7 plugin tốt nhất có thể thay thế cho Yoast SEO

Admin 15:24 27-06-2019 1332

Yoast SEO là một trong những plugin SEO phổ biến nhất , Tuy nhiên vẩn Có một số plugin tốt nhất khác trong các plugin WordPress SEO có thể thay thế cho Yoast SEO

Nếu bạn coi mình là một blogger, doanh nhân, chủ doanh nghiệp nhỏ hoặc bất kỳ ai có sự hiện diện trực tuyến trên Google, hy vọng bạn biết một vài điều về SEO .

Rất may, các nền tảng như WordPress cung cấp các plugin cho phép bạn thực hiện thay đổi trang web mà không cần phải quá thành thạo về Thiết kế trang web hoặc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm để trang web của bạn thành công.

Yoast SEO là một trong những plugin SEO phổ biến nhất; nó có cả tùy chọn miễn phí và trả phí (trả phí). Nó thân thiện với người dùng và được cài đặt trên hơn 5 triệu trang web.

Có một số tùy chọn tuyệt vời khác cho các plugin WordPress SEO ngoài Yoast SEO - chúng chỉ không được chú ý trực tuyến.

Kiểm tra danh sách sau đây trong 7 lựa chọn thay thế tốt nhất cho Yoast SEO mà công ty seo chúng tôi đã tổng hợp.

1. Rank Math

 

7 lựa chọn thay thế tốt nhất cho Yoast SEO WordPress Plugin

Được biết đến như là con dao quân đội Thụy Sĩ của SEO , Rank Math là một plugin WordPress được thiết kế với vô số tính năng hữu ích để cải thiện khả năng hiển thị trực tuyến của trang web của bạn.

Nó có một tính năng tự động hóa thông minh sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian, cùng với thiết kế thân thiện với người dùng và trình hướng dẫn thiết lập dễ sử dụng giúp triển khai Rank Math và tối ưu hóa trang web của bạn một cách dễ dàng.

Không giống như Yoast chỉ cho phép bạn tối ưu hóa bài đăng của mình cho một từ khóa tính năng, Rank Math cho phép bạn chọn tối đa 5 từ khóa cho mỗi bài đăng.

Nó có khả năng thực hiện kiểm toán SEO hoàn chỉnh trên trang web của bạn và thậm chí nó còn có các tính năng cụ thể để nhắm mục tiêu SEO địa phương, vì vậy trang web của bạn được đảm bảo nổi bật so với phần còn lại.

Nếu bạn chưa thấy nó, Rank Math chắc chắn đáng để thử!

2.SEOPress

 

7 lựa chọn thay thế tốt nhất cho Yoast SEO WordPress Plugin

SEOPress là một plugin SEO nhãn trắng tất cả trong một cho WordPress sẽ giúp trang web của bạn nổi bật trong SERPs ngay lập tức.

Họ cung cấp cả phiên bản miễn phí và trả phí, và phiên bản trả phí có giá cả phải chăng (chỉ 39 đô la một năm!).

SEOPress hoạt động bởi:

  • Cải thiện chia sẻ mạng xã hội của bạn.
  • Phân tích nội dung của bạn với các từ khóa không giới hạn.
  • Quản lý tiêu đề, đoạn trích và mô tả meta của bạn.
  • Chia sẻ sơ đồ trang web của bạn với Google để họ có thể nhanh chóng nhận ra bất kỳ thay đổi nào và lập chỉ mục chúng để tăng cường SEO của bạn.

Họ được người dùng WordPress đánh giá 4,9 / 5 và thật dễ hiểu tại sao.

3. All in One SEO Pack

 

Gói SEO tất cả trong một

All in One SEO Pack được tạo ra vào năm 2007 và đã tạo ra một lượng lớn người theo dõi kể từ đó. Đây là một trong những plugin được tải xuống nhiều nhất trên WordPress.

Nó có tất cả các cài đặt của nó trên một trang duy nhất thích hợp với một số người tìm thấy các plugin có nhiều trang (như Yoast) gây nhầm lẫn và tốn thời gian.

Các cài đặt được chia theo các tính năng, vì vậy thật dễ dàng để biết nên nhấp vào đâu nếu bạn muốn làm việc trên trang chủ, tiêu đề, hiển thị, v.v.

