DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEB UY TÍN

 

Thiết kế trang web chuyên nghiệp đã được chứng minh để phát triển lợi nhuận của bạn

Dịch vụ thiết kế trang web cho nhà thầu và trang web cho các doanh nghiệp nhỏ

Trang web của bạn sẻ là nguồn khách hàng quan trọng nhất của bạn và nếu nó không phát triển doanh nghiệp của bạn, thì đã đến lúc cần một trang web mới uy tín và chuyên nghiệp hơn. Xem xét điều này:

 • 93% trải nghiệm trực tuyến bắt đầu với một công cụ tìm kiếm.
 • 63% người tiêu dùng chủ yếu sử dụng trang web của công ty bạn để tìm và liên hệ với bạn.
 • 75% đã đánh giá uy tín của một công ty dựa trên thiết kế trang web của mình.

Trong bối cảnh kỹ thuật số của thế giới kinh doanh ngày nay, mọi công ty đều cần một trang web chuyên nghiệp đóng vai trò là đại diện bán hàng ảo của bạn 24 giờ một ngày, bảy ngày một tuần. Nếu trang web của bạn không thân thiện với thiết bị di động, lỗi thời, không chuyển đổi khách truy cập thành khách hàng tiềm năng hoặc đơn giản là không hài lòng, bạn cần dịch vụ thiết kế trang web chuyên nghiệp từ một công ty giúp quá trình này trở nên dễ dàng. Cần thiết kế lại trang web ? Chúng tôi cũng làm điều đó !

 

Dịch vụ thiết kế trang web theo yêu cầu của chúng tôi

Từ thiết kế trang web doanh nghiệp nhỏ đến các dự án lớn, cấp doanh nghiệp, chúng tôi có những giải pháp tùy theo yêu cầu cho công ty của bạn.

Dịch vụ thiết kế trang web từ một công ty thiết kế trang web ở Maryland

 

XEM DANH MỤC ĐẦU TƯ TRANG WEB CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi thích thể hiện thay vì nói, vì vậy chúng tôi mời bạn xem bộ sưu tập các thiết kế trang web tùy chỉnh của chúng tôi. Xem cái gì bạn thích ?

dịch vụ phát triển web cho thiết kế trang web thân thiện với thiết bị di động

TRANG WEB THÂN THIỆN VỚI THIẾT BỊ DI ĐỘNG

Thế giới đã đi trên di động, hơn 50% tất cả các truy vấn trang web xảy ra trên thiết bị di động. Trang web của bạn có thể xử lý nó? Chúng tôi thiết kế trang web của bạn với thiết bị di động trong tâm trí được tối ưu hóa và mã hóa cho các hoạt động SEO di động cập nhật nhất.

Dịch vụ thiết kế trang web tùy chỉnh cho các doanh nghiệp nhỏ

 

KHÔNG CÓ CHI PHÍ ẨN NÀO HOẶC KHOẢN SỞ HỮU TRANG WEB

Một số công ty thiết kế web có các điều khoản hợp đồng nói rằng nếu bạn rời đi, bạn phải trả một khoản phí lớn hoặc bạn sẽ không nhận được trang web của bạn với bạn. Đó không phải là trường hợp của chúng tôi. Khi nó được xây dựng, nó là 100% của bạn. Chúng tôi sẻ lưu trữ nó giúp bạn và khi nào bạn cần chúng tôi sẻ cung cấp nó cho bạn bất cứ khi nào bạn muốn . 

 

Thiết kế và xây dựng trang web WordPress tùy chỉnh: mô tả dịch vụ thiết kế web

 

DỊCH VỤ THIẾT KẾ TRANG WEB THEO YÊU CẦU

Bạn nhận được một trang web duy nhất cho công ty của bạn, hoặc hoàn toàn tùy chỉnh hoặc được thiết kế từ các mẫu chuyển đổi tốt nhất. Tùy thuộc vào độ phức tạp, chúng tôi thường tạo các trang web bằng mã nguồn của riêng mình , chúng tôi không dùng bất cứ mã nguồn có sẵn nào . Tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế trang web của chúng tôi.

 
thiết kế trang web và dịch vụ tối ưu hóa: chi phí dịch vụ thiết kế web.

