Cách một chiến dịch SEO Local mang lại thị trường lớn và nâng doanh thu của bạn

Admin 21:58 01-07-2019 558

Đối với các doanh nghiệp muốn mở rộng và phát triển thị trường, SEO local có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc tăng trưởng quy mô.

Đối với các doanh nghiệp muốn mở rộng và phát triển thị trường, SEO Local có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc tăng trưởng quy mô. Năm ngoái, Viện Tiếp thị Kỹ thuật số (DMI) có trụ sở tại London đã tìm cách đạt được sự đa dạng thị trường để bảo vệ và chống lại các yếu tố khác như cuộc trưng cầu dân ý Brexit.

Nhìn vào khối lượng tìm kiếm cho các từ khóa khối lượng lớn và có liên quan đến các dịch vụ của nhà cung cấp , cơ quan kỹ thuật số Wolfgang Digital đã đề xuất tập trung vào thị trường Hoa Kỳ để mở rộng quy mô kinh doanh. Có trách nhiệm mở rộng toàn cầu dựa trên các kênh tìm kiếm, các chiến thuật phải tập trung vào việc nhân rộng nhanh chóng,khu vực hóa Tin nhắn và hiệu quả , Wolfgang Digital sau đó đã giành được Giải thưởng Công cụ Tìm kiếm 2019 cho tổ chức SEO của năm.

Mục tiêu là tăng khách hàng tiềm năng và doanh thu từ thị trường Mỹ một cách nhanh chóng trong một ngân sách hạn chế.

1 : Chiến thuật SEO Local để thúc đẩy tăng trưởng

Wolfgang Digital đã sử dụng hỗn hợp các nỗ lực trong kỹ thuật SEO, bao gồm tạo các thư mục con được quốc tế hóa, thực hiện thẻ  hreflang   Google Search Console và Bing Webmaster Tools .

Nhóm cũng đã phát triển một quy trình lịch nội dung tập trung vào sở thích, địa lý và sự kiện. Để đáp ứng các mục tiêu tìm kiếm quốc tế của DMI, cơ quan này biết rằng nội dung trực tuyến của DMI sẽ phải có cách tiếp cận siêu địa phương hóa và xem xét các sắc thái văn hóa, ngay cả trên các thị trường nói tiếng Anh. Báo cáo tự động kéo khối lượng tìm kiếm trên Google Search Console và dữ liệu Google Ads lại với nhau, hiển thị thông tin chi tiết đầy đủ cho một trang web dựa trên ý định của người dùng và khả năng chuyển đổi, Wolfgang Digital cho biết.

Chiến dịch bao gồm triển khai SEO quốc tế và cách phát hiện các cơ hội trên thị trường toàn cầu, ông Luke Fitzgerald, Trưởng phòng SEO của Wolfgang Digital về chiến dịch SEO của DMI, Tối ưu hóa nội dung và nội địa hóa và cách phân biệt các dịch vụ cho người dùng căn cứ vào các vùng địa lý khác nhau. Và nó đã có ngoài trang Chiến lược SEO và cách tiếp cận các ấn phẩm khác nhau, có liên quan và có thẩm quyền trong các khu vực khác nhau.  

2 : Họ đã làm gì ?

Trong bảy tháng, chiến dịch đã tạo ra sự gia tăng 75% trong tổng lưu lượng truy cập hữu cơ trên các thị trường quốc tế của DMI, bao gồm Hoa Kỳ, Úc và Canada, dẫn đến tăng 15% so với năm trước trong tổng doanh thu kinh doanh. Hoa Kỳ đã vượt qua Vương quốc Anh, nơi đã từng là thị trường hoạt động hàng đầu về mặt khách hàng tiềm năng đủ điều kiện bán hàng.

Tỷ lệ chuyển đổi tăng đáng kể, ngay cả khi lưu lượng truy cập tăng. Nhóm đã kết hợp tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi và thử nghiệm UX như một phần của chiến dịch hiệu ứng.

Fitzgerald cho rằng phần lớn thành công của chiến dịch đối với giao tiếp đa chức năng nội bộ của cơ quan ông kết hợp với giao tiếp khách hàng bên ngoài. Thông qua khái niệm sáng tạo và tích hợp chặt chẽ với nhóm tìm kiếm có trả tiền và liên lạc và cộng tác liên tục với nhóm nội bộ tuyệt vời của khách hàng của chúng tôi; yếu tố hiệu suất chỉ là vấn đề thời gian, Fitzgerald nói.

Với sự pha trộn cân bằng giữa  kỹ thuật SEO, SEO trên trang và ngoài trang, Họ cảm thấy nó thể hiện tốt nhất công việc của họ với tư cách là một Công ty SEO đầy đủ dịch vụ và điều đó giúp chứng minh rằng điều quan trọng là phải làm cho từng yếu tố này phù hợp với một sự phát triển và mở rộng bền vững, kéo dài trong một thị trường cạnh tranh và giúp tăng khả năng hiển thị hữu cơ của khách hàng và cuối cùng, điểm mấu chốt của họ, Fitzgerald nói.

Nhóm đã xác định một tập hợp các từ khóa ưu tiên hàng đầu và chia chúng thành các tầng dựa trên tính khả thi cũng như nơi cải thiện xếp hạng sẽ mang lại giá trị cao nhất. Khả năng hiển thị tìm kiếm của DMI trên toàn bộ từ khóa đã tăng từ 31% lên 42% trong chiến dịch.

