cậy. Nhiều nghiên cứu phát hiện ra rằng người tiêu dùng nhận thức sâu sắc về con dấu tin cậy và họ hiểu những gì họ thể hiện trong điều khoản của một trang web bảo mật.

Tăng cường SEO trang web của bạn


Chứng chỉ SSL có thể làm nhiều hơn là chỉ giữ dữ liệu an toàn. Họ cũng đảm bảo trang web của bạn sẽ được xếp hạng cao hơn trong các công cụ tìm kiếm phổ biến nhất. Google muốn tất cả các trang web đều có chứng chỉ SSL và họ đã không giấu giếm những nỗ lực của mình để thưởng cho các trang web tuân thủ như đã đề cập trước đây. Trở lại năm 2014, Google bắt đầu cung cấp cho các trang web HTTPS một sự gia tăng khiêm tốn về kết quả tìm kiếm và sau đó vào tháng 12 năm 2015, Google thậm chí đã thừa nhận rằng họ ưu tiên tìm kiếm cho các trang web an toàn hơn này.

Với áp lực gắn kết để tăng phạm vi bảo hiểm SSL, có khả năng các trang web có SSL sẽ tiếp tục được hưởng lợi từ các thuật toán tìm kiếm của Google. Điều này có nghĩa là, ngay cả đối với các trang web đơn giản không yêu cầu dữ liệu khách hàng, việc có chứng chỉ SSL sẽ giúp trang web của bạn được tìm thấy một cách hữu cơ hơn.

Vài năm qua, Google cũng đặc biệt vô địch áp dụng SSL hàng loạt. Để thuyết phục chủ sở hữu trang web chấp nhận SSL, Google thực hiện hai điều: Một, nó coi sự hiện diện của chứng chỉ SSL là tín hiệu xếp hạng. Thứ hai, nó cung cấp một chỉ định tích cực trong thanh địa chỉ của trình duyệt Google Chrome cho các trang web sử dụng SSL. Đồng thời, nếu một trang web không có SSL, trình duyệt Google Chrome sẽ phân loại trang web là không an toàn. Đối với các trang web thương mại điện tử, khi khách hàng gửi thông tin cá nhân của họ để mua hàng, họ đặc biệt phải tin tưởng rằng giao dịch là an toàn và dữ liệu cá nhân của họ được bảo mật. Trên thực tế, các trang web Trách nhiệm bảo vệ dữ liệu người dùng rất quan trọng đến nỗi Google đã tích cực khuyến khích các trang web thêm bảo vệ SSL. Kể từ tháng 7 năm ngoái, Google hiện hiển thị các cảnh báo bảo mật cho các trang web thương mại điện tử thiếu chứng chỉ SSL. Trình duyệt Google Chrome cho thấy trang web của Cameron không bảo mật trên mạng khi trang web thiếu bảo vệ SSL.

Tạo dựng niềm tin với khách hàng thông qua SSL


Thiết lập và duy trì niềm tin với khách hàng của bạn có thể là lý do tốt nhất để chứng chỉ SSL trên trang web của bạn. Ngay cả các trang web don don yêu cầu thẻ tín dụng hoặc trao đổi thông tin tài chính, niềm tin vẫn vô cùng quan trọng. SSL là sự đảm bảo với khách hàng, và đến lượt nó, có thể làm tăng uy tín của blog hoặc trang web thành viên của bạn. Làm thế nào, bạn hỏi? Mỗi khi khách truy cập thích một blog, để lại nhận xét hoặc chỉ cần đăng nhập, họ đang chia sẻ dữ liệu nhạy cảm. SSL là một cách đơn giản để chỉ ra rằng dữ liệu đó được bảo mật và riêng tư.

Như đã đề cập ở trên, các trang web HTTPS (đặc biệt là các trang web có hình ảnh thanh màu xanh lá cây) cũng giúp trấn an khách truy cập rằng họ trên một trang web có giá trị cao, an toàn và nổi tiếng và không phải là một trang web sơ sài, có khả năng lừa đảo. Vào cuối ngày, bạn càng tăng sự tin tưởng của khách hàng vào doanh nghiệp trực tuyến của mình, doanh nghiệp trực tuyến của bạn sẽ càng thành công.

Rõ ràng, lợi ích của việc bảo vệ trang web kinh doanh trực tuyến của bạn với SSL là rất nhiều - và rất quan trọng. Những lợi ích được thảo luận có thể tăng tỷ lệ chuyển đổi trang web và xếp hạng công cụ tìm kiếm, trong số những thứ khác.

