5 quy tắc chính để viết nội dung thân thiện với SEO

Admin 05:18 27-05-2019 1033

Trong bài viết sau chúng tôi sẽ xem xét 5 quy tắc thiết yếu mà bạn có thể tuân theo để làm cho nội dung của bạn thân thiện hơn với SEO, mà không vi phạm bất kỳ quy tắc SEO mũ trắng nào .

Có một trang web kinh doanh chuyên nghiệp truyền tải một thông điệp mạnh mẽ có thể chứng minh là một công cụ dẫn hoặc bán hàng tuyệt vời. Tuy nhiên, chìa khóa ở đây là truyền tải đúng thông điệp, một thông điệp giúp bạn kết nối với đối tượng mục tiêu của mình ở mức cao hơn. Đó là lý do tại sao đầu tư vào nội dung thân thiện với SEO tốt là điều cần thiết.

Mục đích của việc tạo ra nội dung chất lượng không chỉ là làm cho trang web doanh nghiệp của bạn trông đẹp. Bạn muốn đúng người đọc những gì bạn đang viết. Và điều đó có nghĩa là nội dung của bạn cũng cần xếp hạng cao hơn trong các trang kết quả của công cụ tìm kiếm. Bởi vì đó là một cách đã được chứng minh để tiếp cận một phần lớn hơn trong đối tượng mục tiêu của bạn.

Vì mọi người thường xuyên tìm kiếm các chủ đề liên quan đến doanh nghiệp của bạn (bất kể bạn đang ở trong ngành nào), bạn không chỉ cần nội dung, bạn cần nội dung gây ấn tượng cho cả người đọc và người tìm kiếm. Nói tóm lại, bạn cần nội dung chuyên sâu, thân thiện với SEO, được xếp hạng trong mười kết quả tìm kiếm hàng đầu.

Chiều dài nội dung thân thiện với SEO

Tạo nội dung chất lượng rất quan trọng khi tạo ấn tượng chất lượng cho độc giả của bạn. Nhưng không tập trung vào chiến lượt SEO của nó, bạn đang bỏ lỡ cơ hội để có được nội dung của mình trước những người phù hợp. Hãy nhớ rằng nội dung tốt đi đôi với SEO có đạo đức, vì vậy đó là điều mà mọi doanh nghiệp (dù nhỏ đến đâu hay lớn tới mức nào) cần phải làm việc.

Viết nội dung thân thiện với SEO có khó không? Tất nhiên là không. Nếu bạn đã tạo nội dung, bạn chỉ cần đưa nội dung đó đi đúng hướng nếu bạn muốn gặt hái những lợi ích của SEO .

Khi bạn bắt đầu làm việc để tạo ra nội dung tuyệt vời và thân thiện với SEO, nó không chỉ dễ dàng đạt được thứ hạng công cụ tìm kiếm cao hơn mà còn đơn giản hơn để giữ vị trí của bạn trong các trang kết quả của các công cụ tìm kiếm.

Vì vậy, câu hỏi là, làm thế nào để bạn thực sự tạo ra nội dung thân thiện với SEO mà thực sự đạt được kết quả trong thế giới thực? Bạn cần biết những quy tắc và thói quen để đảm bảo bạn làm tốt hơn đối thủ về mặt viết nội dung được Google và người dùng ưa chuộng?

Trong bài viết sau chúng tôi sẽ xem xét 5 quy tắc thiết yếu mà bạn có thể tuân theo để làm cho nội dung của bạn thân thiện hơn với SEO, mà không vi phạm bất kỳ quy tắc SEO mũ trắng nào .

Quy tắc số 1: Thực hiện phương pháp tiếp cận ban đầu

Tự tạo nội dung thân thiện với SEO không phải là một nhiệm vụ khó khăn. Nhưng khoảnh khắc bạn cố gắng sao chép người khác thì điều đó trở nên khó khăn. Khi bạn tập trung vào việc xác thực và khác biệt theo cách riêng của bạn, mà không tập trung quá nhiều vào đối thủ cạnh tranh, bạn có cơ hội tốt hơn nhiều để tạo nội dung mới thực sự quan trọng.

