45 lợi ích của SEO & tại sao mọi doanh nghiệp đều cần SEO

Admin 11:26 26-05-2019 3390

Blog này là một cảnh báo cho tất cả mọi người không có chiến lược SEO hiệu quả. Bạn đang phạm một sai lầm rất lớn khi không tận dụng tất cả các lợi ích SEO dưới đây.

Mỗi doanh nghiệp cần đầu tư vào tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là quá trình tối ưu hóa trang web của bạn để tối đa hóa lưu lượng truy cập không phải trả tiền từ các công cụ tìm kiếm. Các công cụ tìm kiếm hàng đầu là Google, YouTube, Bing và Yahoo.

Blog này là một cảnh báo cho tất cả mọi người không có chiến lược SEO hiệu quả. Bạn đang phạm một sai lầm rất lớn khi không tận dụng tất cả các lợi ích SEO dưới đây.

Bạn đang mất tiền mỗi ngày trang web của bạn không được tối ưu hóa trong các công cụ tìm kiếm.

Đây là lợi ích của SEO & tại sao mọi doanh nghiệp đều cần nó.

1. Có những người tìm kiếm sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn trên các công cụ tìm kiếm

Có hơn 2 tỷ người trực tuyến. 93% các hoạt động trực tuyến bắt đầu trên một công cụ tìm kiếm. Có 40.000 lượt tìm kiếm mỗi giây và 3,5 tỷ lượt tìm kiếm mỗi ngày. Có hàng triệu cơ hội cho doanh nghiệp của bạn được tìm thấy trên các công cụ tìm kiếm. Một trong những lợi ích quan trọng nhất của SEO là khách hàng của bạn đang sử dụng các công cụ tìm kiếm hàng ngày.

2. SEO giúp bạn có lưu lượng truy cập chất lượng

trên các công cụ tìm kiếm là lưu lượng tốt nhất. Tại sao? Bởi vì mọi người đang thực sự tìm kiếm vấn đề bạn giải quyết. Bạn có thể kéo lưu lượng truy cập vào các doanh nghiệp của bạn. Bạn không cần phải đẩy ra các quảng cáo để thuyết phục mọi người mua. Lưu lượng tìm kiếm đã quan tâm đến các sản phẩm và dịch vụ của bạn. Đây là lý do tại sao ngành công nghiệp SEO trị giá 65 tỷ đô la . 

3. Lưu lượng truy cập SEO có nhiều khả năng chuyển đổi

Lưu lượng truy cập SEO có nhiều khả năng chuyển đổi hơn các nguồn lưu lượng khác.Trên thực tế, lưu lượng tìm kiếm có tỷ lệ chuyển đổi tốt nhất cho hầu hết các trang web. Bằng cách định vị chính mình trên các công cụ tìm kiếm, bạn đang định vị doanh nghiệp của mình để giành được nhiều chuyển đổi hơn.

4. SEO tăng doanh số và khách hàng tiềm năng

SEO không phải là một huyền thoại. Bạn sẽ tăng khách hàng tiềm năng và doanh số nếu bạn cung cấp một sản phẩm hoặc dịch vụ khả thi. Một doanh nghiệp nhỏ đã tạo ra kết quả SEO trị giá hơn 103.510,98 đô la chỉ trong 5 tháng.

Tuy nhiên, bạn phải đầu tư vào chiến lược SEO tốt nhất . Với chiến dịch SEO chiến thắng, doanh nghiệp của bạn sẽ tiến tới chuyển đổi cao hơn.

 5. SEO có thể giảm chi phí cho mỗi lần mua lại

Một lợi ích khác của SEO là nó miễn phí. Nó là ít tốn kém hơn nhiều so với quảng cáo để có được khách hàng. Chi phí duy nhất trong SEO là chi phí để thuê công ty SEO tốt nhất . Trừ khi bạn có kinh nghiệm về mã hóa trang web và thuật toán Google, bạn sẽ cần một công ty SEO hoặc đại lý để tăng thứ hạng của mình. 

