Cách một chiến dịch SEO Local mang lại thị trường lớn và nâng doanh thu của bạn

Admin 21:58 01-07-2019 27

Đối với các doanh nghiệp muốn mở rộng và phát triển thị trường, SEO local có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc tăng trưởng quy mô.

Đối với các doanh nghiệp muốn mở rộng và phát triển thị trường, SEO Local có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc tăng trưởng quy mô. Năm ngoái, Viện Tiếp thị Kỹ thuật số (DMI) có trụ sở tại London đã tìm cách đạt được sự đa dạng thị trường để bảo vệ và chống lại các yếu tố khác như cuộc trưng cầu dân ý Brexit.

Nhìn vào khối lượng tìm kiếm cho các từ khóa khối lượng lớn và có liên quan đến các dịch vụ của nhà cung cấp , cơ quan kỹ thuật số Wolfgang Digital đã đề xuất tập trung vào thị trường Hoa Kỳ để mở rộng quy mô kinh doanh. Có trách nhiệm mở rộng toàn cầu dựa trên các kênh tìm kiếm, các chiến thuật phải tập trung vào việc nhân rộng nhanh chóng,khu vực hóa Tin nhắn và hiệu quả , Wolfgang Digital sau đó đã giành được Giải thưởng Công cụ Tìm kiếm 2019 cho tổ chức SEO của năm.

Mục tiêu là tăng khách hàng tiềm năng và doanh thu từ thị trường Mỹ một cách nhanh chóng trong một ngân sách hạn chế.

1 : Chiến thuật SEO Local để thúc đẩy tăng trưởng

Wolfgang Digital đã sử dụng hỗn hợp các nỗ lực trong kỹ thuật SEO, bao gồm tạo các thư mục con được quốc tế hóa, thực hiện thẻ  hreflang   Google Search Console và Bing Webmaster Tools .

Nhóm cũng đã phát triển một quy trình lịch nội dung tập trung vào sở thích, địa lý và sự kiện. Để đáp ứng các mục tiêu tìm kiếm quốc tế của DMI, cơ quan này biết rằng nội dung trực tuyến của DMI sẽ phải có cách tiếp cận siêu địa phương hóa và xem xét các sắc thái văn hóa, ngay cả trên các thị trường nói tiếng Anh. Báo cáo tự động kéo khối lượng tìm kiếm trên Google Search Console và dữ liệu Google Ads lại với nhau, hiển thị thông tin chi tiết đầy đủ cho một trang web dựa trên ý định của người dùng và khả năng chuyển đổi, Wolfgang Digital cho biết.

Chiến dịch bao gồm triển khai SEO quốc tế và cách phát hiện các cơ hội trên thị trường toàn cầu, ông Luke Fitzgerald, Trưởng phòng SEO của Wolfgang Digital về chiến dịch SEO của DMI, Tối ưu hóa nội dung và nội địa hóa và cách phân biệt các dịch vụ cho người dùng căn cứ vào các vùng địa lý khác nhau. Và nó đã có ngoài trang Chiến lược SEO và cách tiếp cận các ấn phẩm khác nhau, có liên quan và có thẩm quyền trong các khu vực khác nhau.  

2 : Họ đã làm gì ?

Trong bảy tháng, chiến dịch đã tạo ra sự gia tăng 75% trong tổng lưu lượng truy cập hữu cơ trên các thị trường quốc tế của DMI, bao gồm Hoa Kỳ, Úc và Canada, dẫn đến tăng 15% so với năm trước trong tổng doanh thu kinh doanh. Hoa Kỳ đã vượt qua Vương quốc Anh, nơi đã từng là thị trường hoạt động hàng đầu về mặt khách hàng tiềm năng đủ điều kiện bán hàng.

Tỷ lệ chuyển đổi tăng đáng kể, ngay cả khi lưu lượng truy cập tăng. Nhóm đã kết hợp tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi và thử nghiệm UX như một phần của chiến dịch hiệu ứng.

Fitzgerald cho rằng phần lớn thành công của chiến dịch đối với giao tiếp đa chức năng nội bộ của cơ quan ông kết hợp với giao tiếp khách hàng bên ngoài. Thông qua khái niệm sáng tạo và tích hợp chặt chẽ với nhóm tìm kiếm có trả tiền và liên lạc và cộng tác liên tục với nhóm nội bộ tuyệt vời của khách hàng của chúng tôi; yếu tố hiệu suất chỉ là vấn đề thời gian, Fitzgerald nói.

Với sự pha trộn cân bằng giữa  kỹ thuật SEO, SEO trên trang và ngoài trang, Họ cảm thấy nó thể hiện tốt nhất công việc của họ với tư cách là một Công ty SEO đầy đủ dịch vụ và điều đó giúp chứng minh rằng điều quan trọng là phải làm cho từng yếu tố này phù hợp với một sự phát triển và mở rộng bền vững, kéo dài trong một thị trường cạnh tranh và giúp tăng khả năng hiển thị hữu cơ của khách hàng và cuối cùng, điểm mấu chốt của họ, Fitzgerald nói.

Nhóm đã xác định một tập hợp các từ khóa ưu tiên hàng đầu và chia chúng thành các tầng dựa trên tính khả thi cũng như nơi cải thiện xếp hạng sẽ mang lại giá trị cao nhất. Khả năng hiển thị tìm kiếm của DMI trên toàn bộ từ khóa đã tăng từ 31% lên 42% trong chiến dịch.

Chiến lược liên kết ngược bao gồm xây dựng liên kết đến thư mục con trong suốt thời gian chiến dịch.

