GIỚI THIỆU CÔNG TY CIP MEDIA 

Cip Media là công ty chuyên cung cấp các Dịch vụ truyền thông và Marketing. Cip Media mong muốn được đồng hành cùng các doanh nghiệp trong các giai đoạn Khởi nghiệp – Phát Triển – Tăng trưởng bền vững với các gói dịch vụ đa dạng, phù hợp với xu thế cách mạng công nghiệp 4.0

Tầm nhìn của Cip Media là gì?

Cip Media với đội ngũ đồng sự trẻ, đầy nhiệt huyết và đam mê sẽ đồng hành cùng nhau để đưa thương hiệu Cip Media trở thành nhà cung cấp dịch vụ Truyền thông và Marketing được khách hàng tín nhiệm và đánh giá cao.

 

Sứ mệnh của Cip Media là gì

Cip Media có sứ mệnh đồng hành cùng các doanh nghiệp trên chặng đường phát triển. Chúng tôi luôn không ngừng nghiên cứu, cập nhật và phát triển các giải pháp công nghệ, truyền thông trực tuyến vì mục tiêu tạo dựng giá trị bền vững cho doanh nghiệp

 

Giá trị cốt lõi của Cip Media

  • Chuyên nghiệp: vững chuyên môn, hiểu rõ nhiệm vụ, nắm chắc các yêu cầu của khách hàng và luôn có thái độ làm việc tích cực, nhiệt tình và thân thiện.
  • Trách nhiệm: luôn đảm bảo hiệu quả công việc. Với tinh thần trách nhiệm cao, chỉnh chu và tỉ mỉ trong từng chi tiết để có được những sản phẩm hoàn hảo. Mỗi thành viên luôn có ý thức trách nhiệm vì một mục tiêu chung là sự phát triển bền vững của khách hàng.
  • Uy tín: lấy chữ tín làm trọng, luôn tâm niệm mọi dịch vụ đều phải đem lại giá trị cho khách hàng.
  • Cập nhật: luôn không ngừng cải thiện các quy trình dịch vụ nhằm tối ưu hiệu quả dịch vụ.
  • Sáng Tạo: Luôn tìm tòi, học hỏi, nâng cao năng lực bản thân.
  • Bền Vững: Phát triển toàn diện, bền vững trên nền tảng của các giá trị cốt lõi của công ty.

Để giữ vững vị thế của mình trên thị trường đầy cạnh tranh khốc liệt, Cip Media luôn tâm niệm lấy uy tín, chất lượng làm yếu tố hàng đầu trong quá trình cộng tác với khách hàng. Các sản phẩm dịch vụ mà Cip Media mang đến cho các doanh nghiệp luôn chứa đựng sự tỉ mẩn, cống hiến của đội ngũ Cip Media nhằm đáp ứng đầy đủ và chính xác các yêu cầu của doanh nghiệp. Với Cip Media, thành công của bạn chính là thành công của chúng tôi!

Là Cộng sự – Là Bằng hữu – Là Anh Em nhà Cip Media

Từ những ngày đầu mới thành lập cho đến nay, Cip Media luôn coi các đồng sự trong công ty là anh em một nhà. Dù đi đâu, làm gì thì tinh thần trách nhiệm của mỗi thành viên luôn luôn được thể hiện rõ qua sự xông xáo, tích cực trong công việc. Với đội ngũ trẻ đầy nhiệt huyết, không ngại khó, luôn luôn nêu cao tinh thần học hỏi để có thể đem đến những dịch vụ truyền thông tốt nhất, hiệu quả nhất cho các doanh nghiệp cũng như đồng hành cùng doanh nghiệp trên chặng đường phát triển.

Nhà Cip vẫn luôn sẵn sàng chào đón những nhân tố mới, những cộng sự mới cùng đồng hành, cùng cống hiến với chúng tôi trên chặng đường phát triển bền vững

 

Là một công ty truyền thông trẻ, với đội ngũ kỹ sư – chuyên viên năng động nhiệt tình, dám nghĩ, dám làm, Cip Media cam kết đem đến những gì tốt đẹp nhất cho doanh nghiệp của bạn. Cip Media đã làm việc với nhiều đối tượng khách hàng, thuộc mọi lĩnh vực ngành nghề khác nhau với những yêu cầu dịch vụ khác nhau, chúng tôi hiểu rằng sự hài lòng của quý khách hàng là thước đo thành công cho doanh nghiệp chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi luôn trân trọng và lắng nghe ý tưởng, mong mỏi của khách hàng để đạt hiệu quả tốt nhất trong mọi dịch vụ.

Quý khách có nhu cầu hợp tác, yêu cầu dịch vụ, xin vui lòng liên hệ

(Nhập đầy đủ thông tin nếu bạn muốn gia nhập đội ngũ Cip Media).