Vì vậy, vào cuối ngày, giữa mã hóa và SEO, nó thực sự là một ý tưởng tốt để cài đặt chứng chỉ SSL trên tất cả các trang web, ngay cả khi nó chỉ là một blog hoặc trang web cá nhân mà không có bất kỳ tương tác nào. Bởi vì ít thứ có giá trị hơn sự an tâm của bạn nơi liên quan đến bảo mật trực tuyến.Cảm ơn bạn đã đánh giá
5 Sao 1 Đánh giá


Các tin khác

Định dạng webp là gì và tại sao nên dùng webp

Định dạng webp là gì và tại sao nên dùng webp

WebP là định dạng hình ảnh được Google phát triển vào năm 2010. Nó được tạo ra để thay thế cho các định dạng như PNG và JPG, tạo ra kích thước tệp nhỏ hơn nhiều trong khi vẫn duy trì chất lượng hình ảnh tương tự.

Admin 16-08-2019 13:00 2026

Tăng tốc độ tải trang web của bạn vì mỗi giây đều rất quan trọng

Tăng tốc độ tải trang web của bạn vì mỗi giây đều rất quan trọng

Quá trình tối ưu hóa để tăng tốc độ tải trang web của bạn có thể là một quá trình không bao giờ kết thúc, giống như chạy trên máy chạy bộ. Tối ưu hóa tốc độ trang sẽ luôn có chỗ để cải thiện và do đó, sẽ không bao giờ hoàn toàn thỏa đáng

Admin 01-07-2019 23:34 1369

website và google doanh nghiệp cái nào được tin tưởng hơn

website và google doanh nghiệp cái nào được tin tưởng hơn

Nghiên cứu mới cho thấy các trang website doanh nghiệp địa phương có lượng truy cập lớn hơn nhiều so với danh sách Google My Business khi nói đến niềm tin của người tiêu dùng.

Admin 16-06-2019 13:52 1063

Google pagespeed insights là gì và cách tối ưu pagespeed insights 2019 tới 100 điểm

Google pagespeed insights là gì và cách tối ưu pagespeed insights 2019 tới 100 điểm

Đọc bài viết này để hiểu Google pagespeed insights là gì và cách tối ưu pagespeed insights 100 điểm để giúp tăng ranking từ khóa một cách dễ dàng

Admin 08-06-2019 00:11 5929

Hướng dẫn cách mua tên miền hết hạn - Một số mẹo cơ bản

Hướng dẫn cách mua tên miền hết hạn - Một số mẹo cơ bản

Hầu hết người dùng thận trọng về việc mua các tên miền cũ vì tên miền spam đang lan tràn. Chúng thậm chí có thể được tìm thấy trong các trang web cấp cao mà người dùng trả tiền để truy cập

Admin 06-06-2019 23:58 1484

Cách xây dựng PBN từ các tài khoản Web 2.0 miễn phí

Cách xây dựng PBN từ các tài khoản Web 2.0 miễn phí

Nếu bạn đang sử dụng phần mềm xây dựng backlink, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều tiền bằng cách sử dụng blog của Web 2.0

Admin 06-06-2019 23:47 2269

PBN là gì? Tại sao chúng rất phổ biến?

PBN là gì? Tại sao chúng rất phổ biến?

PBN là viết tắt của Mạng Blog cá nhân (Private Blog Networks) . Bạn không cần phải là một người kỳ cựu trong lĩnh vực tiếp thị SEO để tìm ra thuật ngữ này

Admin 06-06-2019 23:39 1268

Cách kiếm tiền bằng tên miền hết hạn tuổi cao

Cách kiếm tiền bằng tên miền hết hạn tuổi cao

Có rất nhiều chủ đề hướng dẩn bạn cách kiếm tiền từ tên miền hết hạn và  cách sử dụng sẽ giúp nó được hiển thị nhiều hơn và tên miền hết hạn chất lượng cao và cách chúng có thể dễ dàng tìm kiếm trên google .

Admin 06-06-2019 23:19 1131

Những điều cần biết khi mua tên miền hết hạn

Những điều cần biết khi mua tên miền hết hạn

Hầu hết chủ sở hữu trang web thích tìm một tên miền hết hạn trên một tên miền mới và có nhiều lý do cho việc đó. Để bắt đầu bạn nên tìm hiểu những điều cần biết khi mua một tên miền hết hạn

Admin 06-06-2019 22:59 1153

Chi phí thực sự của việc xây dựng PBN

Chi phí thực sự của việc xây dựng PBN

Ngoài việc xem xét tất cả các chi phí liên quan đến việc xây dựng và điều hành PBN, chúng tôi cũng sẽ nói về một số cách bạn có thể tiết kiệm tiền trong quá trình này, giúp bạn có chi phí hợp lý hơn. Đọc để khám phá mọi thứ bạn cần biết bây giờ.

Admin 06-06-2019 22:48 1215