Đứng ngoài đám đông sẽ đạt được nhiều hơn nữa khi nội dung của bạn là xác thực và nguyên bản. Bây giờ, điều này không có nghĩa là bạn không thể tìm kiếm nguồn cảm hứng từ các nguồn trong ngành của mình. Bạn luôn có thể học hỏi từ những người khác trước khi đưa ra cái nhìn sâu sắc độc đáo của riêng bạn.

Vì vậy, nếu đó là trường hợp, tại sao hơn một nửa các thương hiệu ngoài kia thất bại khi tạo ra nội dung xác thực? Câu trả lời có thể không đơn giản như vậy.

nội dung cộng hưởng

Khi bạn đang tập trung vào việc tạo nội dung thực sự thân thiện với SEO, hãy quên việc thử lại những gì đã được viết quá mức. Nguyên bản là những gì thực sự quan trọng và điều đó chỉ có thể xảy ra khi bạn đưa ra sự độc đáo trong các khái niệm hoặc ý tưởng mà bạn chia sẻ. Tránh đi con đường lười biếng với nội dung của bạn.Thay vào đó, làm cho nó một mảnh đáng để đọc và chia sẻ.

Một trong những khía cạnh quan trọng để cải thiện kết quả tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là lấy các trang web có uy tín khác trong phạm vi thích hợp của bạn để liên kết với bạn. Khi bạn nỗ lực thực sự để làm cho nội dung của bạn nguyên bản, bạn sẽ tự động mở các cánh cửa để xây dựng nhiều liên kết ngược hơn . Bởi vì các trang web chất lượng muốn liên kết đến các tài nguyên hữu ích cung cấp một cái gì đó mới và xác thực.

Nếu bạn nhìn vào số liệu thống kê, 90% người tiêu dùng thấy nội dung tùy chỉnh (đọc: duy nhất) hữu ích và gần 80% tin vào một công ty đang làm việc để củng cố mối quan hệ với họ.

Ngoài ra, nhìn vào nó hoàn toàn theo quan điểm của Google, bạn sẽ nhận được điểm G lớn khi xuất bản nội dung gốc về thứ hạng cao hơn. Và bị phạt vì bất kỳ nội dung nào được sao chép một cách trắng trợn từ một nơi khác.

Bạn có thể làm cho nội dung của mình nguyên bản hơn và thân thiện với SEO hơn bằng cách

A) Chạm vào cảm xúc của độc giả 

Một cách đơn giản nhưng đã được chứng minh để làm cho nội dung của bạn nguyên bản giúp bạn kết nối với đối tượng mục tiêu của mình là tập trung vào việc chạm vào cảm xúc của họ.

Trên thực tế, người ta đã phát hiện ra rằng một thông điệp tiếp thị trở nên hiệu quả hơn gấp 2 lần khi nó gây ấn tượng với cảm xúc của người đọc và cho họ một lý do để chia sẻ. Cho dù nội dung của bạn là hài hước hay gây tranh cãi, nếu nó có thể khuấy động những cảm xúc phù hợp, nó có cơ hội nổi bật hơn trong đám đông.

Phương pháp tiếp cận nội dung SEO

Dưới đây là ba cách bạn có thể gợi lên cảm xúc của độc giả và tăng cơ hội đạt được lực kéo / sự tham gia từ mỗi phần nội dung bạn sản xuất.

 1. Sử dụng đúng loại từ vựng có tác động tích cực và nâng cao tinh thần đối với người đọc. Ý tưởng là làm cho họ cảm thấy tự tin hơn, truyền cảm hứng và thậm chí thông minh hơn với lời nói của bạn.
 2. Truyền cảm hứng cho độc giả của bạn để hành động bằng cách chia sẻ nội dung của bạn với người khác. Sử dụng cách kể chuyện như một công cụ để tạo ra nội dung truyền cảm hứng đáng để chia sẻ với người khác. Chẳng hạn, bạn có thể chia sẻ một trong những câu chuyện thành công của khách hàng và làm cho nội dung của bạn vừa chân thực, vừa truyền cảm hứng, cuối cùng làm cho nó thân thiện hơn với SEO.
 3. Giữ độc giả của bạn quan tâm bằng cách làm họ ngạc nhiên với những khúc ngoặt bất ngờ, mà không mất tập trung vào chủ đề chính.