 

THIẾT KẾ VÀ TỐI ƯU HÓA WEB CHUẨN SEO

Điều gì làm cho một trang đích để chuyển đổi? Chúng tôi biết câu trả lời. Với các thành phần và bản sao phù hợp, chúng tôi có thể cải thiện hiệu suất trang web của bạn. Tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế và tối ưu hóa trang đích của chúng tôi!

Tìm hiểu: Lý do nên thiết kế web chuẩn seo

dịch vụ sao chép trang web cho các dịch vụ thiết kế trang web của công ty trong MD, DC & VA

 

SAO CHÉP TRANG WEB

Trang web của bạn nên là công cụ tiếp thị và bán hàng số 1 cho doanh nghiệp của bạn. Bản sao trang web của bạn đại diện cho cao độ tốt nhất của bạn? Nếu bạn cần bản sao và nội dung thân thiện với SEO cho trang web của mình, hãy tìm hiểu thêm về các dịch vụ sao chép chìa khóa trao tay của chúng tôi!  Nhưng chúng tôi không khuyến khích bạn copy trang web của người khác . Trừ khi bạn là đại lý con của họ , còn không hãy tạo ra một trang web cho riêng mình nhé !

Đặc điểm của thiết kế trang web bán hàng

bạn cần công ty thiết kế trang web tốt nhất vì 75% mọi người đánh giá một công ty dựa trên thiết kế trang web

Tự hỏi tại sao đối thủ cạnh tranh của bạn đang vượt trội hơn bạn? Nó rất có thể có liên quan đến trang web của họ và những gì trên đó:

 • Trang web của bạn cần được hiển thị - Khi chúng tôi nói hiển thị, chúng tôi có nghĩa là trong các công cụ tìm kiếm như Google. Hơn 90% trải nghiệm trực tuyến bắt đầu với một công cụ tìm kiếm, vì vậy trang web của bạn cần được tối ưu hóa để thực hành tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) tốt nhất. Khi bạn chọn công ty thiết kế trang web của chúng tôi, bạn được đảm bảo có một trang web được tối ưu hóa cho SEO.
 • Trang web của bạn cần phải thân thiện với thiết bị di động -  57% lưu lượng truy cập trực tuyến của Hoa Kỳ hiện đến từ điện thoại thông minh và máy tính bảng và 57% người dùng nói rằng họ sẽ không đề xuất doanh nghiệp có trang web di động được thiết kế kém. Nếu điều đó không đủ để thuyết phục bạn, Google cũng xếp hạng các trang web di động cao hơn trong kết quả của công cụ tìm kiếm.
 • Trang web của bạn cần được bảo mật - Vi phạm dữ liệu và thông tin người tiêu dùng bị tấn công là những chủ đề thảo luận lớn gần đây và khách truy cập trang web của bạn biết điều này. Nếu trang web của bạn có bất kỳ nơi nào mà người dùng có thể điền thông tin cá nhân (ngay cả khi đó chỉ là số điện thoại và địa chỉ email) thì nó cần được bảo mật. Google cũng ưu tiên cho các trang web được bảo mật trong kết quả tìm kiếm.
 • Trang web của bạn cần phải nhanh chóng - Khách truy cập trang web cần thấy điều gì đó xảy ra trên trang web của bạn trong vòng ba giây. Nếu không, 40% trong số họ sẽ rời khỏi và đi đến một trang web khác. Thậm chí độ trễ một giây có thể làm giảm 7% chuyển đổi.
 • Trang web của bạn cần trải nghiệm người dùng tối ưu - Khi trang của bạn tải, người dùng hình thành ý kiến ​​trong 0,5 giây. Họ hy vọng có thể tìm thấy thông tin một cách dễ dàng và nhanh chóng, đặc biệt là từ một thiết bị di động.

