PBN là gì và chúng có thể được sử dụng để làm gì?

Admin 15:38 06-06-2019 984

Để giúp bạn tìm hiểu thêm về PBN là gì và cách chúng có thể được sử dụng cho lợi ích của bạn trong tương lai, chúng tôi sẽ xem xét một số vấn đề quan trọng nhất xung quanh chúng

Bất cứ ai cũng muốn tận dụng tối đa trang web của họ và đảm bảo rằng phương pháp tiếp cận SEO của bạn có hiệu quả vì có thể nên suy nghĩ về việc sử dụng PBN. Nó có thể là một cách tốt để xây dựng thẩm quyền cho trang web của bạn bởi vì nó mang lại cho trang web của bạn các liên kết ngược tốt. Có nhiều lý do tại sao bạn có thể muốn sử dụng PBN ngoài điều đó, và còn nhiều điều nữa để tìm hiểu về chúng. Nếu bạn đang nghĩ về việc mua và sử dụng chúng, trước tiên bạn cần hiểu một vài điều về chúng.

Để giúp bạn tìm hiểu thêm về PBN và cách chúng có thể được sử dụng cho lợi ích của bạn trong tương lai, chúng tôi sẽ xem xét một số vấn đề quan trọng nhất xung quanh chúng ngay bây giờ. Đọc tiếp và bạn sẽ tìm hiểu những PBN nào chi tiết hơn, cách mọi người sử dụng chúng và những công dụng và chức năng chính của chúng ngày nay.

Blog cá nhân mạnh mẽ nhưng chúng là gì?

Nói một cách đơn giản nhất, PBN là một mạng lưới các trang web được đánh giá là có thẩm quyền được sử dụng để xây dựng liên kết đến trang web của bạn. Lý do muốn làm điều này là về thứ hạng SEO và Google. Các trang web được sử dụng để tạo mạng đó là các trang web từng là trang thật và có một số quyền và lịch sử liên kết ngược mạnh mẽ. Tên miền của các trang web này đã hết hạn và đó là khi chúng có thể được mua và sử dụng cho những thứ như thế này.

Quyền hạn của các trang web này là những gì hữu ích nhất cho bạn khi bạn muốn tạo PBN vì bạn muốn các liên kết đến trang web của bạn được Google xem là đến từ các nguồn đáng tin cậy, đáng tin cậy và có thẩm quyền. Đó là điểm của tất cả những điều này là vì nó đảm bảo rằng trang web của bạn có thể xếp hạng cao hơn trên các trang kết quả của Google trong tương lai.

Tại sao mọi người sử dụng chúng?

Sử dụng PBN là để đảm bảo rằng trang web của bạn có thể hiệu quả nhất có thể khi được xếp hạng trên Google. Với cách tiếp cận phù hợp, bạn sẽ có thể tăng thứ hạng của mình và đảm bảo rằng những người đang tìm kiếm những gì trang web của bạn cung cấp có thể tìm thấy nó. Đó là một lựa chọn đã chứng minh thành công và đó là lý do tại sao mọi người cứ tiếp tục quay lại nó nhiều lần.

Quyền hạn tức thời mà bạn có được từ việc sử dụng các tên miền hết hạn thực sự không thể bị đánh bại. Bạn có thể khai thác quyền hạn của các miền đã hết hạn và điều đó có nghĩa là bạn không phải tự mình đưa vào bất kỳ công việc nào. Nó cũng cho phép bạn kiểm soát nhiều hơn đối với những thứ như SEO và lưu lượng truy cập, và đó không bao giờ là điều xấu đối với một chủ sở hữu trang web như bạn. Đó cũng là một cách khá hiệu quả về chi phí để thúc đẩy những cải tiến mà bạn muốn thấy.

Các cách sử dụng khác nhau cho PBN

Có nhiều cách sử dụng cụ thể cho PBN mà bạn nên biết trước khi bắt đầu tạo và chạy riêng. Bây giờ đáng để tìm hiểu về những điều này, vì vậy hãy đọc để tìm hiểu thêm.

Cải thiện thứ hạng của các trang web của riêng bạn

Đây là một cái mà chúng tôi đã trình bày ở trên một chút, nhưng nó đáng được nhấn mạnh. Khi bạn có một trang web hoặc một nhóm các trang web, bạn muốn chúng có thứ hạng cao nhất có thể. PBN của bạn sẽ hoạt động như một công cụ giúp bạn đạt được điều đó, và đó là thứ mà bạn chắc chắn nên cố gắng xem xét thêm nếu bạn chưa có.