Chiến lược liên kết ngược bao gồm xây dựng liên kết đến thư mục con trong suốt thời gian chiến dịch.

3 : Họ đã dùng công cụ gì

Ngoài các công cụ gốc của Google và Bing, Wolfgang Digital đã sử dụng SEO monitor để báo cáo, Screaming Frog để xác định các sự cố trang web kỹ thuật và các trang thiếu siêu dữ liệu địa phương và báo cáo hreflang. Sitebulb tiếp tục giúp xác thực hreflang trên nhiều tên miền và sơ đồ trang web.

Nhóm cũng đã sử dụng SEMRush để nghiên cứu và theo dõi từ khóa và BuzzSumo để hiểu rõ hơn những gì hoạt động trong ngành dọc của DMI tại Hoa Kỳ

Thông thường, khi chúng ta bị cuốn vào công việc hàng ngày để điều hành một chiến dịch nhóm hoặc khách hàng, chúng ta không dành thời gian để suy ngẫm và có cái nhìn tổng quan về cách chúng ta thực hiện và quỹ đạo tăng trưởng trông như thế nào , Nói rằng Fitzgerald khi xem xét chiến thắng Giải thưởng Công cụ Tìm kiếm Đất của nhóm.

Fitzgerald cho biết, công việc khó khăn bắt đầu từ việc hạ thấp và duy trì tiêu chuẩn cao này và đảm bảo những bài học rút ra từ thành công này được phổ biến và áp dụng hiệu quả cho các khách hàng khác như một phần của vòng tròn học tập và cải tiến liên tục.



Cảm ơn bạn đã đánh giá
5 Sao 1 Đánh giá


Các tin khác

Plugin Site Kit là gì ? Có nên cài đặt nó hay không ?

Plugin Site Kit là gì ? Có nên cài đặt nó hay không ?

Site Kit là một plugin WordPress cho phép người dùng thiết lập và định cấu hình các dịch vụ của Google để hiểu rõ hơn về bảng điều khiển WordPress của họ.

Admin 18-11-2019 23:20 1346

Google đang thử nghiệm hiển thị kết quả tìm kiếm mà không cần URL

Google đang thử nghiệm hiển thị kết quả tìm kiếm mà không cần URL

Google dường như đang thử nghiệm loại bỏ hoàn toàn URL khỏi kết quả tìm kiếm, thay vào đó chỉ hiển thị tên trang web.

Admin 14-10-2019 15:27 1141

BẠN CÓ THỂ SỬ DỤNG NHIỀU HƠN 1 THẺ H1 TRÊN CÙNG 1 TRANG HAY KHÔNG ?

BẠN CÓ THỂ SỬ DỤNG NHIỀU HƠN 1 THẺ H1 TRÊN CÙNG 1 TRANG HAY KHÔNG ?

Câu trả lời là có . John Mueller của google đã trả lời cho câu hỏi " Bạn có thể sử dụng nhiều hơn 1 thẻ H1 trên cùng 1 trang hay không " mà không ảnh hưởng tới SEO

Admin 14-10-2019 14:53 2801

CÁCH KHAI BÁO GOOGLE SEARCH CONSOLE KHI BẠN CHUYỂN ĐỔI TÊN MIỀN KHÁC 2019

CÁCH KHAI BÁO GOOGLE SEARCH CONSOLE KHI BẠN CHUYỂN ĐỔI TÊN MIỀN KHÁC 2019

Google thông báo trên Twitter rằng họ đã thêm công cụ Thay đổi địa chỉ Tên Miền vào giao diện mới của Google Search Console giúp bạn dễ dàng khai báo với google khi bạn đổi sang tên miền khác

Admin 14-10-2019 14:42 4282

đánh giá sao trên kết quả tìm kiếm google bị mất đâu là lý do

Nếu đánh giá sao của bạn trong kết quả tìm kiếm tự nhiên trên Google biến mất, đây có thể là lý do khiến cấu trúc dữ liệu của bạn biến mất.

Admin 21-09-2019 00:55 1769

5 cách để xây dựng sức mạnh thương hiệu của bạn

Một trang web siêu mạnh là một từ thông dụng trong SEO và tiếp thị nội dung. Mọi người đều muốn có nó, nhưng không phải ai cũng biết cách xây dựng nó

Admin 21-09-2019 00:40 1006

Google có thể thu thập dữ liệu từ AJAX không ?

Câu hỏi được đặt ra là liệu Google có thể thu thập dữ liệu từ AJAX không ? John Mueller của Google cho biết trong phiên bản ngày 17 tháng 9 của #AskGoogleWebmasters

Admin 21-09-2019 00:10 1431

Cách nhận lưu lượng truy cập không phải là từ Google

Cách nhận lưu lượng truy cập không phải là từ Google

Lưu lượng truy cập có thể bị xóa sổ ngay lập tức nếu Google là nguồn lưu lượng truy cập duy nhất của bạn và lấy đi tất cả những năm nỗ lực và SEO của bạn với nó qua đêm.

Admin 15-09-2019 14:43 3005

Có Nên Thay đổi cấu trúc link URL trang web của bạn

Lý do phổ biến nhất để thay đổi cấu trúc URL của bạn là trong quá trình đổi thương hiệu công ty, di chuyển trang web hoặc thiết kế lại trong đó một số trang xác định thành phần như tên miền, loại sản phẩm, tiêu điểm..

Admin 15-09-2019 14:27 2079