Cách cài đặt WordPress trên Hostinger Web Hosting

Admin 02:23 27-02-2019 1295

Kiểm tra hướng dẫn dễ dàng từng bước này để tìm hiểu cách cài đặt WordPress trên máy chủ lưu trữ web miễn phí của Hostinger trong 10 phút tiếp theo.

Trong hướng dẫn này, bạn sẽ tìm hiểu cách tạo blog hoặc trang web Tự lưu trữ miễn phí bằng Hostinger Web Hosting và CMS phổ biến nhất của Word - WordPress . Bạn có biết không? WordPress chiếm 27% tổng số trang web trên toàn thế giới. WordPress rất dễ sử dụng. Vì, nó không đòi hỏi bất kỳ kinh nghiệm đặc biệt.

Nếu bạn muốn dịch vụ Cài đặt WordPress chuyên nghiệp, vui lòng liên hệ với tôi tại Fiverr .

Hãy bắt đầu từng bước một. Để tạo một Blog WordPress tự lưu trữ mới, bạn cần biết về những điều sau đây.

Miền

Trong hướng dẫn này, tôi sẽ sử dụng một trong những tên miền của mình là www.gulshankumar.net để chỉ cho bạn cá nhân, cách bạn có thể nhanh chóng thiết lập WordPress trong Lưu trữ chia sẻ miễn phí của Hostinger. Nếu bạn đã có một tên miền. Thật tuyệt vời. Bạn có thể bỏ qua để lưu trữ .

Nếu bạn đang cài đặt WordPress hoặc trang web lần đầu tiên, Bây giờ nếu bạn không có tên miền. Vì vậy, bạn có thể Đăng ký một tên miền miễn phí cho trang web của mình, chẳng hạn như www.example.tk

Để đăng ký một tên miền miễn phí , tôi giới thiệu bạn đi http://my.dot.tk. Tên trang web gốc này là dot.tk, nhưng sau đó nó đã được đổi tên thành freenom. Nếu bạn cần Miền miễn phí cho trang web của mình, bạn cần Tạo tài khoản. Sử dụng tài khoản Facebook hoặc Gmail, Bạn có thể dễ dàng đăng ký chỉ bằng một cú nhấp chuột bằng cách cho phép ứng dụng dot.tk.

Khác, bạn cũng có thể đăng ký bằng cách nhập thủ công từng chi tiết cần thiết cơ bản trong mẫu đăng ký tại dot.tk Như bạn muốn! Vì vậy, tiếp theo, tôi hy vọng bạn đã được chọn tên miền lựa chọn của bạn và cũng đăng ký.

Web hosting

Cập nhật 29/8/2017: Hostinger không còn cung cấp dịch vụ lưu trữ web miễn phí. Nếu bạn muốn thay thế, tôi khuyên bạn nên sử dụng

 • Vultr
 • Đám mây
 • Đại dương kỹ thuật số

Vì bạn sẽ cài đặt WordPress với Hosting Hostinger miễn phí , bạn phải kết nối tên miền với máy chủ Hosting bằng máy chủ tên. Nó rất dễ.

Vì vậy, Đăng nhập vào bảng điều khiển tên miền của bạn> Chuyển đến Manage> máy chủ tên. Vì vậy, bạn phải thêm các chi tiết NAMESERVERS sau đây của Hostinger. Thay thế máy chủ tên cũ của bạn bằng các máy chủ tên Hostinger này.

ns1.hostinger.in

ns2.hostinger.in

ns3.hostinger.in

ns4.hostinger.in

Sau khi cập nhật máy chủ tên miền trong bảng điều khiển miền, bạn phải đợi khoảng 30-45 phút. BTW, thời gian dư dật là 24 giờ cho tất cả mọi người. Nhưng, đừng lo lắng nó sẽ kết thúc nhanh chóng cho Miền mới của bạn Bây giờ công việc bảng điều khiển miền đã được hoàn thành.