Tại sao các công ty yêu thích dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp của chúng tôi

Bạn có rất nhiều sự lựa chọn khi nói đến các công ty thiết kế web, vậy tại sao lại chọn chúng tôi? Là một chủ doanh nghiệp, trang web của bạn sẽ làm việc cho bạn. CIP Media chuyên thiết kế web theo yêu cầu. Công việc của chúng tôi bao gồm từ các cổng web cấp doanh nghiệp tùy biến cao cho đến các dịch vụ thiết kế web giá cả phải chăng cho các doanh nghiệp nhỏ. Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ tìm thấy thứ gì đó bạn thích. Từ thiết kế đến nội dung, nhóm của chúng tôi sẽ xử lý tất cả để cung cấp cho bạn một trang web chìa khóa trao tay:

 • Lưu trữ và mã hóa
 • Thiết kế đồ họa
 • Theo dõi phân tích nâng cao
 • Tối ưu hóa cho SEO
 • Nhập nội dung hiện có
 • Tạo nội dung mới
 • Tạo và theo dõi biểu mẫu
 • Tương thích trang web trên tất cả các trình duyệt và thiết bị
 • Tích hợp với các trang truyền thông xã hội
 • Tạo và gửi sơ đồ trang web XML
 • Và hơn thế nữa!

Hơn thế nữa, Bạn sẽ sở hữu 100% trang web của mình giống như rất nhiều công ty thiết kế trang web địa phương khác đang giữ nó làm con tin. Bạn sẽ ngạc nhiên khi có nhiều công ty thiết kế web có các điều khoản ẩn trong hợp đồng của họ. 

Nếu ngân sách của bạn bị hạn chế, chúng tôi có một thư viện lớn về thiết kế trang web và bố cục được chứng minh là hiệu quả cho SEO và để chuyển đổi lượt truy cập thành khách hàng tiềm năng. Tìm kiếm một cái gì đó hoàn toàn tùy chỉnh? Chúng tôi cũng làm điều đó. Không quan trọng đây sẽ là trang web đầu tiên của bạn hay là một tinh chỉnh SEO đơn giản của trang web hiện tại của bạn, bạn đã đến đúng nơi.

Nói một cách đơn giản, trang web của bạn phải đẹp, được bố trí chu đáo và tập trung vào khách hàng tiềm năng. Một công ty thiết kế và tiếp thị web chuyên nghiệp, như CIP MEDIA, có thể giúp với điều này. Chúng tôi đã đề cập rằng chúng tôi sử dụng nhiều năm dữ liệu để hướng dẫn thiết kế của chúng tôi? Bạn được đảm bảo để có được một trang web dẫn dắt hiệu suất cao. 

Bạn muốn biến trang web của bạn thành một đại diện bán hàng trực tuyến? Liên hệ với công ty thiết kế web của chúng tôi ngay hôm nay

Tìm kiếm dịch vụ thiết kế web giá cả phải chăng? CIP MEDIA là một công ty thiết kế web chuyên thiết kế và xây dựng các trang web thân thiện với thiết bị di động:

 • Tăng khách hàng tiềm năng
 • Thúc đẩy tăng trưởng doanh số
 • Tối ưu hóa chi phí tiếp thị
 • Phân biệt thương hiệu của họ trên thị trường

Không giống như các công ty thiết kế trang web khác chỉ tập trung vào giao diện trang web của công ty bạn, các nhà thiết kế web của CIP MEDIA còn nhắm mục tiêu vào ngành của bạn, thị trường của bạn và khách hàng của bạn một cách chính xác. Nhưng đừng tin lời chúng tôi, hãy kiểm tra các nghiên cứu điển hình về thiết kế trang web của chúng tôi để chứng minh điều đó.

Chúng tôi đã làm việc với các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô trong suốt các dự án thiết kế trang web của họ, từ các nhà thầu nhỏ tại địa phương đến các tổ chức doanh nghiệp và có một đội ngũ thiết kế trang web nội bộ sẵn sàng đảm nhận dự án tiếp theo của bạn.

Hãy cho chúng tôi về mục tiêu kinh doanh của bạn. Gửi cho chúng tôi một dòng để tìm hiểu thêm về các dịch vụ thiết kế và phát triển web của chúng tôi hoặc gọi 0934.068.792 để cho chúng tôi biết về nhu cầu trang web của công ty bạn.