6. SEO không liên quan đến bất kỳ quảng cáo phải trả tiền nào

Bạn không phải quảng cáo nếu bạn có vị trí SEO mạnh mẽ. Bạn có thể tăng lưu lượng truy cập trang web của mình mà không phải trả tiền cho mỗi lần nhấp. Một chiến lược SEO hiệu quả có thể giúp bạn thu nhỏ lại số tiền quảng cáo của mình và đầu tư vào các lĩnh vực hiệu quả hơn.

7. Bảng xếp hạng SEO hàng đầu cung cấp khuyến mãi 24/7

SEO là 24/7. Nó không ngủ. Thứ hạng của bạn không biến mất qua đêm. Bạn có thể tăng lưu lượng truy cập trang web của bạn cả ngày, mỗi ngày. Khi bạn xếp hạng cao trong công cụ tìm kiếm, họ sẽ thúc đẩy doanh nghiệp của bạn trong khi bạn đang ngủ.

8. SEO xây dựng niềm tin và sự tín nhiệm

Mọi người tin tưởng Google. Họ sử dụng nó mỗi ngày để tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm. Bằng cách xếp hạng cao trên các công cụ tìm kiếm, doanh nghiệp của bạn sẽ tạo dựng niềm tin và sự tín nhiệm với khán giả của bạn. Trong thực tế, 37% số lần nhấp của công cụ tìm kiếm nằm trong danh sách hữu cơ đầu tiên.

9. SEO là một chiến lược dài hạn

SEO là một chiến lược dài hạn. Có thể mất 6-12 tháng để xem thứ hạng tối ưu. Tuy nhiên, giống như cần có thời gian để tăng thứ hạng, cần có thời gian để di chuyển xuống thứ hạng. Một khi bạn được đặt ở vị trí hàng đầu, bạn hiếm khi di chuyển xuống. Lý do duy nhất điều này sẽ thay đổi là do sự cạnh tranh SEO gia tăng hoặc thay đổi thuật toán của Google.

10. SEO làm cho khách hàng của bạn có nhiều thông tin hơn

Khách hàng của bạn đang sử dụng các công cụ tìm kiếm để nghiên cứu. Họ sử dụng kết quả của họ để giúp họ đưa ra quyết định sáng suốt về các lựa chọn có sẵn. Thứ hạng SEO cao cho phép bạn giáo dục khách hàng tiềm năng. Điều này gián tiếp xây dựng niềm tin, nhưng quan trọng nhất là giúp họ đưa ra quyết định sáng suốt.

11. SEO ảnh hưởng đến quyết định mua hàng

SEO ảnh hưởng đáng kể đến quyết định mua hàng. Điều này là do sự tin tưởng phát triển và uy tín được đề cập trong các điểm trước của chúng tôi. Sử dụng SEO để cải thiện chuyển đổi của bạn bằng cách ảnh hưởng đáng kể đến quyết định mua của những người trên web.

12. SEO làm tăng nhận thức về thương hiệu và công bằng của bạn

Chuyển đổi sang một bên, SEO cũng sẽ xây dựng tài sản thương hiệu của bạn. Nói cách khác, SEO sẽ giúp mọi người nhận thức được thương hiệu của bạn. Nhận thức rất quan trọng vì khách truy cập trang web của bạn có thể không phải lúc nào cũng sẵn sàng để mua. Tuy nhiên, bằng cách nhận thức được các dịch vụ của bạn, họ có thể mua trong tương lai gần.

13. SEO tăng sự ghi nhận của khách hàng hoặc chạm vào trực tuyến

Trong khi nhận thức của bạn đang tăng lên, SEO sẽ đồng thời tăng điểm thuộc tính khách hàng của bạn. Ghi công là số lần khán giả của bạn nhìn thấy thương hiệu của bạn. Càng nhiều lần họ nhìn thấy doanh nghiệp của bạn, họ càng có nhiều khả năng mua hàng từ doanh nghiệp của bạn. Thứ hạng SEO mạnh mẽ sẽ giúp bạn tăng đáng kể điểm tiếp xúc với người mua tiềm năng.

14. SEO nhận được nhiều nhấp chuột hơn 90% so với PPC

SEO trumps quảng cáo trả tiền. Điều này là do danh sách SEO hữu cơ nhận được 90% số lần nhấp . Nhiều người dùng công cụ tìm kiếm có xu hướng bỏ qua các quảng cáo trả tiền. Điều này rất có thể là do sự tin tưởng của họ vào thuật toán của Google. Bằng cách đầu tư vào SEO, bạn có thể sẽ đạt được nhiều lưu lượng truy cập hơn các nhà quảng cáo trên cùng một từ khóa.