Nó đi kèm với sơ đồ trang web XML, trình chỉnh sửa tệp, trình quản lý hiệu suất và khả năng nhập và xuất dữ liệu SEO.

Nhìn chung, đây là một sự thay thế tuyệt vời cho Yoast.

4. SEOPressor

 

Nữ hoàng

SEOPressor cung cấp hơn 23 triệu trang web WordPress và thật dễ hiểu tại sao.

Bảng điều khiển của họ trình bày tất cả dữ liệu SEO của bạn rõ ràng ở một nơi, do đó, nhanh chóng và dễ dàng để xác định và khắc phục mọi lỗi.

Họ cho phép bạn tối ưu hóa tối đa ba từ khóa và thuật toán được thiết kế mới của họ được xây dựng dựa trên phân tích 3 tỷ hàng dữ liệu để nó thu thập dữ liệu trang web của bạn gần như chính Google.

Thật không may, họ không có phiên bản miễn phí, nhưng tùy chọn trả phí của họ chỉ bắt đầu ở mức 9 đô la một tháng nên phù hợp với hầu hết các doanh nghiệp.

Xem Tài khoản Analytics của bất kỳ ai, trong thời gian thực. 
Bạn có thể thấy dữ liệu chuyển đổi và bán hàng theo thời gian thực cho bất kỳ trang web nào và chiến dịch nào đã thúc đẩy lưu lượng truy cập đó. Bắt đầu thử nghiệm miễn phí ngay hôm nay.

5.The SEO Framework

 

Khung SEO

The SEO Framework khác biệt với các plugin WordPress SEO khác vì nó được điều khiển bởi AI và do đó, nó tự động phân tích và tối ưu hóa nhiều yếu tố của trang web mà bạn sẽ phải thực hiện thủ công nếu bạn đang sử dụng các plugin khác.

Nó được cấu hình sẵn, nhưng bạn có tùy chọn điều chỉnh các cài đặt để đáp ứng nhu cầu của bạn và trí thông minh được tích hợp trong nó sẽ tối ưu hóa các trang của trang web của bạn mà bạn không phải làm gì cả (nếu bạn không muốn).

Nó tự động tạo tiêu đề và mô tả trang chắc chắn sẽ được Google công nhận.

Ngoài ra, nó không có thương hiệu nên bạn sẽ không thấy dòng chữ The SEO Framework ở bất cứ đâu trên trang web của bạn.

Phiên bản miễn phí cho phép bạn kết hợp một số tiện ích mở rộng như Ẩn danh , nhưng nếu bạn muốn liên kết nhiều trang web, có quyền truy cập API hoặc tiện ích mở rộng cao cấp như SEO Local, bạn sẽ cần nâng cấp lên gói cao cấp hoặc doanh nghiệp của họ.

6. Premium SEO Pack

 

Gói SEO cao cấp

Premium SEO Pack tự hào rằng đó là plugin SEO tốt nhất cho WordPress, nhưng bây giờ hy vọng bạn hiểu rằng có rất nhiều plugin tốt nhất trên đường phố.

Điều đó đang được nói, Premium SEO Pack có rất nhiều tính năng tuyệt vời và đó chắc chắn là thứ bạn nên kiểm tra nếu bạn đang tìm cách tối ưu hóa trang web của mình.

Giống như nhiều người khác, nó có cả phiên bản miễn phí và trả phí, và đương nhiên các tùy chọn trả phí đi kèm với nhiều tính năng hơn.

Mặc dù phiên bản miễn phí không đi kèm với sự hỗ trợ kỹ thuật mà những người trả phí có, nhưng nó bao gồm một tính năng độc đáo: tối ưu hóa hàng loạt.

Mô-đun tối ưu hóa hàng loạt cho phép bạn tối ưu hóa tất cả các bài đăng và trang của mình cùng lúc để tối ưu hóa tiêu đề, mô tả và từ khóa meta của bạn.

Tính năng này chắc chắn làm cho nó khác biệt với một số tùy chọn plugin khác và đáng để kiểm tra trang web của họ để xem thêm về cách tối ưu hóa hàng loạt có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

7. WP Meta SEO

 

Quản lý SEO cho WordPress

WP Meta SEO là một plugin được thiết kế cho những người ít hiểu biết về SEO.

