DỊCH VỤ SEO TỪ KHÓA UY TÍN 

Sau khi đầu tư thời gian và tiền bạc để tối ưu hóa trang web của bạn cho các công cụ tìm kiếm lớn, những nỗ lực của bạn có bị thất bại không? Nếu SEO từ khóa thực sự là cách hiệu quả nhất để tiếp thị doanh nghiệp, thì hướng đi là gì ? Bạn đang nhắm mục tiêu sai từ khóa. Bạn cần nghiên cứu từ khóa! Đây là công việc cần phải làm để tìm kiếm khách hàng tiềm năng . Tôi có thể giúp bạn chọn các từ khóa quan trọng nhất có thể tìm kiếm khách hàng tiềm năng của bạn.Chúng tôi là một chuyên gia SEO, tư vấn trực tuyến và tiếp thị kỹ thuật số. Đội ngũ của chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm liên quan.

Nghiên cứu và Phân tích từ khóa cần seo

Nghiên cứu và phân tích từ khóa SEO kỹ lưỡng nên là nền tảng của bất kỳ chiến dịch SEO nào. Tuy nhiên, tất cả quá thường xuyên, bước quan trọng này được thực hiện quá nhanh, dẫn đến một danh sách từ khóa và cụm từ khóa kém hơn để nhắm mục tiêu. Bất kể trang web của bạn được tối ưu hóa cẩn thận như thế nào từ thời điểm này trở đi, những nỗ lực của bạn sẽ bị sẻ ít mang lại hiệu quả và không thể bức phá trong việc đem lại doanh thu và lợi nhuận của bạn .

Dừng nhắm tới các mục tiêu sai từ khóa

Bạn càng nhắm chiến dịch SEO của mình vào các từ khóa và cụm từ khóa kém tối ưu, khách hàng trên website của bạn có tăng lên nhưng doanh thu của bạn thì không . Nghiên cứu từ khóa tốt sẻ giúp bạn xác định các từ khóa và cụm từ sẽ thu hút khách hàng tiềm năng đến trang web của bạn.

Chọn từ đúng cho trang web của bạn

Nhắm mục tiêu từ khóa sai vẫn có thể thu hút lưu lượng truy cập vào một trang web. Tuy nhiên, đó là lưu lượng truy cập sai. Bắt mọi người truy cập trên trang của bạn nhưng họ thoát rất nhanh chóng do bạn không cung cấp được những gì họ cần. Đó không phải là về những con số; đó là về tỷ lệ chuyển đổi. Dịch vụ nghiên cứu từ khóa của tôi được thiết kế để xác định các từ khóa sẽ thu hút những người muốn những gì mà bạn cung cấp.

Dịch vụ nghiên cứu từ khóa seo của SEO Uy tín

Khi nói đến việc xác định các từ khóa phù hợp cho một chiến dịch SEO, chất lượng vượt qua số lượng mỗi lần. Tôi có thể xác định chính xác các từ khóa và cụm từ sẽ mang lại cho bạn lợi tức tốt nhất có thể cho khoản đầu tư của bạn. Tôi sử dụng nhiều công cụ từ khóa SEO chuyên nghiệp cũng như hơn 10 năm kinh nghiệm tiếp thị trực tuyến của mình.

 

nghiên cứu từ ngữ-google-ví dụ

Dịch vụ SEO từ khóa của SEO Uy tín bao gồm:

1 : Nghiên Cứu từ khóa ban đầu

Thông qua việc sử dụng nhiều công cụ trực tuyến và đầu vào từ bạn và nhóm của bạn, chúng tôi phát triển một danh sách toàn diện các từ khóa và cụm từ có liên quan cho trang web của bạn. Danh sách ban đầu, rộng này đặt nền tảng cho những gì sắp tới.