 

 

15. SEO có thể tăng lượt giới thiệu trang web của bạn

SEO sẽ tăng lượt giới thiệu trang web của bạn. Bạn sẽ đạt được nhiều lượt giới thiệu trang web hơn từ các công cụ tìm kiếm. Ngoài ra, khách truy cập trang web của bạn có khả năng giới thiệu trang web của bạn với bạn bè của họ. Một sự hiện diện SEO mạnh mẽ sẽ giúp bạn phát triển các lượt giới thiệu, theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng!

16. SEO là có thể đo lường được

SEO là có thể đo lường được. Bạn có thể đo lường chuyển đổi của mình và nguồn chuyển đổi. Bạn cũng có thể đo lường sự tiến triển của bảng xếp hạng trang web và lưu lượng truy cập không phải trả tiền. Với các công cụ phù hợp (hoặc một  công ty SEO ), bạn sẽ có thể đo lường từ khóa tìm kiếm nào có giá trị nhất cho doanh nghiệp của bạn.

17. SEO thúc đẩy bán hàng ngoại tuyến

Khách hàng của bạn có nghiên cứu trực tuyến trước khi ghé thăm cửa hàng của bạn không? Tất nhiên họ làm! Bởi vì hầu hết mọi người thực hiện nghiên cứu trực tuyến của họ, SEO cũng thúc đẩy doanh số ngoại tuyến. Điều này là do họ đang sử dụng các công cụ tìm kiếm để thực hiện nghiên cứu của họ, nhưng có thể ghé thăm cửa hàng của bạn hoặc gọi điện thoại để thực sự mua sản phẩm của bạn. Do đó, SEO là một đóng góp chính để thúc đẩy bán hàng ngoại tuyến.

18. SEO hiệu quả hơn so với quảng cáo trả tiền

Đây là không có trí tuệ. SEO hiệu quả hơn so với quảng cáo trả tiền. Khi bạn xếp hạng cao trên các công cụ tìm kiếm, bạn không phải trả tiền cho các nhấp chuột từ các công cụ tìm kiếm. Tạm dừng các chiến dịch quảng cáo PPC của bạn và để thứ hạng SEO số 1 mang lại nhiều kết quả hơn.

19. Đối thủ cạnh tranh của bạn đang sử dụng SEO để phát triển

Giết hoặc bị giết. Khách hàng của bạn bắt đầu hành trình internet của họ với một tìm kiếm. Đối thủ của bạn đang sử dụng tìm kiếm để phát triển kinh doanh của họ. Sớm hay muộn, nếu bạn không sử dụng tìm kiếm để phát triển doanh nghiệp của mình, bạn sẽ không có doanh nghiệp!

20. SEO có thể mang lại cho các doanh nghiệp nhỏ hơn một lợi thế trên các công ty lớn hơn

Nếu bạn điều hành một doanh nghiệp nhỏ, bạn có thể thấy rằng thật khó để vượt qua các đối thủ lớn hơn trong AdWords. Tuy nhiên, một chiến lược SEO hiệu quả có thể là cách bạn đạt được thứ hạng cao hơn. Trong khi các công ty lớn hơn dựa vào quảng cáo, bạn có thể dựa vào chiến lược SEO khôn ngoan để đi vào cửa sau để có được khách hàng.

21.SEO sẽ giúp bạn giành thị phần

Giành được thị phần bằng cách là người đầu tiên. Nếu bạn là lựa chọn đầu tiên, khách hàng của bạn sẽ không bao giờ biết về hàng trăm lựa chọn thay thế. Trừ khi, họ cuộn đến trang 10 của Google. Tuy nhiên, chúng tôi biết điều đó sẽ không xảy ra. Tại sao?Bởi vì 75% người dùng không bao giờ cuộn qua trang kết quả tìm kiếm đầu tiên.