B) Thêm quan điểm của riêng bạn

Có một biển nội dung trên Internet, vậy điều gì sẽ khiến mọi người chọn phần nội dung của bạn hơn đối thủ cạnh tranh? Đó là vì giá trị bạn mang lại và cách bạn thêm góc xoắn / góc của riêng bạn vào nội dung. Quan điểm độc đáo của bạn có thể làm cho nội dung của bạn đáng chú ý và thân thiện với SEO.

Một trong những cách tốt nhất để làm điều này là chia sẻ kinh nghiệm của riêng bạn với những gì bạn đang thảo luận. Bạn có một câu chuyện cá nhân hoặc giai thoại có thể làm sáng tỏ chủ đề này? Bạn có một giải pháp duy nhất để chia sẻ cho một vấn đề chung? Chia sẻ một câu chuyện cá nhân với độc giả của bạn thêm không khí xác thực vào nội dung của bạn và cũng nhân bản hóa nó. Nó giúp mang lại một sự thay đổi tích cực trong mỗi độc giả. Nó làm cho những nỗ lực tiếp thị nội dung của bạn thực sự được đền đáp.những câu chuyện hay

 

Quy tắc 2: Chọn từ khóa đúng

Chọn từ khóa phù hợp có thể được xem là một trong những bước quan trọng nhất để tạo ra nội dung thân thiện với SEO chất lượng. Ý tưởng là chọn một từ khóa đáng để nhắm mục tiêu và kết hợp nó thành một phần nội dung mạnh mẽ để bạn có thể xếp hạng cho nó trên các đối thủ cạnh tranh. Tuy nhiên, khi không được thực thi chính xác, việc sử dụng từ khóa của bạn có thể phản tác dụng. Đó là lý do tại sao nó đòi hỏi phải xem xét cẩn thận.

Từ khóa mục tiêu của bạn có thể từ một từ khóa hai từ đến một cụm từ năm từ đại diện cho chủ đề chính của bài viết của bạn. Mặc dù bài viết của bạn sẽ kết thúc xếp hạng cho nhiều cụm từ khóa, nhưng đáng để nhắm mục tiêu một từ khóa cụ thể truyền tải chủ đề của bạn một cách sinh động. Đây thường là từ khóa mà bạn muốn bài viết của bạn được xếp hạng cao.

Dưới đây là các bước mà bạn có thể thực hiện để chọn và sử dụng các từ khóa phù hợp nhất cho nội dung của mình.