Hãy chuyển sang thiết lập Hosting cPanel để cài đặt WordPress . Đó là một phần hấp dẫn. Bạn có thể register một tài khoản Hostinger (miễn phí). Bạn có thể đăng nhập trực tiếp bằng Google+ hoặc Facebook hoặc bạn có thể hoàn tất đăng ký theo cách thủ công.

 • Truy cập Hosting> + Tài khoản mớilưu trữ miễn phí wordpress
 • Đặt hàng miễn phícài đặt máy chủ wordpress
 • Thêm Tên miền của bạn hoặc nếu bạn vẫn chưa đăng ký tên miền của mình, Bạn cũng có thể chọn Tên miền phụ để tạo trang web của mình.
  Oder mới miễn phí lưu trữ
 • Nhập mã Captcha > Nhấp vào Đặt hàngcài đặt wordpress trên hostinger
 • Từ danh sách tài khoản lưu trữ> Chọn tên miền> Nhấp vào Quản lý và đi đến cPanelmở cPanel của Hostinger
 • Bây giờ bạn sẽ thấy cPanel cho tên miền của bạn. Bạn sẽ có tất cả các điều khiển cơ bản cho trang web của bạn.
 • Trong cPanel, nếu bạn có thể thấy thông báo cảnh báo - Tên miền của bạn không trỏ đến máy chủ tên của chúng tôi tại thời điểm Giải pháp - Hãy chắc chắn, bạn đã cập nhật máy chủ tên chính xác như tôi đã nói ở trên. Bạn cũng có thể tìm thấy Máy chủ tên máy chủ tại trang Chi tiết. Nếu bạn xác nhận thì Đăng nhập sau 1 hoặc 2 giờ. Nó sẽ được tự động sửa chữa. Bởi vì các máy chủ tên mất một thời gian để hoàn thành việc truyền bá. Đuợc.
 • Trong cPanel, Điều đầu tiên> Chuyển đến Trình quản lý tệp 1> Cài đặt Trình quản lý tệp.cài đặt trình quản lý tập tin
 • Mở Trình quản lý tệp 1> Xóa tất cả các tệp trước đó, chẳng hạn như các tệp default.php và .htaccess.preinstall . Nếu bạn không xóa, bạn sẽ chỉ thấy trang mặc định của công ty. Trong trường hợp nếu bạn không thể mở cPanel vào thời gian đó, hãy đợi một lúc hoặc thử trình quản lý tệp 2, truy cập HTML công khai (thư mục chính), xóa từ đó.

Bây giờ Hostinger cPanel đã sẵn sàng để cài đặt WordPress.

Cài đặt WordPress tự lưu trữ

Để cài đặt WordPress mới, hãy truy cập Hostinger cPanel> Trình cài đặt tự động> Chọn WordPress 
ngay, Nhập chi tiết cần thiết để cài đặt Blog WordPress tự lưu trữ mới.

trình cài đặt tự động wordpress

Bạn nên để lại theo Đường dẫn cài đặt mặc định. Nếu bạn muốn Cài đặt trên một thư mục khác thì chỉ cần thêm example.com/directory-name/ nếu không bạn nên để trống để giữ WordPress ở thư mục chính.

Sau khi nhập tất cả các chi tiết để cài đặt WordPress tự lưu trữ, nhấp vào CÀI ĐẶT và Đợi trong 1 phút,Bạn sẽ thấy thông báo rằng Cài đặt đã hoàn tất. Nếu không hoàn thành thì tải lại cùng một trang. Vì vậy, đây là cách bạn có thể dễ dàng cài đặt WordPress tự lưu trữ trên Hostinger.

Làm thế nào để mở Bảng điều khiển WordPress mới?