22. SEO sẽ giúp bạn thâm nhập vào các thị trường mới

SEO sẽ giúp bạn đột nhập vào các thị trường mới. Khi trang web của bạn được tối ưu hóa, bạn có thể bắt đầu mở rộng trang web của mình để nhắm mục tiêu các từ khóa khác. Các từ khóa bạn chọn có thể là sản phẩm hoặc dịch vụ mới mà bạn có thể cung cấp. Bạn có thể tin tưởng vào các công cụ tìm kiếm để hướng lưu lượng truy cập đủ điều kiện đến các dịch vụ mới của bạn, giúp bạn tham gia vào các thị trường mới.

23. SEO làm tăng giá trị doanh nghiệp của bạn

Doanh nghiệp của bạn trở nên có giá trị hơn khi thứ hạng SEO của bạn tăng lên. Nếu bạn đang ở trong thị trường để bán doanh nghiệp của mình, nhiều người mua sẽ tìm thấy thứ hạng SEO mạnh mẽ như một tài sản vô hình có giá trị. Điều này có thể là do thứ hạng SEO có xu hướng giữ giá trị của nó và duy trì qua nhiều năm.

24. SEO tích hợp tất cả các hoạt động tiếp thị trực tuyến của bạn

SEO là tiếp thị trực tuyến. Tất cả các hoạt động tiếp thị trực tuyến theo một cách nào đó có thể quy cho thứ hạng SEO của bạn. Thiết kế web , tiếp thị nội dung , dịch vụ tiếp thị truyền thông xã hội và quảng cáo trực tuyến ảnh hưởng đến SEO. Khi tất cả các hoạt động được tích hợp, thứ hạng SEO của bạn.

25. SEO cải thiện ROI tiếp thị tổng thể của bạn

Như đã nêu trước đây, một chiến dịch tiếp thị tích hợp sẽ ảnh hưởng đến thứ hạng SEO. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến thứ hạng SEO của bạn, mà ROI tổng thể của bạn từ tất cả các hoạt động tiếp thị của bạn sẽ cao hơn. Điều này sẽ được giải thích chi tiết hơn trong các điểm tiếp theo dưới đây.

26. SEO là chiến lược PR tốt nhất

SEO là chiến lược mới của PR PR. Nó làm cho PR có ý nghĩa. Để xếp hạng cao trong công cụ tìm kiếm, bạn phải có các liên kết ngược chất lượng. Backlinks là các liên kết từ các trang web bên ngoài liên kết đến trang web của bạn. Bạn càng có nhiều, trang web của bạn càng phù hợp. Trang web của bạn càng phù hợp, thứ hạng của bạn càng cao. Có được backlinks chất lượng có thể yêu cầu công khai. Bạn càng có nhiều công khai, bạn càng có nhiều cơ hội backlink. Hai tác phẩm tay trong tay.

27. SEO sẽ tăng lượng người theo dõi trên mạng xã hội của bạn

SEO sẽ bổ sung thêm nhiều người theo dõi phương tiện truyền thông xã hội. Khi khách truy cập của bạn đang nghiên cứu trang web của bạn, họ có thể nhấp vào biểu tượng phương tiện truyền thông xã hội của bạn để theo dõi bạn. Một chiến dịch SEO hiệu quả sẽ tạo ra hàng ngàn khách truy cập trang web, mà bạn có thể mong đợi chuyển thành tỷ lệ người theo dõi nhỏ hơn.

28. SEO sẽ tăng số người đăng ký bản tin email của bạn

SEO sẽ tăng số người đăng ký bản tin email của bạn. Nếu bạn có một hình thức đăng ký bản tin email trên trang web của bạn, bạn có thể mong đợi nhiều người đăng ký hơn khi thứ hạng của bạn tăng lên. Điều này là do bạn đang đạt được nhiều lưu lượng truy cập hơn vào trang web của mình và tiếp xúc nhiều hơn. Để có kết quả tối ưu, hãy cung cấp một ưu đãi trên trang web của bạn cho những người đăng ký nhận bản tin email của bạn.

29. SEO sẽ tăng lưu lượng truy cập blog của bạn

SEO sẽ tăng lưu lượng truy cập blog của bạn. Khi quyền hạn của trang web của bạn tăng lên với các công cụ tìm kiếm, một vài điều sẽ xảy ra. Xếp hạng cá nhân của blog của bạn trong Google sẽ tăng lên. Nội dung blog của bạn có nhiều khả năng được tìm thấy trên Google. Và cuối cùng, bạn có thể sẽ có được lưu lượng truy cập giới thiệu nhiều hơn từ trang web của mình bằng cách quảng bá blog của bạn trên khắp trang web của bạn.