 1. Xem xét chủ đề chính của bạn Nền tảng của bất kỳ loại nghiên cứu từ khóa nào là để biết chủ đề của bạn từ trong ra ngoài. Bạn cần đi vào chi tiết cụ thể của chủ đề bạn đang nhắm mục tiêu và hiểu những gì nó cung cấp cho độc giả. Nó cung cấp loại giải pháp nào?
 2. Brainstorm Danh sách các từ khóa ưa thích của bạn Có một số công cụ nghiên cứu từ khóa ngoài kia, nhưng công cụ bạn cần bắt đầu là chính tâm trí của bạn. Đặt mình vào vị trí của người tìm kiếm và tự hỏi, bạn sẽ sử dụng truy vấn tìm kiếm nào nếu bạn đang tìm kiếm chủ đề mục tiêu của mình? Tạo một danh sách tất cả các cụm từ khóa xuất hiện trong tâm trí của bạn. Đây là một ví dụ.  Nghiên cứu từ khóa thân thiện với SEO
 3. Bắt đầu quá trình nghiên cứu từ khóa của bạn 
  Một khi bạn có danh sách từ khóa, hãy đăng nhập vào công cụ Google Keyword Planner để bắt đầu nghiên cứu. Vì công cụ này là miễn phí và hiệu quả, nó có thể cung cấp cho bạn sự khởi đầu mà bạn cần.kế hoạch từ khóaMở công cụ Google Keyword Planner và nhập lựa chọn cụm từ khóa của bạn (từ danh sách của bạn) vào hộp Word Word hoặc Ph cụm từ. Điều này sẽ cung cấp cho bạn khối lượng tìm kiếm hàng tháng trên toàn cầu cho các cụm từ khóa bạn đã tìm kiếm, cùng với dữ liệu cho các cụm từ liên quan. Cố gắng chỉ tìm các cụm từ khóa là ngôn ngữ tự nhiên, vì nó sẽ dễ dàng đưa chúng vào tiêu đề và nội dung của bạn.
 4. Tránh các từ khóa có lượng tìm kiếm cao Có thể rất hấp dẫn khi chọn các từ khóa có lượng tìm kiếm toàn cầu cao. Nhưng đó là một ý tưởng tốt để tránh những cụm từ này bởi vì sự phổ biến của chúng, chúng sẽ khó để xếp hạng. Tốt hơn là nên truy cập trang một cho một từ khóa nhận được 1.000 tìm kiếm hàng tháng so với từ khóa có lượng tìm kiếm cao hơn nhiều, nơi bạn không có cơ hội đánh bại các đối thủ. Không có quy tắc cứng và nhanh khi chọn từ khóa dựa trên khối lượng tìm kiếm. Những gì bạn thực sự cần tập trung vào là tìm kiếm các cụm từ khóa có liên quan cao đến chủ đề của bạn và sau đó xem liệu nó có đáng để nhắm mục tiêu chúng không. Chỉ dành thời gian cho các cụm từ khóa mà bạn thực sự có thể xếp hạng.

  khối lượng tìm kiếm từ khóa

   
 5. Đi đến cụm từ khóa đuôi dài 
  Thời gian và một lần nữa, người ta đã chứng minh rằng một số từ khóa hoạt động tốt nhất về chất lượng không có lượng tìm kiếm cao. Những cụm từ khóa đuôi dài này cụ thể hơn khi so sánh với các đối tác ngắn hơn của chúng. Nhưng chúng hoàn toàn đáng để nhắm mục tiêu bởi vì những người tìm kiếm sử dụng chúng chắc chắn hơn về những gì họ muốn. Họ chỉ đơn giản là tập trung, và trong nhiều trường hợp, đang ở chế độ mua hàng trực tuyến. 

  Những người sử dụng các cụm từ khóa ngắn và rộng có một ý tưởng mơ hồ về những gì họ muốn. Họ đang nghiên cứu và học hỏi, điều đó có nghĩa là cơ hội của họ về việc chuyển đổi của họ là rất thấp.từ khóa đuôi dài
 6. Tuy nhiên, khi ai đó sử dụng từ khóa dài hơn (nhiều lần dưới dạng câu hỏi), họ có nhiều khả năng hành động. Đó có thể là bất cứ điều gì từ việc chia sẻ bài viết của bạn, tham gia danh sách email của bạn hoặc chỉ cần nhấn nút mua.

Quy tắc số 3: Tối ưu hóa hiệu quả các tiêu đề của bạn

Khi mọi người nhấn Google để tìm kiếm thứ gì đó, họ thường phải đối mặt với một số tùy chọn trên trang đầu tiên. Lướt qua mười kết quả hàng đầu, họ quyết định truy cập các trang web với tiêu đề hấp dẫn nhất.

Đúng vậy, tiêu đề hoặc tiêu đề của trang của bạn là điều đầu tiên người dùng tìm kiếm sẽ nhận thấy. Nếu nó lôi kéo họ, họ nhấp qua và truy cập trang web. Nếu không, họ tiếp tục. Bạn muốn là trang web họ truy cập, không bỏ qua.