PBN sẽ làm cho trang web của bạn đáng tin cậy hơn và có thẩm quyền hơn vì bạn sẽ được hưởng lợi từ chính quyền đến trang web của bạn từ các liên kết đến từ các trang web điền vào PBN của bạn. Xếp hạng là một trong những điều quan trọng nhất đối với bất kỳ trang web nào, vì vậy không thể bỏ qua nó.

Bán liên kết (Backlink)

Khi bạn chạy PBN, bạn cũng có cơ hội bán các liên kết đáng tin cậy và có thẩm quyền cho các trang web khác. Điều này có thể mang lại doanh thu thêm vì mọi người luôn tìm kiếm các liên kết mà họ có thể dựa vào và điều đó mang lại cho chính quyền đó rất quan trọng khi xếp hạng cao trên Google.

Đó là điều mà bạn cần phải làm cẩn thận nếu bạn quyết định làm điều đó. Đôi khi nó có thể phản tác dụng, nhưng nếu bạn tiếp cận nó một cách chính xác, bạn thực sự có thể hưởng lợi và kiếm tiền từ nó.

Để điền vào các trang kết quả với các trang web bạn sở hữu

Sở hữu một nhóm các trang web từ một PBN cho bạn cơ hội lấp đầy các trang kết quả với các trang web bạn sở hữu, tăng lưu lượng truy cập vào trang web của bạn và lý tưởng giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn. Nếu bạn có thể tối ưu hóa tất cả chúng một cách chính xác và tận dụng tối đa các liên kết có thẩm quyền đó, bạn sẽ có thể có được điều này ngay mà không gặp nhiều rắc rối.

Nếu bạn quan tâm đến thứ hạng của tất cả các trang web trong PBN của mình, bạn có thể làm rất nhiều điều để nâng cao những kết quả đó, bao gồm một số điều được đề cập ở đây. Không phải lúc nào chỉ có trang web kiếm tiền mới có thể hưởng lợi từ PBN; những lợi ích có thể tác động đến tất cả các trang web trong mạng.

Giao dịch bài viết của khách với các blogger khác

Giao dịch bài đăng của khách là một kỹ thuật khác được sử dụng bởi những người chạy PBN và đó là điều mà bạn có thể muốn xem xét. Bạn có thể giao dịch các bài đăng của khách giữa tất cả các trang web trong PBN, mang lại sự tăng cường SEO cho từng trang web đó. Đó là một kỹ thuật đơn giản nhưng nó là một kỹ thuật hoạt động khá tốt.

Bài đăng của khách rất tốt cho các trang web khi bạn muốn thêm nhiều nội dung vào trang web và đảm bảo nó đa dạng và được tối ưu hóa và thân thiện với SEO nhất có thể. Bằng cách vận hành PBN, các trang web trong đó sẽ dễ dàng giao dịch các bài đăng của khách đó một cách hiệu quả và gặt hái những phần thưởng.

PBN hữu ích theo mọi cách và ngày nay chúng vẫn có thể được sử dụng nếu bạn đang điều hành một trang web hoặc sở hữu một số trang web khác nhau. Chỉ cần chắc chắn để thực hiện nghiên cứu của bạn và tìm hiểu về lịch sử của bất kỳ tên miền nào trước khi bạn xem xét sử dụng nó và trả tiền cho nó. Bạn không muốn phạm sai lầm bỏ qua những thứ đó.

Tìm tên miền tuyệt vời cho PBN của bạn

Ngay bây giờ không có công cụ nào tốt hơn để tìm các tên miền hết hạn tuyệt vời để sử dụng trong PBN của bạn hơn Săn Tên miền Hết Hạn, vì vậy nếu bạn đang muốn bắt đầu với PBN mạnh mẽ của riêng mình, bạn sẽ muốn tự mình lấy một bản sao để bạn không bỏ lỡ trên bất kỳ cơ hội tên miền.Cảm ơn bạn đã đánh giá
5 Sao 1 Đánh giá


Các tin khác

Định dạng webp là gì và tại sao nên dùng webp

Định dạng webp là gì và tại sao nên dùng webp

WebP là định dạng hình ảnh được Google phát triển vào năm 2010. Nó được tạo ra để thay thế cho các định dạng như PNG và JPG, tạo ra kích thước tệp nhỏ hơn nhiều trong khi vẫn duy trì chất lượng hình ảnh tương tự.