30. SEO cải thiện tỷ lệ nhấp của trang web của bạn

Thứ hạng SEO cao sẽ cải thiện tỷ lệ nhấp của trang web của bạn. Hoặc ngược lại. Bạn phải có tỷ lệ nhấp cao để cải thiện SEO của mình. Tỷ lệ nhấp là số người nhấp vào trang web của bạn chia cho số người bạn tiếp cận.

31. SEO cải thiện thời gian trên trang web của bạn

Khi tỷ lệ nhấp của bạn tăng lên, thời gian trên trang web của bạn cũng có thể sẽ tăng.Đây là khoảng thời gian khách truy cập trang web của bạn ở lại trên trang web của bạn. Khách truy cập của bạn ở lại trên trang web của bạn càng lâu thì càng có nhiều khả năng họ sẽ mua. Ngoài ra, nó cũng sẽ tăng thứ hạng SEO của bạn.

32. SEO cải thiện sự an toàn và bảo mật của trang web của bạn

SEO sẽ buộc bạn làm cho trang web của bạn an toàn và bảo mật. Điều này sẽ bảo vệ khách truy cập trang web của bạn khỏi virus và gian lận. Đồng thời, nó sẽ tăng thứ hạng của bạn vì các trang web an toàn sẽ ảnh hưởng đáng kể đến thứ hạng SEO của bạn.

33. SEO cải thiện tốc độ trang web của bạn

Khi bạn đang làm việc để phát triển SEO trang web của mình, bạn sẽ cải thiện tốc độ trang web của mình. Các trang web tốc độ cao sẽ giúp bạn cung cấp trải nghiệm người dùng tốt nhất cho khách truy cập của bạn. Ngoài ra, thứ hạng SEO cao cũng sẽ tương ứng với các trang web tốc độ cao hơn.

34. SEO sẽ cải thiện trải nghiệm người dùng của trang web của bạn

Như bạn có thể nói từ một vài điểm cuối cùng, SEO sẽ cải thiện trải nghiệm người dùng tổng thể của trang web của bạn. Điều quan trọng là bạn phải nhớ rằng mục tiêu của Google là cung cấp mức độ phù hợp cho người dùng của họ. Để xếp hạng cao trong Google, trang web của bạn phải có liên quan. Để có liên quan, bạn sẽ phải cung cấp trải nghiệm người dùng tuyệt vời

35. SEO đang phát triển

Chi tiêu SEO được dự báo sẽ tăng lên 80 tỷ đô la vào năm 2020. Chi tiêu cho một dịch vụ SEO uy tín có thể cao hơn chi tiêu quảng cáo trực tuyến. SEO đang phát triển vì một lý do. Nó hoạt động. Doanh nghiệp của bạn có cơ hội nhảy vào nhóm SEO trước khi nó trở nên quá bão hòa.

36. SEO trên điện thoại di động

Điện thoại di động là tương lai của trực tuyến. Và, 50% tất cả người dùng Internet là điện thoại di động. Điều này có khả năng tiếp tục tăng. Bằng cách tối ưu hóa trang web của bạn cho SEO, bạn cũng đang chuẩn bị cho thế hệ tiếp thị tiếp theo. Trang web của bạn phải thân thiện với thiết bị di động. Và, các công cụ tìm kiếm sẽ ủng hộ trang web của bạn để tối ưu hóa trang web của bạn cho thiết bị di động.

37. SEO sẽ giúp bạn nổi bật

Có 250 triệu trang web trên Internet. Người bình thường sẽ không bao giờ biết những gì hầu hết Internet cung cấp. Thứ hạng SEO cao hơn sẽ giúp bạn nổi bật so với hàng triệu trang web khác.