Tạo nội dung thân thiện với SEO không chỉ là về thông tin bạn chia sẻ. Không, đó cũng là về việc tạo một tiêu đề tuyệt vời cho trang của bạn để mọi người có lý do để truy cập trang web của bạn.

Tiêu đề trang thân thiện với SEO

Có hai điều bạn có thể làm ngay lập tức để làm cho tiêu đề của bạn đáng nhấp:

1. Động não để có biến thể tốt nhất : 

Đến với một tiêu đề tuyệt vời có thể khó khăn nếu bạn đang cố gắng để làm cho đúng trong lần thử đầu tiên. Hiếm khi bạn tìm thấy một danh hiệu xứng đáng theo cách đó. Thay vào đó, những gì bạn cần làm là động não với đồng nghiệp hoặc đối tác của bạn một số biến thể tiêu đề cho trang.

Mục tiêu của bạn là tìm ra người thực sự gây được tiếng vang với đối tượng mục tiêu của bạn. Không có gì lạ khi trải qua 20 hoặc thậm chí 30 biến thể tiêu đề trước khi bạn tìm thấy biến thể tốt nhất. 


biến thể từ khóa


2. Sử dụng từ khóa một cách tự nhiên: 

Sử dụng từ khóa tập trung của bạn trong tiêu đề của bạn, đặc biệt là vào đầu của nó, rất tốt cho SEO. Tuy nhiên, điều cuối cùng bạn muốn làm là âm thanh bắt buộc. Cố gắng dệt từ khóa của bạn trong tiêu đề theo cách có ý nghĩa với nó, thay vì làm cho nó nghe có vẻ như robot.


vị trí từ khóa SEO tốt nhất

 

Bạn có thể kết hợp từ khóa trọng tâm của mình với các từ mạnh mẽ - lớn, tốt nhất, cải thiện, v.v. để làm cho nó trông tự nhiên và hấp dẫn hơn. Giữ nó ngắn (dưới 60 ký tự) và xem nó là không dư thừa. Tiêu đề của bạn nên đóng gói một cú đấm và cũng có ý nghĩa cùng một lúc.

Quy tắc số 4: Nhằm mục đích dễ đọc nội dung hơn

Khả năng đọc nội dung không là gì ngoài việc dễ dàng hiểu một văn bản bằng văn bản nhất định. Khi tạo nội dung thân thiện với SEO, điều quan trọng là không bỏ lỡ yếu tố dễ đọc. Mặc dù bạn đang bận tối ưu hóa nội dung của mình cho các từ khóa phù hợp, nhưng khả năng đọc của nó có thể bị bỏ qua, đây là điều không nghiêm ngặt.

 

 
 

 

Mặc dù khả năng đọc nội dung không được xem là yếu tố xếp hạng trực tiếp của Google , nhưng đây chắc chắn là yếu tố gián tiếp và có thể ảnh hưởng đến sáng kiến ​​SEO nội dung của bạn.

Cũng cần lưu ý rằng có nhiều thuật toán khác nhau được tạo riêng để hiểu mức độ dễ đọc của một phần nội dung mà các công cụ tìm kiếm có thể sử dụng. Một thuật toán tính toán khả năng đọc nội dung phổ biến và hiệu quả là điểm số dễ đọc Flesch-Kincaid.

 

Khả năng đọc thân thiện với SEO

 

Sử dụng từ vựng đơn giản

Một trong những cách dễ nhất để nâng cao điểm dễ đọc nội dung của bạn và làm cho nó thân thiện với SEO là sử dụng các từ đơn giản mà độc giả của bạn có thể kết nối.Nói lời tạm biệt với bất kỳ loại biệt ngữ mà bạn phải sử dụng các từ dài, phức tạp. Sử dụng các từ ngắn hơn để thêm ý nghĩa cho nội dung của bạn nhưng đừng gây nhầm lẫn cho người đọc. Cung cấp cho họ thông tin họ muốn theo cách dễ hiểu nhất. Giai đoạn.

