Xu hướng thiết kế web bất động sản 2019

Admin 06:11 03-03-2019 864

Thiết kế web bất động sản là mãi mãi thay đổi và phát triển do công nghệ và nhu cầu của người dùng liên tục thay đổi. Nhưng đôi khi có thể khó phân biệt sự khác biệt giữa mốt thiết kế và xu hướng nào thực sự có thể có tác động tích cực đến trang web của bạn.

Thiết kế web là mãi mãi thay đổi và phát triển do công nghệ và nhu cầu của người dùng liên tục thay đổi. Nhưng đôi khi có thể khó phân biệt sự khác biệt giữa mốt thiết kế và xu hướng nào thực sự có thể có tác động tích cực đến trang web của bạn.

Dưới đây là 5 xu hướng mà chúng tôi tin rằng sẽ phổ biến trong năm 2019:

1) Tiếp tục di động đầu tiên

Việc sử dụng di động tiếp tục phát triển và từ lâu đã vượt qua mức sử dụng máy tính để bàn với khoảng 2/3 lưu lượng truy cập trang web đến từ một thiết bị di động. Cho đến gần đây, nó đã là một thông lệ tiêu chuẩn để thiết kế một trang web cho máy tính để bàn, có thể thay đổi kích thước để phù hợp với bất kỳ thiết bị nào (có nghĩa là thiết bị di động không phải là ưu tiên hàng đầu).

Tuy nhiên, hiện nay với Google và người dùng ưu tiên cho thiết bị di động hơn máy tính để bàn, điều quan trọng trước tiên là chúng tôi thiết kế cho thiết bị di động vì nó sẽ giúp cải thiện thứ hạng cũng như trải nghiệm người dùng nói chung.

Theo Google, chỉ hơn một nửa web đã được lập chỉ mục và xếp hạng bằng cách sử dụng bản cập nhật lập chỉ mục đầu tiên trên thiết bị di động của họ để thu thập và lập chỉ mục phiên bản di động của trang web qua phiên bản dành cho máy tính để bàn.

2) Video

Tất nhiên, video đã rất phổ biến, nhưng nó sẽ tiếp tục chiếm ưu thế so với hình ảnh tĩnh vì chúng có khả năng thu hút sự chú ý của người dùng ngay lập tức, với 88% người dùng dành nhiều thời gian hơn cho trang web có video.

Giữ người dùng của bạn trên trang web của bạn lâu hơn sẽ tăng cơ hội họ sẽ hành động và chuyển đổi. Nó cũng giúp ích cho SEO vì thời gian dành cho một trang là một yếu tố xếp hạng cho Google.

3) Chủ nghĩa tối giản

Các trang web tối giản không có gì mới nhưng sẽ tiếp tục là một xu hướng chính do hiệu quả của chúng. Ít hơn là nhiều hơn sau tất cả.

Với ít yếu tố hơn, có nghĩa là ít phiền nhiễu hơn cho khán giả của bạn, đó là lý do tại sao chủ nghĩa tối giản sẽ tiếp tục thống trị trong năm 2019.

4) Điều hướng thân thiện với ngón tay cái

Như chúng tôi đã nói ở trên, việc sử dụng điện thoại di động đang tiếp tục phát triển có nghĩa là chúng tôi có thể thấy thiết kế web thân thiện với ngón tay cái hơn rất nhiều.

Các nghiên cứu về cách mọi người giữ điện thoại di động của họ đã chỉ ra rằng hầu hết người dùng sử dụng ngón tay cái của họ, điều đó có nghĩa là những chuyển động này sẽ phải được đưa vào quy trình thiết kế web. Rất có khả năng bạn sẽ bắt gặp nhiều điều hướng hơn phù hợp với việc sử dụng ngón tay cái, chẳng hạn như menu hamburger được di chuyển xuống dưới màn hình trên điện thoại di động.

5) Tìm kiếm bằng giọng nói

Với sự phổ biến của các trợ lý giọng nói như Siri, Google Assistant và Alexa, các nhà thiết kế web sẽ phải bắt đầu suy nghĩ về giao diện đàm thoại. Các nhà thiết kế và tiếp thị sẽ cần phải nghĩ về trải nghiệm người dùng của một trang web sẽ phù hợp với cách mọi người đang sử dụng nó bằng lệnh thoại.

Hiểu cách người dùng sẽ tương tác với các lệnh thoại và sau đó kết hợp điều đó vào giao diện thoại với các từ khóa và hành động sẽ rất quan trọng. Cách chúng tôi viết nội dung cũng sẽ phải thay đổi và nhiều từ khóa đàm thoại sẽ phải được sử dụng trên toàn bộ trang web của bạn.