38. SEO được nhắm mục tiêu bằng laser

SEO là dựa trên từ khóa. Điều này có nghĩa là danh sách xuất hiện dựa trên các từ khóa mọi người tìm kiếm. Lợi thế ở đây là để bạn tiếp cận những người đang tìm kiếm chính xác những gì doanh nghiệp của bạn cung cấp. Khả năng nhắm mục tiêu từ khóa của SEO là một trong những lý do chính tại sao nó mang lại lưu lượng truy cập đủ điều kiện nhất cho trang web của bạn.

39. Lưu lượng truy cập SEO là thỏa thuận thực sự

Lưu lượng truy cập SEO là thỏa thuận thực sự. Những người truy cập trang web của bạn không đến để vui vẻ. Họ đang đau đớn hành động. Họ có vấn đề thực sự. Họ đang tìm kiếm câu trả lời và họ đã nhấp vào trang web của bạn vì họ nghĩ rằng bạn có thể tìm thấy nó với doanh nghiệp của bạn. Chỉ cần bạn thêm giá trị và hiểu khách hàng của mình, bạn sẽ có nhiều thành công với SEO.

40. Thứ hạng SEO tồn tại mãi mãi

Được rồi, không thực sự. Nhưng thành thật mà nói, rất khó để tăng thứ hạng SEO. Bạn có thể sẽ vẫn ở các vị trí hàng đầu, trừ khi bạn sử dụng các thực hành SEO mũ đen.Thực tiễn SEO mũ đen bao gồm các chiến thuật nhăn mặt để lừa các công cụ tìm kiếm để xếp hạng trang web của bạn. Tuy nhiên, bạn sẽ không phải lo lắng về điều này. Tại sao? Bởi vì bạn sẽ sử dụng một công ty SEO đáng tin cậy . Một khi bạn đạt được vị trí hàng đầu, đó là thời gian để ăn mừng! Hoặc, bắt đầu mở rộng sang các từ khóa khác.

41. SEO có thể loại bỏ các cuộc gọi lạnh và các chiến lược truyền thống khác

Mệt mỏi vì phát tờ rơi? Mệt mỏi vì quảng cáo trên tạp chí và không thấy kết quả? Mệt mỏi vì những người gọi điện lạnh lùng và làm phiền những người sẽ không bao giờ muốn mua từ bạn? Nếu câu trả lời của bạn là có, hãy đầu tư vào SEO.

42. SEO có thể tăng gấp đôi, gấp ba hoặc gấp bốn lần doanh nghiệp của bạn

SEO theo nghĩa đen có thể tăng gấp đôi, gấp ba hoặc gấp bốn lần doanh nghiệp của bạn. SEO đưa bạn đến toàn bộ thị trường của các cá nhân đang tìm kiếm bạn. Bạn có thể mở rộng ở nhiều thành phố, tiểu bang, quốc gia hoặc các nơi khác trên thế giới bằng chiến lược SEO hiệu quả. Thế giới trở thành thị trường của bạn với một chiến lược SEO hiệu quả.

43. SEO có thể giúp bạn thu hút nhân tài

SEO có thể giúp bạn thu hút nhân tài. Những người tìm kiếm việc làm cũng bắt đầu hành trình của họ trên Google. Bạn có thể tối ưu hóa trang web của mình để xếp hạng trên Google cho các vị trí bạn đang tuyển dụng. Tránh phí tuyển dụng và chi phí mua lại bằng cách đầu tư vào chiến lược SEO.

44. SEO là giá cả phải chăng

SEO có giá cả phải chăng hơn quảng cáo để tăng chuyển đổi của bạn. Giá SEO thường dao động từ $ 800- $ 2000 mỗi tháng. Tuy nhiên, sự trở lại là vô giá. Khi bạn xếp hạng số 1 trên Google, trang web của bạn sẽ nhận được hàng ngàn lượt truy cập miễn phí vào trang web của bạn. 

45. SEO là đầu tư tiếp thị thông minh nhất bạn có thể thực hiện

Lợi ích của SEO là vô tận. SEO là đầu tư tiếp thị thông minh nhất bạn có thể thực hiện.Nó là một tài sản dài hạn cho doanh nghiệp của bạn. Nó tạo ra lưu lượng truy cập, khách hàng tiềm năng và bán hàng. Nó không yêu cầu bất kỳ quảng cáo. Khách hàng của bạn đang tìm kiếm trên đó ngay bây giờ. Và, một trong những đối thủ của bạn đang phát triển doanh nghiệp của bạn một cách đáng kể từ nó. Nếu bạn muốn phát triển doanh nghiệp của mình mà không cần gọi điện lạnh, kết nối mạng hoặc các hình thức quảng cáo khác, hãy đầu tư vào chiến dịch SEO ngay hôm nay với những công ty seo uy tín.Cảm ơn bạn đã đánh giá
5 Sao 2 Đánh giá


Các tin khác

Plugin Site Kit là gì ? Có nên cài đặt nó hay không ?