 • Để mở Bảng điều khiển WordPress của bạn> Truy cập www.yourdomain.com/wp-admin/ > Chỉ cần đăng nhập và bắt đầu khám phá và cảm nhận sức mạnh thực sự của WordPress tự lưu trữ.đăng nhập wordpress
 • Sau khi đăng nhập, bạn sẽ được chuyển hướng đến Bảng điều khiển. Thêm bài đăng mới, trang, quản lý các widget từ giao diện. Bạn có thể thay đổi chủ đề từ Ngoại hình, và nhiều điều bạn có thể làm. WordPress là CMS phổ biến cho bản chất thân thiện với Search-Engine. Nó là tốt nhất cho SEO .Bảng điều khiển WordPress

Hãy thử xem! Chúc may mắn Nếu bạn thích hướng dẫn này, vui lòng CHIA SẺ qua Social Media.

Một số hướng dẫn hữu ích hơn cho bạn.

Plugin tốt nhất cho WordPress

Thiết lập Google Analytics cho WordPress

Tôi là fan hâm mộ lớn của WordPress. Tôi có thể giúp bạn nhiều như bạn cần. Nếu bạn cần bất kỳ sự giúp đỡ, bạn có thể liên hệ với tôi . Tôi rất thích nghe từ bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều. Cảm ơn bạn đã đánh giá
5 Sao 1 Đánh giá


Các tin khác

7 plugin tốt nhất có thể thay thế cho Yoast SEO

7 plugin tốt nhất có thể thay thế cho Yoast SEO

Yoast SEO là một trong những plugin SEO phổ biến nhất , Tuy nhiên vẩn Có một số plugin tốt nhất khác trong các plugin WordPress SEO có thể thay thế cho Yoast SEO

Admin 27-06-2019 15:24 1316

Cách cải thiện tốc độ website wordpress của bạn

Tìm hiểu cách cải thiện tốc độ trang web wordpress của bạn và tối ưu hóa trang web WordPress của bạn để có kết quả tốt hơn.

Admin 06-04-2019 15:44 1065

Cách định dạng hình ảnh WebP trong WordPress

Cách định dạng hình ảnh WebP trong WordPress

WebP là một định dạng hiện đại để phục vụ hình ảnh nhanh hơn bao giờ hết. Nếu bạn đang sử dụng WordPress, bạn có thể dễ dàng phục vụ tất cả các hình ảnh trong WebP với một số điều chỉnh cơ bản. Vì vậy, hãy sẵn sàng cho công việc khó khăn với sự kiên nhẫn. Thực hiện theo hướng dẫn hữu ích này để tìm hiểu về cách sử dụng WebP để cung cấp hình ảnh chất lượng cao ở kích thước nhỏ hơn.

Admin 27-02-2019 02:08 1951

LEMP là gì , Cách Cài đặt WordPress với LEMP trên Ubuntu 18.04

LEMP là gì , Cách Cài đặt WordPress với LEMP trên Ubuntu 18.04

LEMP là gì? LEMP là sự kết hợp của Linux, Nginx, MySQL / MariaDB và PHP 7.2 được sử dụng để triển khai WordPress. Để cài đặt WordPress với LEMP trên Ubuntu 18.04, vui lòng làm theo hướng dẫn từng bước.

Admin 26-02-2019 15:40 1652

Cách tắt Plugin AMP trong WordPress mà không ảnh hưởng đến SEO

Cách tắt Plugin AMP trong WordPress mà không ảnh hưởng đến SEO

Bạn có muốn tắt amp trong wordpress không? Đừng chỉ tắt plugin amp . Bạn có thể mất lưu lượng truy cập . Để loại bỏ amp khỏi tìm kiếm google mà không ảnh hưởng đến seo, hãy làm theo hướng dẫn từng bước này.

Admin 26-02-2019 10:07 2500

Cách khắc phục lổi 404 trên các trang AMP sau khi tắt Plugin AMP

Cách khắc phục lổi 404 trên các trang AMP sau khi tắt Plugin AMP

Sau khi tắt plugin Tăng tốc trang di động (AMP) khỏi trang web của bạn, bạn phải thiết lập chuyển hướng từ đường dẫn AMP sang Non-AMP để khắc phục lỗi 404.

Admin 26-02-2019 09:24 1471