từ vựng đơn giản

Làm cho câu của bạn ngắn

Những câu dài hơn không chỉ khó hiểu và khó hiểu, mà chúng còn khó viết trong khi có ý nghĩa. Làm cho câu của bạn ngắn hơn bất cứ nơi nào bạn có thể. Chia một câu dài thành nhiều câu ngắn hơn, dễ tiêu hóa. Không có gì ngạc nhiên khi nhà văn nổi tiếng Ernest Hemingway là một fan hâm mộ của những câu ngắn hơn.

từ mỗi câu

Viết như bạn nói

Khi nói đến việc tạo ra nội dung dễ hiểu, thân thiện với SEO, giọng điệu của bạn rất quan trọng. Nếu bạn có thể viết bằng giọng điệu trò chuyện, bạn sẽ tự động làm cho nội dung tổng thể của bạn trở nên đơn giản và chính xác. 

 

viết như bạn nói

Mặc dù đây không phải là một quy tắc khắc trên đá, nhưng nó giúp làm cho nội dung của bạn thân thiện hơn với người đọc. Ngoài ra, viết như bạn đang nói chuyện với một người bạn dễ dàng và tự nhiên hơn nhiều.

Định dạng đúng 


Các đoạn văn ngắn hơn có ý nghĩa hơn khi bạn viết cho web nơi mọi người không thích các khối văn bản lớn. Khi nói đến định dạng phù hợp, sử dụng càng nhiều khoảng trắng sẽ chỉ làm cho nội dung của bạn hấp dẫn và thân thiện với SEO hơn.Bao lâu bạn nên tách câu của bạn thành đoạn văn? Câu trả lời là bất cứ khi nào bạn có thể. Ngoài ra, chia nhỏ văn bản của bạn bằng cách sử dụng các tiêu đề phụ cùng với các dấu đầu dòng và bảng. Ý tưởng là trình bày nội dung của bạn theo cách dễ đọc hoặc dễ tiêu hóa hơn. Hãy nhớ rằng, nội dung dễ nhìn vào mắt sẽ được đọc và lan truyền. 5. Thêm hình ảnh liên quanĐịnh dạng thân thiện với SEOKhả năng đọc nội dung tốt và lựa chọn hình ảnh tốt, cả hai luôn song hành. Bởi vì hình ảnh về cơ bản giúp bạn thêm hứng thú với văn bản chỉ có văn bản, có thể trông nhàm chán và đơn điệu. Cố gắng sử dụng hình ảnh có liên quan bất cứ nơi nào bạn cảm thấy có thể áp dụng trong nội dung của mình để phân đoạn nội dung đó tốt hơn. 
Mặc dù bạn nên thêm một hình ảnh vào nội dung của mình càng nhiều càng tốt, nghiên cứu nói rằng tỷ lệ hình ảnh tốt nhất trên văn bản là một hình ảnh cho mỗi trăm từ. 

Sử dụng hình ảnh thân thiện với SEO

Đừng thêm hình ảnh vào nội dung của bạn chỉ vì muốn thêm chúng. Độc giả của bạn sẽ có thể nhận được một số giá trị từ họ. Hình ảnh càng phù hợp với nội dung, khán giả của bạn sẽ càng có thể kết nối với nó tốt hơn.

Quy tắc số 5: Tập trung vào cải thiện trải nghiệm người dùng

Trải nghiệm người dùng hoặc UX là một trong những yếu tố quan trọng khi nói đến sự thành công của một trang web. Đó là lý do tại sao tiếp thị tập trung UX là quan trọng.Và nó không giới hạn trong thiết kế trang web tổng thể . Nó vượt xa điều đó và mở rộng đến cách bạn sử dụng nội dung trên trang web của mình và cách nó ảnh hưởng đến trải nghiệm của nó.

Tạo nội dung chỉ lấp đầy không gian trên trang web của bạn sẽ không đưa bạn đi xa.Mỗi phần nội dung bạn tạo nên bắt đầu với người dùng mục tiêu của bạn ở phía trước.Giữ độc giả của bạn trong tâm trí của bạn, ngay cả khi bạn đang cố gắng cải thiện SEO trang web của bạn.