Plugin Site Kit là gì ? Có nên cài đặt nó hay không ?

Site Kit là một plugin WordPress cho phép người dùng thiết lập và định cấu hình các dịch vụ của Google để hiểu rõ hơn về bảng điều khiển WordPress của họ.

Admin 18-11-2019 23:20 1377

Google đang thử nghiệm hiển thị kết quả tìm kiếm mà không cần URL

Google đang thử nghiệm hiển thị kết quả tìm kiếm mà không cần URL

Google dường như đang thử nghiệm loại bỏ hoàn toàn URL khỏi kết quả tìm kiếm, thay vào đó chỉ hiển thị tên trang web.

Admin 14-10-2019 15:27 1168

BẠN CÓ THỂ SỬ DỤNG NHIỀU HƠN 1 THẺ H1 TRÊN CÙNG 1 TRANG HAY KHÔNG ?

BẠN CÓ THỂ SỬ DỤNG NHIỀU HƠN 1 THẺ H1 TRÊN CÙNG 1 TRANG HAY KHÔNG ?

Câu trả lời là có . John Mueller của google đã trả lời cho câu hỏi " Bạn có thể sử dụng nhiều hơn 1 thẻ H1 trên cùng 1 trang hay không " mà không ảnh hưởng tới SEO

Admin 14-10-2019 14:53 3055

CÁCH KHAI BÁO GOOGLE SEARCH CONSOLE KHI BẠN CHUYỂN ĐỔI TÊN MIỀN KHÁC 2019

CÁCH KHAI BÁO GOOGLE SEARCH CONSOLE KHI BẠN CHUYỂN ĐỔI TÊN MIỀN KHÁC 2019

Google thông báo trên Twitter rằng họ đã thêm công cụ Thay đổi địa chỉ Tên Miền vào giao diện mới của Google Search Console giúp bạn dễ dàng khai báo với google khi bạn đổi sang tên miền khác

Admin 14-10-2019 14:42 4696

đánh giá sao trên kết quả tìm kiếm google bị mất đâu là lý do

Nếu đánh giá sao của bạn trong kết quả tìm kiếm tự nhiên trên Google biến mất, đây có thể là lý do khiến cấu trúc dữ liệu của bạn biến mất.

Admin 21-09-2019 00:55 1805

5 cách để xây dựng sức mạnh thương hiệu của bạn

Một trang web siêu mạnh là một từ thông dụng trong SEO và tiếp thị nội dung. Mọi người đều muốn có nó, nhưng không phải ai cũng biết cách xây dựng nó

Admin 21-09-2019 00:40 1030

Google có thể thu thập dữ liệu từ AJAX không ?

Câu hỏi được đặt ra là liệu Google có thể thu thập dữ liệu từ AJAX không ? John Mueller của Google cho biết trong phiên bản ngày 17 tháng 9 của #AskGoogleWebmasters

Admin 21-09-2019 00:10 1465

Cách nhận lưu lượng truy cập không phải là từ Google

Cách nhận lưu lượng truy cập không phải là từ Google

Lưu lượng truy cập có thể bị xóa sổ ngay lập tức nếu Google là nguồn lưu lượng truy cập duy nhất của bạn và lấy đi tất cả những năm nỗ lực và SEO của bạn với nó qua đêm.

Admin 15-09-2019 14:43 3250

Có Nên Thay đổi cấu trúc link URL trang web của bạn

Lý do phổ biến nhất để thay đổi cấu trúc URL của bạn là trong quá trình đổi thương hiệu công ty, di chuyển trang web hoặc thiết kế lại trong đó một số trang xác định thành phần như tên miền, loại sản phẩm, tiêu điểm..

Admin 15-09-2019 14:27 2114