Admin 16-08-2019 13:00 1992

Tăng tốc độ tải trang web của bạn vì mỗi giây đều rất quan trọng

Tăng tốc độ tải trang web của bạn vì mỗi giây đều rất quan trọng

Quá trình tối ưu hóa để tăng tốc độ tải trang web của bạn có thể là một quá trình không bao giờ kết thúc, giống như chạy trên máy chạy bộ. Tối ưu hóa tốc độ trang sẽ luôn có chỗ để cải thiện và do đó, sẽ không bao giờ hoàn toàn thỏa đáng

Admin 01-07-2019 23:34 1334

website và google doanh nghiệp cái nào được tin tưởng hơn

website và google doanh nghiệp cái nào được tin tưởng hơn

Nghiên cứu mới cho thấy các trang website doanh nghiệp địa phương có lượng truy cập lớn hơn nhiều so với danh sách Google My Business khi nói đến niềm tin của người tiêu dùng.

Admin 16-06-2019 13:52 1032

Google pagespeed insights là gì và cách tối ưu pagespeed insights 2019 tới 100 điểm

Google pagespeed insights là gì và cách tối ưu pagespeed insights 2019 tới 100 điểm

Đọc bài viết này để hiểu Google pagespeed insights là gì và cách tối ưu pagespeed insights 100 điểm để giúp tăng ranking từ khóa một cách dễ dàng

Admin 08-06-2019 00:11 5878

Hướng dẫn cách mua tên miền hết hạn - Một số mẹo cơ bản

Hướng dẫn cách mua tên miền hết hạn - Một số mẹo cơ bản

Hầu hết người dùng thận trọng về việc mua các tên miền cũ vì tên miền spam đang lan tràn. Chúng thậm chí có thể được tìm thấy trong các trang web cấp cao mà người dùng trả tiền để truy cập

Admin 06-06-2019 23:58 1454

Cách xây dựng PBN từ các tài khoản Web 2.0 miễn phí

Cách xây dựng PBN từ các tài khoản Web 2.0 miễn phí

Nếu bạn đang sử dụng phần mềm xây dựng backlink, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều tiền bằng cách sử dụng blog của Web 2.0

Admin 06-06-2019 23:47 2240

PBN là gì? Tại sao chúng rất phổ biến?

PBN là gì? Tại sao chúng rất phổ biến?

PBN là viết tắt của Mạng Blog cá nhân (Private Blog Networks) . Bạn không cần phải là một người kỳ cựu trong lĩnh vực tiếp thị SEO để tìm ra thuật ngữ này

Admin 06-06-2019 23:39 1241

Cách kiếm tiền bằng tên miền hết hạn tuổi cao

Cách kiếm tiền bằng tên miền hết hạn tuổi cao

Có rất nhiều chủ đề hướng dẩn bạn cách kiếm tiền từ tên miền hết hạn và  cách sử dụng sẽ giúp nó được hiển thị nhiều hơn và tên miền hết hạn chất lượng cao và cách chúng có thể dễ dàng tìm kiếm trên google .

Admin 06-06-2019 23:19 1106

Những điều cần biết khi mua tên miền hết hạn

Những điều cần biết khi mua tên miền hết hạn

Hầu hết chủ sở hữu trang web thích tìm một tên miền hết hạn trên một tên miền mới và có nhiều lý do cho việc đó. Để bắt đầu bạn nên tìm hiểu những điều cần biết khi mua một tên miền hết hạn

Admin 06-06-2019 22:59 1125

Chi phí thực sự của việc xây dựng PBN

Chi phí thực sự của việc xây dựng PBN

Ngoài việc xem xét tất cả các chi phí liên quan đến việc xây dựng và điều hành PBN, chúng tôi cũng sẽ nói về một số cách bạn có thể tiết kiệm tiền trong quá trình này, giúp bạn có chi phí hợp lý hơn. Đọc để khám phá mọi thứ bạn cần biết bây giờ.

Admin 06-06-2019 22:48 1188