2 : Thu hẹp phạm vi tìm kiếm

Thật không thực tế khi cố gắng tối ưu hóa cho mọi từ khóa và cụm từ có thể hiểu được. Bạn không muốn thu hút nhiều khách nhất; bạn muốn thu hút những người phù hợp. Bước tiếp theo, do đó, thu hẹp danh sách ban đầu. Điều này có nghĩa là loại bỏ các từ khóa sẽ không thu hút đúng người dùng. Ví dụ, bằng cách biết nhân khẩu học mục tiêu của bạn, bạn có thể loại trừ các từ khóa cụ thể. Tương tự, các từ khóa quá chung chung sẽ bị loại bỏ. Chúng tôi cũng sẽ xem xét khối lượng tìm kiếm.

3 : Nghiên Cứu từ khóa đuôi dài 

Làm việc với danh sách từ khóa và cụm từ được sắp xếp lại, tôi phát triển một danh sách các từ khóa đuôi dài. Đây là những cụm từ có khối lượng thấp hơn được chứng minh là có xác suất cao tạo ra chuyển đổi và doanh số. Bao gồm mức độ cụ thể này là một cách tuyệt vời để thu hút người dùng sẵn sàng hành động. Ví dụ, thợ sửa ống nước tốt nhất ở Dallas.

4 : Phân tích từ khóa cạnh tranh

Tôi cũng phân tích một số đối thủ cạnh tranh hàng đầu của bạn để xem từ khóa và cụm từ nào họ đang nhắm mục tiêu. Đây là một cách tuyệt vời để xác định các từ khóa hiệu quả cao có thể giúp một số người dùng tránh xa đối thủ và đến trang web của bạn. Bạn có thể đọc bài viết trên blog của tôi về tầm quan trọng của nghiên cứu đối thủ cạnh tranh SEO .

5 : Phân tích từ khóa nghách

Từ khóa nghách là những từ khóa mà ít người chú ý tới nhưng mang lại hiệu quả cao cho bạn . Những từ khóa nghách thường độ cạnh tranh thấp nên cơ hội kiếm lượng khách hàng ở đây là rất lớn , do đó nghiên cứu từ khóa nghách là một bước quan trọng trong bất cứ chiến dịch SEO nào . 

6 : Nhắm từ khóa mục tiêu cụ thể khu vực của bạn

Trong khi thực hiện nghiên cứu này, tôi cũng cân nhắc vị trí của người dùng. Nếu bạn chỉ quan tâm đến việc nhắm mục tiêu người dùng từ một khu vực cụ thể, sẽ hợp lý khi nhắm mục tiêu từ khóa và cụm từ có xu hướng được sử dụng ở phần đó của thế giới. Tất nhiên, nếu bạn không bị hạn chế về mặt địa lý, bước này không quá quan trọng.

7 : Nhắm mục tiêu từ khóa SEO địa phương

Nói về vị trí người dùng, nếu bạn cần tiếp thị hàng hóa và dịch vụ ở cấp địa phương, tôi có thể tùy chỉnh nghiên cứu của mình để nhắm mục tiêu từ khóa sẽ giúp bạn đứng vững trong danh sách công cụ tìm kiếm địa phương. Tôi rất thành thạo trong việc tối ưu hóa các trang web cho SEO địa phương và chọn các từ khóa phù hợp tại địa phương và các cụm từ đóng một vai trò lớn trong đó.

8 : Phân tích suy nghỉ của khách hàng của bạn 

Cuối cùng, cũng như các công cụ và công nghệ tuyệt vời, họ không thể cho chúng tôi biết người dùng đang cố gắng làm gì. Là một phần trong nghiên cứu của tôi, tôi xem xét ý định của người dùng trong khi tìm kiếm từ khóa. Đây là một cách tuyệt vời khác để thu hút người mua so với các trình duyệt .

TẠI SAO TỪ KHÓA QUAN TRỌNG?

Không có gì tệ hơn là đổ hàng tấn thời gian và tiền bạc vào một chiến dịch SEO và có rất ít hoặc không có gì để hiển thị cho nó. Hầu hết thời gian, lựa chọn từ khóa kém là thủ phạm. Không giống như nhiều chuyên gia tư vấn SEO,chúng tôi hiểu tầm quan trọng của bước quan trọng này và dành thời gian, năng lượng và kỹ năng cần thiết để xác định các từ khóa tốt nhất, có lợi nhất cho chiến dịch của bạn.

nghiên cứu liên quan đến từ khóa