Bạn có thể viết nội dung hoặc thậm chí nghiên cứu từ khóa mà không hiểu hoặc biết đối tượng mục tiêu của bạn? Tất nhiên là không. Bởi vì đó là một công thức để thất bại.

Trước khi bạn bắt đầu thực hiện các nhiệm vụ của bạn, hãy tự hỏi

 • Độc giả của tôi muốn gì ở tôi? Kỳ vọng của khán giả của tôi là gì?
 • Làm cách nào tôi có thể tạo nội dung bổ sung vào trải nghiệm người dùng tổng thể của trang web và cải thiện nội dung đó?
 • Giá trị cốt lõi của trang web của tôi có giúp chiến lược tiếp thị nội dung của tôi hay làm tổn thương nó không?

Bạn càng xem trang web của mình và loại nội dung bạn đang xuất bản, bạn càng dễ dàng phục vụ đối tượng mục tiêu của mình. Và Google biết điều này, đó là lý do tại sao bạn sẽ tìm thấy các trang web cung cấp trải nghiệm người dùng tuyệt vời hầu như luôn được người khổng lồ công cụ tìm kiếm khen thưởng.

Đây là kiến ​​trúc thông tin của bạn nên như thế nào

Vì vậy, để tăng cơ hội làm cho SEO nội dung của bạn trở nên thân thiện, hãy xem nó bạn LỚN

 1. Giữ người dùng ở hàng đầu Nếu bạn muốn tạo SEO thân thiện hoạt động, trước tiên bạn cần nghĩ đến người dùng. Chiến lược nội dung của bạn nên được thiết kế xung quanh người dùng, không phải theo cách khác. Người dùng, cùng với bối cảnh và nội dung sẽ tạo nên kiến ​​trúc thông tin cốt lõi của trang web của bạn. Vì vậy, lần tới, đừng bắt đầu bằng cách suy nghĩ những gì bạn muốn trình bày trong bài đăng trên blog hoặc Sách điện tử của bạn. Thay vào đó, hãy tập trung vào loại ý tưởng hoặc giải pháp mà người dùng của bạn muốn hoặc cần từ một doanh nghiệp như doanh nghiệp của bạn. Sản xuất nội dung thân thiện với SEO thực sự mang lại cho độc giả của bạn giá trị theo mọi cách có thể.

Thu hút sự chú ý của họ từ sớm Để thu hút sự chú ý của độc giả và giữ nguyên như vậy, đừng tạo nội dung mà không có chủ đề chính cho nó. Mỗi phần nội dung thân thiện với SEO có một chủ đề nhất định mà nó được viết xung quanh. Tại sao?Bởi vì bạn muốn độc giả biết những gì mong đợi ngay từ đầu. Bạn muốn họ có sự rõ ràng. Ngay cả khi nội dung của bạn có thông tin tốt nhất và phù hợp nhất, nó sẽ không cung cấp kết quả nếu nội dung đó không được cung cấp trong vài giây đầu tiên.
 

Kết thúc

Như bạn có thể nói bây giờ SEO và tiếp thị nội dung gần như là một liên doanh hai trong một loại. Nếu bạn sắp hoàn thiện một cái, có lẽ bạn cũng nên hoàn thiện cái kia hoặc thời gian của bạn sẽ không được chi tiêu tốt. Họ bổ sung cho nhau và không làm việc tốt mà không có sự giúp đỡ của nhau.

Do đó, nội dung của bạn phải thân thiện với SEO.

Và cách tốt nhất để đảm bảo điều đó xảy ra nếu bạn không có một nhân viên tận tâm là thuê một dịch vụ seo website . May mắn thay, chúng tôi có thể giúp đỡ! Thiết lập một cuộc tư vấn miễn phí ngay hôm nay với một trong các công ty seo để xem làm thế nào chúng tôi có thể đưa các nỗ lực tiếp thị nội dung và SEO của bạn lên một tầm cao mới. Cảm ơn bạn đã đánh giá
5 Sao 1 Đánh giá


Các tin khác

Plugin Site Kit là gì ? Có nên cài đặt nó hay không ?