Khi nhiều người dùng quen với việc sử dụng lệnh thoại trong khi sử dụng web, chúng tôi sẽ phải đáp ứng nhu cầu của họ và tạo ra trải nghiệm liền mạch.Cảm ơn bạn đã đánh giá
5 Sao 1 Đánh giá


Các tin khác

Định dạng webp là gì và tại sao nên dùng webp

Định dạng webp là gì và tại sao nên dùng webp

WebP là định dạng hình ảnh được Google phát triển vào năm 2010. Nó được tạo ra để thay thế cho các định dạng như PNG và JPG, tạo ra kích thước tệp nhỏ hơn nhiều trong khi vẫn duy trì chất lượng hình ảnh tương tự.

Admin 16-08-2019 13:00 2018

Tăng tốc độ tải trang web của bạn vì mỗi giây đều rất quan trọng

Tăng tốc độ tải trang web của bạn vì mỗi giây đều rất quan trọng

Quá trình tối ưu hóa để tăng tốc độ tải trang web của bạn có thể là một quá trình không bao giờ kết thúc, giống như chạy trên máy chạy bộ. Tối ưu hóa tốc độ trang sẽ luôn có chỗ để cải thiện và do đó, sẽ không bao giờ hoàn toàn thỏa đáng

Admin 01-07-2019 23:34 1357

website và google doanh nghiệp cái nào được tin tưởng hơn

website và google doanh nghiệp cái nào được tin tưởng hơn

Nghiên cứu mới cho thấy các trang website doanh nghiệp địa phương có lượng truy cập lớn hơn nhiều so với danh sách Google My Business khi nói đến niềm tin của người tiêu dùng.

Admin 16-06-2019 13:52 1054

Google pagespeed insights là gì và cách tối ưu pagespeed insights 2019 tới 100 điểm

Google pagespeed insights là gì và cách tối ưu pagespeed insights 2019 tới 100 điểm

Đọc bài viết này để hiểu Google pagespeed insights là gì và cách tối ưu pagespeed insights 100 điểm để giúp tăng ranking từ khóa một cách dễ dàng

Admin 08-06-2019 00:11 5916

Hướng dẫn cách mua tên miền hết hạn - Một số mẹo cơ bản

Hướng dẫn cách mua tên miền hết hạn - Một số mẹo cơ bản

Hầu hết người dùng thận trọng về việc mua các tên miền cũ vì tên miền spam đang lan tràn. Chúng thậm chí có thể được tìm thấy trong các trang web cấp cao mà người dùng trả tiền để truy cập

Admin 06-06-2019 23:58 1478

Cách xây dựng PBN từ các tài khoản Web 2.0 miễn phí

Cách xây dựng PBN từ các tài khoản Web 2.0 miễn phí

Nếu bạn đang sử dụng phần mềm xây dựng backlink, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều tiền bằng cách sử dụng blog của Web 2.0

Admin 06-06-2019 23:47 2262

PBN là gì? Tại sao chúng rất phổ biến?

PBN là gì? Tại sao chúng rất phổ biến?

PBN là viết tắt của Mạng Blog cá nhân (Private Blog Networks) . Bạn không cần phải là một người kỳ cựu trong lĩnh vực tiếp thị SEO để tìm ra thuật ngữ này

Admin 06-06-2019 23:39 1261

Cách kiếm tiền bằng tên miền hết hạn tuổi cao

Cách kiếm tiền bằng tên miền hết hạn tuổi cao

Có rất nhiều chủ đề hướng dẩn bạn cách kiếm tiền từ tên miền hết hạn và  cách sử dụng sẽ giúp nó được hiển thị nhiều hơn và tên miền hết hạn chất lượng cao và cách chúng có thể dễ dàng tìm kiếm trên google .

Admin 06-06-2019 23:19 1124

Những điều cần biết khi mua tên miền hết hạn

Những điều cần biết khi mua tên miền hết hạn

Hầu hết chủ sở hữu trang web thích tìm một tên miền hết hạn trên một tên miền mới và có nhiều lý do cho việc đó. Để bắt đầu bạn nên tìm hiểu những điều cần biết khi mua một tên miền hết hạn

Admin 06-06-2019 22:59 1148

Chi phí thực sự của việc xây dựng PBN

Chi phí thực sự của việc xây dựng PBN

Ngoài việc xem xét tất cả các chi phí liên quan đến việc xây dựng và điều hành PBN, chúng tôi cũng sẽ nói về một số cách bạn có thể tiết kiệm tiền trong quá trình này, giúp bạn có chi phí hợp lý hơn. Đọc để khám phá mọi thứ bạn cần biết bây giờ.

Admin 06-06-2019 22:48 1207