Bạn sẽ ngạc nhiên khi có nhiều blogger và chủ doanh nghiệp không hiểu SEO là gì và nó ảnh hưởng đến trang web của họ như thế nào, nhưng rất may các plugin như thế này giúp dễ dàng thu hẹp khoảng cách về kiến ​​thức.

Điều đầu tiên mà plugin này thực hiện sau khi được tải xuống là liệt kê tất cả các vấn đề SEO lớn hiện đang có trên trang web của bạn.

Bạn có thể di chuột qua từng vấn đề và nó cung cấp cho bạn một mô tả cơ bản về vấn đề là gì và cách bạn có thể khắc phục nó; nó không trở nên dễ dàng hơn thế

Nếu bạn muốn làm cho cuộc sống của mình dễ dàng hơn nữa, bạn có thể liên kết WP với Google Analytics để phân tích sâu hơn nội dung, mô tả và từ khóa tập trung của bạn.

Mặc dù plugin này rất tốt cho người mới bắt đầu, nhưng nó cũng có đủ các tính năng để gây ấn tượng ngay cả một Công Ty SEO dày dạn và không gặp khó khăn gì khi cạnh tranh với các plugin khác để giành vị trí hàng đầu.Cảm ơn bạn đã đánh giá
3 Sao 2 Đánh giá


Các tin khác

Cách cải thiện tốc độ website wordpress của bạn

Tìm hiểu cách cải thiện tốc độ trang web wordpress của bạn và tối ưu hóa trang web WordPress của bạn để có kết quả tốt hơn.

Admin 06-04-2019 15:44 1082

Cách cài đặt WordPress trên Hostinger Web Hosting

Cách cài đặt WordPress trên Hostinger Web Hosting

Kiểm tra hướng dẫn dễ dàng từng bước này để tìm hiểu cách cài đặt WordPress trên máy chủ lưu trữ web miễn phí của Hostinger trong 10 phút tiếp theo.

Admin 27-02-2019 02:23 1315

Cách định dạng hình ảnh WebP trong WordPress

Cách định dạng hình ảnh WebP trong WordPress

WebP là một định dạng hiện đại để phục vụ hình ảnh nhanh hơn bao giờ hết. Nếu bạn đang sử dụng WordPress, bạn có thể dễ dàng phục vụ tất cả các hình ảnh trong WebP với một số điều chỉnh cơ bản. Vì vậy, hãy sẵn sàng cho công việc khó khăn với sự kiên nhẫn. Thực hiện theo hướng dẫn hữu ích này để tìm hiểu về cách sử dụng WebP để cung cấp hình ảnh chất lượng cao ở kích thước nhỏ hơn.

Admin 27-02-2019 02:08 1969

LEMP là gì , Cách Cài đặt WordPress với LEMP trên Ubuntu 18.04

LEMP là gì , Cách Cài đặt WordPress với LEMP trên Ubuntu 18.04

LEMP là gì? LEMP là sự kết hợp của Linux, Nginx, MySQL / MariaDB và PHP 7.2 được sử dụng để triển khai WordPress. Để cài đặt WordPress với LEMP trên Ubuntu 18.04, vui lòng làm theo hướng dẫn từng bước.

Admin 26-02-2019 15:40 1671

Cách tắt Plugin AMP trong WordPress mà không ảnh hưởng đến SEO

Cách tắt Plugin AMP trong WordPress mà không ảnh hưởng đến SEO

Bạn có muốn tắt amp trong wordpress không? Đừng chỉ tắt plugin amp . Bạn có thể mất lưu lượng truy cập . Để loại bỏ amp khỏi tìm kiếm google mà không ảnh hưởng đến seo, hãy làm theo hướng dẫn từng bước này.

Admin 26-02-2019 10:07 2516

Cách khắc phục lổi 404 trên các trang AMP sau khi tắt Plugin AMP

Cách khắc phục lổi 404 trên các trang AMP sau khi tắt Plugin AMP

Sau khi tắt plugin Tăng tốc trang di động (AMP) khỏi trang web của bạn, bạn phải thiết lập chuyển hướng từ đường dẫn AMP sang Non-AMP để khắc phục lỗi 404.

Admin 26-02-2019 09:24 1492