Plugin Site Kit là gì ? Có nên cài đặt nó hay không ?

Site Kit là một plugin WordPress cho phép người dùng thiết lập và định cấu hình các dịch vụ của Google để hiểu rõ hơn về bảng điều khiển WordPress của họ.

Admin 18-11-2019 23:20 1369

Google đang thử nghiệm hiển thị kết quả tìm kiếm mà không cần URL

Google đang thử nghiệm hiển thị kết quả tìm kiếm mà không cần URL

Google dường như đang thử nghiệm loại bỏ hoàn toàn URL khỏi kết quả tìm kiếm, thay vào đó chỉ hiển thị tên trang web.

Admin 14-10-2019 15:27 1162

BẠN CÓ THỂ SỬ DỤNG NHIỀU HƠN 1 THẺ H1 TRÊN CÙNG 1 TRANG HAY KHÔNG ?

BẠN CÓ THỂ SỬ DỤNG NHIỀU HƠN 1 THẺ H1 TRÊN CÙNG 1 TRANG HAY KHÔNG ?

Câu trả lời là có . John Mueller của google đã trả lời cho câu hỏi " Bạn có thể sử dụng nhiều hơn 1 thẻ H1 trên cùng 1 trang hay không " mà không ảnh hưởng tới SEO

Admin 14-10-2019 14:53 3009

CÁCH KHAI BÁO GOOGLE SEARCH CONSOLE KHI BẠN CHUYỂN ĐỔI TÊN MIỀN KHÁC 2019

CÁCH KHAI BÁO GOOGLE SEARCH CONSOLE KHI BẠN CHUYỂN ĐỔI TÊN MIỀN KHÁC 2019

Google thông báo trên Twitter rằng họ đã thêm công cụ Thay đổi địa chỉ Tên Miền vào giao diện mới của Google Search Console giúp bạn dễ dàng khai báo với google khi bạn đổi sang tên miền khác

Admin 14-10-2019 14:42 4636

đánh giá sao trên kết quả tìm kiếm google bị mất đâu là lý do

Nếu đánh giá sao của bạn trong kết quả tìm kiếm tự nhiên trên Google biến mất, đây có thể là lý do khiến cấu trúc dữ liệu của bạn biến mất.

Admin 21-09-2019 00:55 1793

5 cách để xây dựng sức mạnh thương hiệu của bạn

Một trang web siêu mạnh là một từ thông dụng trong SEO và tiếp thị nội dung. Mọi người đều muốn có nó, nhưng không phải ai cũng biết cách xây dựng nó

Admin 21-09-2019 00:40 1025

Google có thể thu thập dữ liệu từ AJAX không ?

Câu hỏi được đặt ra là liệu Google có thể thu thập dữ liệu từ AJAX không ? John Mueller của Google cho biết trong phiên bản ngày 17 tháng 9 của #AskGoogleWebmasters

Admin 21-09-2019 00:10 1457

Cách nhận lưu lượng truy cập không phải là từ Google

Cách nhận lưu lượng truy cập không phải là từ Google

Lưu lượng truy cập có thể bị xóa sổ ngay lập tức nếu Google là nguồn lưu lượng truy cập duy nhất của bạn và lấy đi tất cả những năm nỗ lực và SEO của bạn với nó qua đêm.

Admin 15-09-2019 14:43 3206

Có Nên Thay đổi cấu trúc link URL trang web của bạn

Lý do phổ biến nhất để thay đổi cấu trúc URL của bạn là trong quá trình đổi thương hiệu công ty, di chuyển trang web hoặc thiết kế lại trong đó một số trang xác định thành phần như tên miền, loại sản phẩm, tiêu điểm..

Admin 15-09-2019 14:27 2108