3 : Họ đã dùng công cụ gì

Ngoài các công cụ gốc của Google và Bing, Wolfgang Digital đã sử dụng SEO monitor để báo cáo, Screaming Frog để xác định các sự cố trang web kỹ thuật và các trang thiếu siêu dữ liệu địa phương và báo cáo hreflang. Sitebulb tiếp tục giúp xác thực hreflang trên nhiều tên miền và sơ đồ trang web.

Nhóm cũng đã sử dụng SEMRush để nghiên cứu và theo dõi từ khóa và BuzzSumo để hiểu rõ hơn những gì hoạt động trong ngành dọc của DMI tại Hoa Kỳ

Thông thường, khi chúng ta bị cuốn vào công việc hàng ngày để điều hành một chiến dịch nhóm hoặc khách hàng, chúng ta không dành thời gian để suy ngẫm và có cái nhìn tổng quan về cách chúng ta thực hiện và quỹ đạo tăng trưởng trông như thế nào , Nói rằng Fitzgerald khi xem xét chiến thắng Giải thưởng Công cụ Tìm kiếm Đất của nhóm.

Fitzgerald cho biết, công việc khó khăn bắt đầu từ việc hạ thấp và duy trì tiêu chuẩn cao này và đảm bảo những bài học rút ra từ thành công này được phổ biến và áp dụng hiệu quả cho các khách hàng khác như một phần của vòng tròn học tập và cải tiến liên tục.Cảm ơn bạn đã đánh giá
5 Sao 1 Đánh giá


Các tin khác

Google vượt qua Microsoft, Amazon, IBM trong nghiên cứu nhận dạng hình ảnh

Google vượt qua Microsoft, Amazon, IBM trong nghiên cứu nhận dạng hình ảnh

Một nghiên cứu nhận dạng hình ảnh xem xét tính chính xác của các công nghệ tương ứng. Nghiên cứu cho thấy Google Vision đã đánh bại các đối thủ lớn bao gồm Amazon AWS Rekognition, IBM Watson và Microsoft Azure Computer Vision.

Admin 21-08-2019 12:01 2

Googlebot có thể phát hiện các chuyển hướng khi bạn dùng JavaScript

Googlebot có thể phát hiện các chuyển hướng khi bạn dùng JavaScript

Googlebot có khả năng hiển thị hầu hết các tính năng của JavaScript hiện tại, các thương hiệu có thể tự do sử dụng nó mà không phải lo lắng về việc liệu nó có ảnh hưởng tiêu cực đến SEO của họ hay không.

Admin 21-08-2019 11:57 2

Google tư vấn về việc cải thiện thứ hạng của trang web

Google tư vấn về việc cải thiện thứ hạng của trang web

Google cuối cùng đã cho chúng ta một cái gì đó , họ đã chỉ ra sau khi các bản cập nhật thuật toán cốt lõi tác động tiêu cực đến thứ hạng của một trang web trong tìm kiếm của Google.

Admin 21-08-2019 11:50 3

Kế hoạch SEO trong 9 bước để xếp hạng cao hơn trong tìm kiếm google năm 2019

Kế hoạch SEO trong 9 bước để xếp hạng cao hơn trong tìm kiếm google năm 2019

Khi các nhà tiếp thị lên kế hoạch cho chiến lược và kế hoạch seo tiếp thị nội dung của họ cho năm 2019, SEO là ưu tiên hàng đầu - hoặc ít nhất là phải như vậy! 

Admin 03-08-2019 16:39 42

Cách tối ưu hóa cho Tìm kiếm bằng giọng nói

Cách tối ưu hóa cho Tìm kiếm bằng giọng nói

Các nghiên cứu cho thấy vào năm 2020 , 50 phần trăm tìm kiếm trên internet sẽ được hỗ trợ bởi các loa thông minh. Hiện tại, 58 phần trăm người tiêu dùng sử dụng các công cụ tìm kiếm kích hoạt bằng giọng nói để nghiên cứu các doanh nghiệp

Admin 02-08-2019 14:50 41

Cách nhận biết và thiết lập 1 PBN chất lượng

Cách nhận biết và thiết lập 1 PBN chất lượng

Cách nhận biết và thiết lập 1 PBN chất lượng là thuộc sở hữu của cùng một người và tất cả được sử dụng để quảng bá một trang web mục tiêu nhất thiết phải được giữ bí mật

Admin 02-08-2019 14:01 37

Điểm tốc độ trang di động thấp có thể sẽ giết chết lưu lượng truy cập của bạn

Điểm tốc độ trang di động thấp có thể sẽ giết chết lưu lượng truy cập của bạn

Đây là một số bước bạn có thể tự quyết định xem tốc độ trang trên thiết bị di động có ảnh hưởng xấu đến lưu lượng truy cập của bạn hay không:

Admin 28-07-2019 13:19 35

Cách viết nội dung tốt nhất để xây dựng liên kết

Cách viết nội dung tốt nhất để xây dựng liên kết

Một trong những bài viết trước đây của chúng tôi đã nói về việc các yếu tố khác nhau có thể ảnh hưởng đến sự thành công của chiến dịch xây dựng liên kết của bạn như thế nào

Admin 28-07-2019 13:15 30

Các liên kết ngoài có quan trọng đối với SEO không

Các liên kết ngoài có quan trọng đối với SEO không

Liên kết với các trang web khác có giúp ích hay làm ảnh hưởng tới SEO không? Trong video, Mueller nói rằng các liên kết giúp người dùng tìm hiểu thêm về một chủ đề và có thể kiểm tra các nguồn của bạn

Admin 28-07-2019 13:07 32

Các kỹ thuật SEO trên trang tốt nhất 2019 là gì

Các kỹ thuật SEO trên trang tốt nhất 2019 là gì

Đọc các kỹ thuật SEO trên trang tốt nhất 2019 sau đây của chúng tôi để cải thiện kết quả tìm kiếm trên google của bạn

Admin 28-07-2019 13:01 633